12 chòm sao tiết lộ những bất ngờ về lĩnh vực có khả năng thành công nhất của bạn (P2)

HHT - Mỗi con người, dưới góc nhìn của chiêm tinh học đều là những cá thể duy nhất, đặc biệt trong vũ trụ này, cuộc đời của bạn nằm trong tay bạn. Với hạt giống sẵn có, mùa thu hoạch thế nào phụ thuộc vào người gieo trồng, đó chính là bạn.

Thiên Bình

Đa tài, đó là đặc điểm chung của những người có yếu tố Thiên Bình trong người. Họ có nhiều tài lẻ, yêu thích cái đẹp, được trời phú khả năng nghệ thuật.

Thiên Bình có thể làm giàu bằng cách tham gia vào những công việc liên quan đến sáng tạo, nghệ thuật như sáng tác truyện, biên kịch, vẽ, thiết kế, nhạc sỹ, diễn viên, luật pháp, chính trị, môi trường,.. Vì bạn có khả năng thích nghi cao, đầu óc duy lý, luôn tìm ra những cách thú vị để thực hiện công việc.

12 chòm sao tiết lộ những bất ngờ về lĩnh vực có khả năng thành công nhất của bạn (P2) ảnh 1
Thần Nông

Nếu nói Thần Nông là những cộng sự tuyệt vời cũng đúng, là ác mộng của các hoạt động nhóm cũng chẳng sai. Khi có mục tiêu xác định, bạn làm việc có quyết tâm, tập trung cao độ và mang lại kết quả tuyệt vời. Khi cảm xúc mất thăng bằng, bạn trở nên yếu đuối, phụ thuộc, để tình cảm chi phối mọi việc.

Lĩnh vực mà Thần Nông có thể phát triển để thành công khá rộng lớn, từ bếp núc đến ca hát, đóng phim, bác sĩ phẫu thuật, kỹ sư… Điểm yếu trong công việc của Thần Nông chính là hay nghi ngờ, bạn khó có thể hoàn toàn tin tưởng một người.

Nhân Mã

Hình ảnh đại diện cho Nhân Mã là người ngựa, trên tay luôn cầm sẵn cung tên đang giương về phía trước, tượng trưng cho việc tìm kiếm sự sáng suốt. Bạn là người đa năng, tháo vát, thích tìm tòi học hỏi.

Các lĩnh vực phù hợp với Nhân Mã thay đổi liên tục từ âm nhạc, kỹ thuật, viết lách, thiết kế sang điện ảnh, động vật, ca hát; vì bạn luôn muốn tìm kiếm cái mới, không thích bị ràng buộc. Tự do với Nhân Mã chính là lẽ sống, là mục tiêu, là đích đến. Điểm yếu của bạn là dễ chán nản.

12 chòm sao tiết lộ những bất ngờ về lĩnh vực có khả năng thành công nhất của bạn (P2) ảnh 2
Ma Kết

Ma Kết là những người tham vọng, mong muốn chinh phục những đỉnh cao trong công việc và liên tục đẩy mình vào thử thách mới. Sự nghiêm khắc, kỷ luật của Ma Kết hiện ra trong gương mặt, ánh nhìn, lời nói khiến cho mọi người có cảm giác lạnh lùng, xa cách.

Công việc nào phù hợp cho Ma Kết? Bất cứ công việc nào cũng cần một người như Ma Kết vì bạn được sinh ra là dành cho công việc. Bạn có thể nhìn ra bức tranh tổng quát và chi tiết cùng lúc cho công việc, biết phân việc cho ai thế nào là hiệu quả nhất.

Bảo Bình

Bảo Bình luôn muốn thể hiện kiến thức, sự thông minh khác thường của mình bằng cái cách quái dị nhất có thể. Bạn sâu sắc, hài hước, tinh tế, nơi phù hợp với họ chính là phía trước máy quay.

Bảo Bình có thể là người dẫn chương trình truyền hình của riêng mình, mở một kênh YouTube riêng, tự tạo nên đế chế của mình bằng tài năng và óc hài hước không đỡ nổi. Điểm yếu của Bảo Bình là khi đối mặt với thực tế cuộc sống, bạn dễ bị tổn thương và trở nên yếu đuối.

12 chòm sao tiết lộ những bất ngờ về lĩnh vực có khả năng thành công nhất của bạn (P2) ảnh 3
Song Ngư

Gạt bỏ qua những quan điểm cho rằng Song Ngư là những chú cá yếu đuối, bi lụy chuyện tình cảm nên chẳng thể thành công, hãy nhớ câu nói “như cá gặp nước”. Khi cá ở trong nước, chúng sẽ tự do là chính mình, phát huy tối đa năng lực mà vượt vũ môn.

Với khả năng cảm nhận sâu sắc, nhạy cảm, là một trong số các cung có trí thông minh cảm xúc cao, có thiên phú nghệ thuật, Song Ngư có thể thành công trong các lĩnh vực về viết lách, sáng tạo, thiết kế, âm nhạc, sáng tác… Bạn cần trau dồi thêm về các kỹ năng cần thiết cho công việc chứ không chỉ vận dùng tài năng sẵn có.

12 chòm sao tiết lộ những bất ngờ về lĩnh vực có khả năng thành công nhất của bạn (P2) ảnh 4
MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm