12 cung Hoàng đạo cần suy nghĩ thấu đáo hơn trước mọi dự định mới trong khoảng thời gian này!

12 cung Hoàng đạo cần suy nghĩ thấu đáo hơn trước mọi dự định mới trong khoảng thời gian này!
HHT - Dưới ảnh hưởng của sao Thuỷ đi lùi và Trăng Non xuất hiện ở Song Ngư, 12 cung Hoàng đạo sẽ cần phải suy nghĩ thấu đáo hơn trước mọi dự định mới trong khoảng thời gian này!

Bạch Dương: Làm dày hầu bao

May mắn gõ cửa! Thời gian này Bạch Dương sẽ nắm trong tay một cơ hội tiền bạc cực kỳ béo bở! Cừu sẽ có thêm thu nhập từ công việc làm thêm hoặc được ai đó tặng quà, cho tiền. Thêm nữa, đây cũng là thời điểm lý tưởng để Bạch Dương khởi động một dự án mới trong công việc hoặc học hành đấy nhé!

Khởi đầu may mắn: Kế hoạch trong đầu

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Nhân Mã

12 cung Hoàng đạo cần suy nghĩ thấu đáo hơn trước mọi dự định mới trong khoảng thời gian này! ảnh 1

Kim Ngưu: Tranh cãi vô bổ

Do ảnh hưởng của sao Thuỷ, nếu không cẩn thận, Kim Ngưu rất dễ “vạ miệng" và cãi nhau vài trận khá là... vô bổ với bạn bè. Mặt khác, Ngưu Ngưu sẽ tỏ ra không ngại “va chạm" đôi co mỗi khi cảm thấy nóng đầu và rất có thể điều đó khiến cho nhà Ngưu bị đánh giá là kiêu ngạo. Đôi khi cũng nên học cách thoả hiệp để mọi việc được suôn sẻ Kim Ngưu nhé!

Khởi đầu may mắn: Hoạt động xã hội

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết

Song Tử: Bí mật bị lộ

Đây sẽ là khoảng thời gian khá yên ổn cho các Song Tử, ngoại trừ việc dễ bị bố mẹ phát hiện một số bí mật, chẳng hạn như: học hành đi xuống, lén đi chơi, bị thầy cô trách phạt… Thêm vào đó, Song Tử có thể sẽ “được” một vị tiền bối nào đó kèm cặp ra trò trong học hành hoặc các kỹ năng xã hội đấy nhé!

Khởi đầu may mắn: Phát triển bản thân

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Kim Ngưu

Cự Giải: Rảnh rỗi cả tuần

Do tác động của sao Thuỷ, nhà Cua sắp trải qua một thời điểm tương đối lầy lội và lười biếng. Cự Giải sẽ không có nhiều thứ để làm, rảnh rỗi đến phát ngán và chỉ mong sớm được bận bịu trở lại. Thêm vào đó, Cua dễ dính một vài cuộc đi chơi bị bể kèo hoặc cho leo cây lắm đấy!

Khởi đầu may mắn: Học hành

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp

12 cung Hoàng đạo cần suy nghĩ thấu đáo hơn trước mọi dự định mới trong khoảng thời gian này! ảnh 2

Sư Tử: Thời điểm may mắn

Hạnh phúc sẽ đến với Sư Tử vào khoảng thời gian tới đây, bất kể sao Thuỷ có “hoành hành" thế nào. Các mối quan hệ gia đình trở nên tốt đẹp và Tiểu Sư sẽ cảm nhận được sự gắn bó với người thân của mình. Không những thế, đây còn là lúc Sư Tử rất dễ có người yêu đấy nhé! Hãy cẩn thận bởi ngọt ngào có thể rơi vào bạn bất cứ lúc nào!

Khởi đầu may mắn: Tình cảm

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư

Xử Nữ: Một điều nhịn chín điều lành

Mặc dù đã được cảnh báo trước về ảnh hưởng từ sao Thuỷ đi lùi nhưng có vẻ như Xử Nữ vẫn sẽ khó mà “nhịn” được cơn giận với “gấu" và cãi nhau lanh tanh bành. Tuy nhiên, với các Xử Nữ đang F.A thì Trăng Non lại mang đến những tin tức tốt. Đường tình duyên của Xử Nữ sẽ sớm nở rộ trong 1 tháng tới đấy!

Khởi đầu may mắn: Mối quan hệ

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử

Thiên Bình: Khởi lên mong muốn

Thời gian này, Thiên Bình nên cẩn thận chấp hành các luật lệ giao thông hoặc luật lệ của trường lớp kẻo sẽ bị các chú công an giao thông, thầy cô giám thị “hỏi thăm". Mặt khác, đây chính là thời điểm tốt để Thiên Bình khởi lên những ước muốn cho công việc cũng như sức khoẻ của mình đấy nhé!

Khởi đầu may mắn: Công việc

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương

12 cung Hoàng đạo cần suy nghĩ thấu đáo hơn trước mọi dự định mới trong khoảng thời gian này! ảnh 3

Bọ Cạp: Có được điều mình muốn

Do tác động của Mặt Trăng, Bọ Cạp sẽ có cơ hội có được điều mình muốn, có thể là liên quan đến chuyện tình cảm hoặc những hoạt động đem lại niềm vui. Nếu nhìn thấy bất kỳ cánh cửa nào mở ra, Cạp Cạp nên bước vào ngay đừng ngại ngần gì cả! Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng nên chuẩn bị tinh thần cho một số kèo vui bị huỷ phút chót nhé!

Khởi đầu may mắn: Tình cảm

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã

Nhân Mã: Cáu kỉnh tuỳ lúc

Năng lượng “ngược lối" từ sao Thuỷ đi lùi sẽ khiến cho Mã Mã trở nên mau bực bội và hay tranh cãi với người thân. Thêm vào đó, Nhân Mã cũng cảm thấy bất mãn vì ai đó không hợp tác với mình để phục vụ cho lợi ích chung. Cáu kỉnh không phải là cách đâu Nhân Mã nhé! Hãy thử thảo luận nhẹ nhàng xem sao, Mã Mã sẽ thấy hiệu quả hơn hẳn đấy!

Khởi đầu may mắn: Nhà cửa

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải

Ma Kết: Ý tưởng sáng tạo

Do tác động của Mặt Trăng, Ma Kết sẽ nảy ra nhiều ý tưởng mới để giải quyết các vấn đề mình đang gặp phải trong công việc, học tập hay cuộc sống nói chung. Một cuộc nói chuyện thẳng thắn cũng sẽ giúp Kết Kết giải toả được mọi hiểu lầm với ai đó. Đây là khoảng thời gian đẹp cho những khởi đầu mới đấy Ma Kết nhé!

Khởi đầu may mắn: Viết lách, ăn nói

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình

12 cung Hoàng đạo cần suy nghĩ thấu đáo hơn trước mọi dự định mới trong khoảng thời gian này! ảnh 4

Bảo Bình: Cẩn thận “viêm màng túi”

Chưa mua xong đồ cần thiết mà đã tiêu xong tiền, đây có lẽ sẽ là tình cảnh của Bảo Bình trong thời gian tới đây! Tinh thần mua sắm lên cao, đi kèm với những lựa chọn sai lầm sẽ khiến cho Bảo Bảo bị “đau ví" nặng. Ngoài ra, Bảo Bảo nên bảo quản tài sản đồ đạc kĩ hơn, nhất là đồ công nghệ trong thời buổi sao Thuỷ đi lùi này nhé!

Khởi đầu may mắn: Công việc kiếm tiền

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình

Song Ngư: Chú ý tránh thị phi

Thời gian này, nhà Cá sẽ đi như ngựa, hiếm có giây phút nào ngơi nghỉ. Dưới tác động của sao Thuỷ cùng Mặt Trăng, Song Ngư sẽ quen thêm nhiều người bạn mới, nhưng hãy cẩn thận có đến một nửa là những ông bà tám hay thị phi. Thế nên, Ngư Ngư cần cân nhắc kỹ mỗi khi kể chuyện gì với họ nhé!

Khởi đầu may mắn: Ngoại hình

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ 

Theo Tuần san Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm