12 lời khuyên giúp con gái rạng rỡ và hạnh phúc hơn

12 lời khuyên giúp con gái rạng rỡ và hạnh phúc hơn
HHT - Những lời khuyên bỏ túi hữu ích giúp bạn bắt đầu một ngày mới, tuần mới hiệu quả và vui vẻ, cùng xem nhé!

Lời khuyên số 1: Các cậu con trai thường không thích những cô bạn gái nghĩ rằng mình không xinh đẹp. Phải tự tin rằng lúc nào mình cũng xinh đẹp nhé các bạn gái!

Lời khuyên số 2: Hãy để ý đến bạn bè mình nhiều hơn, một vài người trong số họ đang phải trải qua rất nhiều khó khăn nhưng họ không nói ra.

Lời khuyên số 3: “Xin lỗi” với “tớ xin lỗi nhé, bỏ qua cho tớ”, “g9” với “chúc cậu ngủ ngon”, “bye” với “tạm biệt nhé”…, mỗi vế đều mang một ý nghĩa khác nhau đấy!

12 lời khuyên giúp con gái rạng rỡ và hạnh phúc hơn ảnh 1

Lời khuyên số 4: Tại sao con gái lại ngồi nói xấu nhau trong khi hơn ai hết con gái hiểu cảm giác bị người khác nói xấu như thế nào? Chúng ta cần phải thay đổi thôi.

Lời khuyên số 5: Đừng quá thất vọng khi bạn thấy không hiểu một điều gì đó. Chúng ta chỉ hiểu được 9% những điều trong cuộc sống, dần dần bạn cũng sẽ hiểu được nhiều hơn.

Lời khuyên số 6: Khi tập thể dục (chạy bộ chẳng hạn), hãy thử lắng nghe một quyển sách nói. Khi bạn lắng nghe cốt truyện, bạn sẽ muốn nghe thêm xem mọi thứ diễn ra thế nào, và khi bạn muốn nghe thêm, bạn sẽ muốn tập thể dục lâu hơn.

Lời khuyên số 7: Khi một chú ong bay đến gần bạn, hãy đuổi chúng đi bằng cách thổi chúng. Nếu bạn đập, chúng sẽ chẳng những không bay đi mà còn tìm mọi cách để đốt bạn.

12 lời khuyên giúp con gái rạng rỡ và hạnh phúc hơn ảnh 2

Lời khuyên số 8: Khi mua kem ốc quế, đầu tiên bạn nên gọi mua một viên thôi. Sau khi nhân viên múc kem xong, bạn hãy bảo bạn muốn mua thêm một viên nữa đặt lên trên. Khi đó nhân viên múc kem sẽ múc cho bạn một viên to bằng viên cũ. Nếu bạn nói mua hai viên liền một lúc, rất có thể bạn sẽ nhận được một viên kem lớn, một viên kem nhỏ.

Lời khuyên số 9: Có một cách rất dễ để tách lòng đỏ trứng ra khỏi lòng trắng trứng mà không bị vỡ: Bạn hãy lấy một chai nhựa, đưa miệng chai hớt lòng đỏ trứng vào bên trong là xong.

Lời khuyên số 10: Bạn không nên áp dụng tính cách điển hình của một cung hoàng đạo nào đó để đánh giá bạn mình. Hãy nhớ những điều đó chỉ mang tính giải trí thôi.

12 lời khuyên giúp con gái rạng rỡ và hạnh phúc hơn ảnh 3

Lời khuyên số 11: Không bao giờ nên hỏi một người là họ có đang nói thật không? Người nói dối sẽ tiếp tục nói dối và người nói thật sẽ cảm thấy bị xúc phạm.

Lời khuyên số 12: Nói chuyện một mình nghe có vẻ hơi… điên khùng nhưng thực chất việc này lại giúp bạn tăng cường khả năng diễn thuyết, khiến bạn cảm thấy tuyệt hơn với chính mình.

KIT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?