12 chòm sao giúp bạn tìm được phiên bản hoàn hảo nhất của mình như thế nào? (P2)

HHT - Chúng ta vẫn nghĩ rằng không có ai là hoàn hảo, nhưng thực tế mỗi người trong chúng ta đều “hoàn hảo” theo cách riêng của mình, chỉ là bạn chưa tìm thấy mà thôi!

Thiên Bình

Thiên Bình là nhà ngoại giao bẩm sinh. Khả năng phân tích thấu đáo, khéo ăn khéo nói, lại nhìn nhận vấn đề toàn diện, Thiên Bình dường như mở khóa được tất cả các mối quan hệ mà họ tiếp cận. Thiên Bình khiến đối phương mê mẩn về kiến thức mà Thiên Bình nắm giữ.

Trong liên kết đội nhóm, nếu làm lãnh đạo, Thiên Bình được lòng và gắn kết thổi lửa cho mọi người rất tốt. Trong các nghề nghiệp thiên về khoa học xã hội và nghệ thuật, Thiên Bình có khả năng vượt trội, thậm chí là người thầy tuyệt vời. Khả năng phân xử khá tốt, Thiên Bình hàn gắn được những sứt mẻ trong hội bạn bè hay đội nhóm làm việc.

12 chòm sao giúp bạn tìm được phiên bản hoàn hảo nhất của mình như thế nào? (P2) ảnh 1

Thần Nông

Thần Nông vốn tư chất thông minh kiểu khôn lanh. Bạn đánh hơi được hiểm nguy và biết điều gì là an toàn Một ưu điểm đáng quý của Thần Nông là họ vô cùng thực tế, tỉnh táo đến không ngờ. Ai đó định đánh lừa bạn thì bỏ cuộc đi là vừa.

Trong đội ngũ, bạn là người quản lý rủi ro rất tốt, Thần Nông sáng suốt không dễ bị bịt mắt bởi cái lợi trước mắt hay bùi tai vì những người khéo miệng nên thường nhìn thấy lỗ hổng rành rành trong khi mọi người dễ mất cảnh giác. Nếu trông Thần Nông có vẻ lười biếng, đừng lầm, họ đã tính toán hết rồi và biết có quẫy đạp cũng không được gì nên họ khôn ngoan chọn cách… không làm gì cả.

Nhân Mã

Với tính cách lạc quan, háo hức với mọi điều mới, Nhân Mã rất chịu làm, chịu thử thách, chịu thử nghiệm. Cũng là người mở lòng kết bạn với những người xung quanh nên mạng lưới ngoại giao của Nhân Mã rất tốt. Chính vì vậy lúc cần, rất nhiều người trợ giúp Nhân Mã. Cũng chính vì đầu óc linh hoạt, lạc quan, sẵn sàng tiếp thu nên Nhân Mã nắm bắt xu hướng rất tốt, đặc biệt là ngôn từ phong phú.

Sự sáng tạo của Nhân Mã cũng nhờ tiếp thu ảnh hưởng nhanh. Vì luôn thoải mái, nên Nhân Mã cũng có nhiều giải pháp đột phá, tháo gỡ được nhiều tình huống bế tắc. Khả năng đặc biệt của Nhân Mã chính là mở những cánh cửa khó, qua ải không ai qua, thương lượng được cả với những người hà khắc.

12 chòm sao giúp bạn tìm được phiên bản hoàn hảo nhất của mình như thế nào? (P2) ảnh 2

Ma Kết

Ma Kết có tư duy rất khoa học. Làm việc gì cũng nghiên cứu kỹ càng cho nên luôn nổi trội trong tập thể. Vì thế tra cứu, tổng hợp và so sánh thông tin luôn là một thế mạnh của bạn. Có khả năng tập trung cao, bạn hoàn thành công việc rất nhanh. Khả năng giảng giải cho người khác hiểu cũng rất tốt.

Nhờ hiểu biết, bao quát công việc rất tốt nên nếu làm sếp, bạn là người được nhân viên rất nể phục vì hiểu chuyên môn. Ma Kết là người rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Vì vậy tuy không có nhiều bạn nhưng Ma Kết có bạn rất chất lượng luôn ấy!

Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình có tố chất tuyệt vời để làm lãnh đạo. Chính sự bình tĩnh, kiên định, nội tâm vững vàng của bạn thuyết phục người khác còn mạnh hơn những lời nói hay hành động chinh phạt. Muốn phát huy tính cách thiên bẩm tuyệt vời này, việc của bạn chính là rèn luyện nội lực, bản lĩnh, tức là kỷ luật với bản thân nhiều hơn. Không ai có thể thành công một mình, bạn cần tìm những tri kỷ trong đời. Những người bạn xứng đáng chính là network quan trọng giúp bạn thành công. Nhưng yên tâm, Bảo Bình chính là một cung rất thu hút bạn bè.

12 chòm sao giúp bạn tìm được phiên bản hoàn hảo nhất của mình như thế nào? (P2) ảnh 3

Song Ngư

Sự lãng mạn và duy mỹ của Song Ngư khiến cung này cũng là bậc thầy sáng tạo. Nếu theo đuổi công việc sáng tác, nghệ thuật, truyền thông… bạn sẽ có nhiều thành tựu nổi bật nhờ những phút thăng hoa. Một ưu điểm khó ngờ nữa là Song Ngư có năng khiếu bán hàng rất giỏi, cho nên dù kinh doanh hay đảm nhiệm sale thì họ cũng có năng lực vượt trội do khả năng thấu cảm, dễ làm người đối diện có cảm tình mà ưu ái. Song Ngư cũng là một cung hút bạn bè cực mạnh vì đôi lúc họ rất thú vị sinh động, đôi lúc lại mong manh cần che chở. Điều này khiến cho bạn bè Song Ngư vừa thấy vui mỗi khi gặp gỡ, vừa cảm thấy có đối tượng để mình che chở.

12 chòm sao giúp bạn tìm được phiên bản hoàn hảo nhất của mình như thế nào? (P2) ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm