12 lời khuyên giúp con gái rạng rỡ và hạnh phúc hơn

12 lời khuyên giúp con gái rạng rỡ và hạnh phúc hơn
HHT - Những lời khuyên bỏ túi hữu ích giúp bạn bắt đầu một ngày mới, tuần mới hiệu quả và vui vẻ, cùng xem nhé!

Lời khuyên số 1: Các cậu con trai thường không thích những cô bạn gái nghĩ rằng mình không xinh đẹp. Phải tự tin rằng lúc nào mình cũng xinh đẹp nhé các bạn gái!

Lời khuyên số 2: Hãy để ý đến bạn bè mình nhiều hơn, một vài người trong số họ đang phải trải qua rất nhiều khó khăn nhưng họ không nói ra.

Lời khuyên số 3: “Xin lỗi” với “tớ xin lỗi nhé, bỏ qua cho tớ”, “g9” với “chúc cậu ngủ ngon”, “bye” với “tạm biệt nhé”…, mỗi vế đều mang một ý nghĩa khác nhau đấy!

12 lời khuyên giúp con gái rạng rỡ và hạnh phúc hơn ảnh 1

Lời khuyên số 4: Tại sao con gái lại ngồi nói xấu nhau trong khi hơn ai hết con gái hiểu cảm giác bị người khác nói xấu như thế nào? Chúng ta cần phải thay đổi thôi.

Lời khuyên số 5: Đừng quá thất vọng khi bạn thấy không hiểu một điều gì đó. Chúng ta chỉ hiểu được 9% những điều trong cuộc sống, dần dần bạn cũng sẽ hiểu được nhiều hơn.

Lời khuyên số 6: Khi tập thể dục (chạy bộ chẳng hạn), hãy thử lắng nghe một quyển sách nói. Khi bạn lắng nghe cốt truyện, bạn sẽ muốn nghe thêm xem mọi thứ diễn ra thế nào, và khi bạn muốn nghe thêm, bạn sẽ muốn tập thể dục lâu hơn.

Lời khuyên số 7: Khi một chú ong bay đến gần bạn, hãy đuổi chúng đi bằng cách thổi chúng. Nếu bạn đập, chúng sẽ chẳng những không bay đi mà còn tìm mọi cách để đốt bạn.

12 lời khuyên giúp con gái rạng rỡ và hạnh phúc hơn ảnh 2

Lời khuyên số 8: Khi mua kem ốc quế, đầu tiên bạn nên gọi mua một viên thôi. Sau khi nhân viên múc kem xong, bạn hãy bảo bạn muốn mua thêm một viên nữa đặt lên trên. Khi đó nhân viên múc kem sẽ múc cho bạn một viên to bằng viên cũ. Nếu bạn nói mua hai viên liền một lúc, rất có thể bạn sẽ nhận được một viên kem lớn, một viên kem nhỏ.

Lời khuyên số 9: Có một cách rất dễ để tách lòng đỏ trứng ra khỏi lòng trắng trứng mà không bị vỡ: Bạn hãy lấy một chai nhựa, đưa miệng chai hớt lòng đỏ trứng vào bên trong là xong.

Lời khuyên số 10: Bạn không nên áp dụng tính cách điển hình của một cung hoàng đạo nào đó để đánh giá bạn mình. Hãy nhớ những điều đó chỉ mang tính giải trí thôi.

12 lời khuyên giúp con gái rạng rỡ và hạnh phúc hơn ảnh 3

Lời khuyên số 11: Không bao giờ nên hỏi một người là họ có đang nói thật không? Người nói dối sẽ tiếp tục nói dối và người nói thật sẽ cảm thấy bị xúc phạm.

Lời khuyên số 12: Nói chuyện một mình nghe có vẻ hơi… điên khùng nhưng thực chất việc này lại giúp bạn tăng cường khả năng diễn thuyết, khiến bạn cảm thấy tuyệt hơn với chính mình.

KIT

MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.