11 thành viên nhà SpaceSpeakers lần đầu hội tụ trong ca khúc tái hiện hành trình 11 năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lần đầu tiên, trọn vẹn 11 thành viên của nhà SpaceSpeakers cùng góp mặt để tạo nên MV "A Veil of Mist" - một ca khúc có vẻ như buồn nhất trong album "KOSMIK".

A Veil of Mist được lên sóng tối 31/10, đúng dịp sinh nhật 11 năm của nhóm. Binz, JustaTee, SOOBIN và Rhymastic góp giọng trong ca khúc. Touliver và SlimV giữ vai trò sản xuất âm nhạc. Kiên Ứng làm đạo diễn MV. 11 thành viên SpaceSpeakers đều tham gia diễn xuất trong MV A Veil of Mist.

A Veil of Mist là ca khúc Rn’B, Rap/Hip-hop, hội tụ những chất liệu âm nhạc theo cá tính của từng nghệ sĩ. Hai phân đoạn phối khí của Touliver và SlimV cũng mang đến cho khán giả cung bậc cảm xúc khác biệt. Với Touliver là bản phối nặng đô, bassline sở trường. Còn SlimV sử dụng âm thanh chủ đạo từ bộ dây, giúp bản phối có được sự da diết, nồng nhiệt.

11 thành viên nhà SpaceSpeakers lần đầu hội tụ trong ca khúc tái hiện hành trình 11 năm ảnh 1
11 thành viên nhà SpaceSpeakers lần đầu hội tụ trong ca khúc tái hiện hành trình 11 năm ảnh 2

SlimV

Đúng như tên gọi A Veil of Mist (tạm dịch: Phía sau màn sương), ca khúc thể hiện tinh thần anh em, luôn tìm thấy sự kết nối, bất chấp gian khó của các thành viên SpaceSpeakers sau 11 năm đứng chung một con thuyền.

Chia sẻ về MV A Veil of Mist, JustaTee trải lòng: “Lâu lắm rồi, JustaTee mới góp mặt trong sản phẩm có đầy đủ anh em SpaceSpeakers. Trước hết, tôi mãn nguyện khi một sản phẩm chỉn chu đã hoàn thành. Sau 11 năm, vẫn chừng đó con người, ai cũng có cuộc sống riêng, nhưng vẫn ngồi đây để làm nhạc. A Veil of Mist khiến tôi trở lại cảm giác của những ngày đầu lập nên SpaceSpeakers”.

11 thành viên nhà SpaceSpeakers lần đầu hội tụ trong ca khúc tái hiện hành trình 11 năm ảnh 3

Phần hình ảnh của MV mang 2 gam màu chủ đạo đen - trắng, đậm nét u buồn, đôi khi mù mịt. Càng về cuối, MV chuyển sang màu sắc tươi sáng hơn, cũng là lúc 11 thành viên hội tụ đầy đủ. Dù trước mặt từng nghệ sĩ là “sương mù”, mưa, nắng gió, họ vẫn bước tiếp vì khát vọng sống vì âm nhạc.

MV khởi đầu bằng khung cảnh mờ ảo, những cánh chim thể hiện cho sự khát vọng tự do. Sau đó, Binz đứng trong khung cảnh với 11 nét mực thả xuống bức tranh. Một cô gái xuất hiện, dùng các động tác vũ đạo để hòa trộn 11 nét mực thành một, tương ứng với sự hòa hợp của 11 thành viên SpaceSpeakers.

11 thành viên nhà SpaceSpeakers lần đầu hội tụ trong ca khúc tái hiện hành trình 11 năm ảnh 4

Những phân cảnh tiếp theo, SOOBIN xuất hiện trên chiếc thuyền, ở nơi xa lạ. Thuyền không có người lái, nhưng dòng nước tự nhiên vẫn đưa SOOBIN đến nơi anh cần đến, là SpaceSpeakers. Đây là câu chuyện ẩn dụ cho việc SOOBIN từng rời SpaceSpeakers 2 năm, song đã trở lại và gắn bó với những người anh em của mình.

Touliver, thủ lĩnh SpaceSpeakers, thành điểm nhấn của MV, khi xuất hiện bệ vệ trên ghế và quan sát thước phim trong tivi. Ở đó, hình ảnh ngày nào của SpaceSpeakers tại Drop Da Bass Show, SS SWAG, MV Everyday.

11 thành viên nhà SpaceSpeakers lần đầu hội tụ trong ca khúc tái hiện hành trình 11 năm ảnh 5

SOOBIN

11 thành viên nhà SpaceSpeakers lần đầu hội tụ trong ca khúc tái hiện hành trình 11 năm ảnh 6

Touliver

A Veil of Mist cũng là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án gồm album KOSMIK và Live Concert. Trọn vẹn 11 ca khúc trong album sẽ ra mắt sau ngày 15/11. Vào ngày 12/11, SpaceSpeakers sẽ tổ chức KOSMIK Live Concert để kỷ niệm 11 năm hoạt động.

11 thành viên nhà SpaceSpeakers lần đầu hội tụ trong ca khúc tái hiện hành trình 11 năm ảnh 10
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm