12 cung Hoàng đạo cần làm những việc gì để có một năm 2021 thật rực rỡ?

HHT - Bước vào năm mới, đôi khi chúng ta đặt ra hơi nhiều mục tiêu, khiến cho bản thân cảm thấy quá áp lực. Hoặc đôi khi chúng ta lại chẳng biết nên làm gì khi bước vào một năm mới. Không cần suy nghĩ quá nhiều, list những việc cần làm và nên làm sau đây dành cho 12 cung Hoàng đạo sẽ giúp bạn.

Thiên Bình

- Dĩ hòa vi quý là tốt, nhưng Thiên Bình cần thêm quyết đoán và đưa rõ chính kiến hơn là né tránh tranh cãi để được lòng.

- Truyền lửa và đào tạo người mới nối tiếp mình là một cách hay để học hỏi và bản thân không cũ kỹ.

- Nên học thêm kỹ năng bán hàng, tài ngoại giao mà còn kinh doanh tốt nữa thì còn gì bằng.

- Đọc thêm nhiều sách, đào sâu thêm kiến thức chuyên ngành mình theo đuổi. Có khả năng học 1 biết 10 tội gì không tận dụng tối đa.

- Kỷ luật về mặt cảm xúc. Không chỉ làm việc khi có hứng, phải làm việc đều đặn nữa.

12 cung Hoàng đạo cần làm những việc gì để có một năm 2021 thật rực rỡ? ảnh 1

Thần Nông

- Tìm thêm những cung mang tính “hành động” để làm cộng sự, bạn vốn là người đắn đo về kế hoạch rất nhiều, cần người triển khai chứ nếu không kế hoạch mãi ở trên giấy.

- Thêm sự siêng năng và tính đều đặn. Đắn đo là tốt, nhưng đừng quên cái đà làm việc cũng rất quan trọng. Khi mất đà rồi thì dù kế hoạch hoàn hảo đến đâu cũng có thể thất bại.

- Thêm những người bạn vô tư, nhìn đời nhẹ nhàng và không suy tính quá nhiều. Họ sẽ giúp cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn, bớt phòng thủ và chấp nhận cả những điều không an toàn.

- Thêm nghiên cứu từ sách. Bạn thuộc tuýp quan sát từ cuộc sống, nhưng những kinh nghiệm, lý luận sách vở sẽ giúp mọi suy nghĩ của bạn thêm rõ nét, chính xác và thấu đáo hơn.

Nhân Mã

- Tìm sư phụ chỉ giáo, người hướng dẫn sẽ giúp bạn phát huy năng lực và khiến bạn buộc phải kỷ luật hơn.

- Tăng sức chịu đựng của bản thân, không có sự cố gắng thì sẽ không có nội lực, sinh ra tâm yếu đuối dễ gục ngã.

- Thêm “bạn” bên cạnh “bè”. Tính bạn thích xã giao không bớt được đâu. Vậy thì bên cạnh đó cần những người bạn thật sự hiểu mình.

- Học nguyên tắc để rồi đặt nó xuống. Nếu chịu học hành bài bản, Nhân Mã là đối thủ đáng gờm. Vì không phải ai cũng học được buông xuống được để ứng dụng linh hoạt như Nhân Mã.

- Thêm bạn đồng hành thích học hỏi trong những chuyến đi du lịch.

12 cung Hoàng đạo cần làm những việc gì để có một năm 2021 thật rực rỡ? ảnh 2

Ma Kết

- Ở bên cạnh người giỏi nhiều hơn thay vì thích kết bạn với những ai “hang dưới” chỉ để bạn cảm thấy mình thông tuệ.

- Những buổi đi chơi cười vui vô tư với bạn bè rất bổ dưỡng cho bạn, thời gian như vậy càng nuôi dưỡng năng lực trí tuệ của bạn.

- Nghe nhạc và xem phim nhiều hơn để tăng thêm phần cảm nhận của bản thân. Thông minh khác với nhạy cảm biết cảm nhận đó nhé!

- Giao tiếp mở lòng ra nhiều hơn, đó cũng là kỹ năng quan trọng nếu bạn muốn thành công.

- Cần chơi chung với Nhân Mã, Bạch Dương để thấy đời nhẹ nhàng, không phải lúc nào cũng ẩn chứa đầy nguy cơ như bạn nghĩ.

Bảo Bình

- Luyện kỹ luật thép về giờ giấc, ngăn nắp, quy tắc… chính việc rèn luyện này giúp nội tâm bạn đã mạnh càng mạnh hơn.

- Mạnh dạn nhận việc và chịu trách nhiệm. Khả năng lãnh đạo nằm sẵn trong bạn, chỉ cần bạn xung phong cho bản thân một cơ hội.

- Đọc sách nhiều vào, tra cứu hơn nữa. Đến lúc bạn sẽ gặp giới hạn của chính mình thì chỉ có kiến thức mới có thể đẩy xa năng lực của bạn thêm nữa.

- Dành thêm thời gian cười vui bên gia đình. Gia đình cũng cần sự yêu thương hài hước của bạn y như bạn đối đãi với bạn bè. Đừng làm “mặt ngầu” với gia đình hoài nhé! Bạn không có thời gian vô tận để ở bên họ đâu!

- Nói ra cảm xúc, bày tỏ tình cảm nhiều hơn.

12 cung Hoàng đạo cần làm những việc gì để có một năm 2021 thật rực rỡ? ảnh 3

Song Ngư

- Đặt mình vào khuôn khổ nhất định để sáng tạo, duy trì thành tựu đều đặn và có định hướng hơn.

- Tìm một “sư phụ” mà bạn nể nang, để có người nhắc nhở và “lôi” bạn dậy mỗi khi muốn “lặn sâu”.

- Dũng cảm thực hiện những ý tưởng của mình.

- Thế mạnh của bạn là network, là mạng lưới bạn bè hỗ trợ nhau trong công việc. Vì vậy hãy duy trì và tăng cường kết nối bạn bè để hỗ trợ nhau. Bạn bè cũng sẽ giúp Song Ngư cân bằng hơn giữa cuộc sống thực tế và thế giới tưởng tượng của mình.

- Học cách chịu trách nhiệm bằng cách nuôi thú cưng.

12 cung Hoàng đạo cần làm những việc gì để có một năm 2021 thật rực rỡ? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm