12 lời khuyên giúp con gái rạng rỡ và hạnh phúc hơn

12 lời khuyên giúp con gái rạng rỡ và hạnh phúc hơn
HHT - Những lời khuyên bỏ túi hữu ích giúp bạn bắt đầu một ngày mới, tuần mới hiệu quả và vui vẻ, cùng xem nhé!

Lời khuyên số 1: Các cậu con trai thường không thích những cô bạn gái nghĩ rằng mình không xinh đẹp. Phải tự tin rằng lúc nào mình cũng xinh đẹp nhé các bạn gái!

Lời khuyên số 2: Hãy để ý đến bạn bè mình nhiều hơn, một vài người trong số họ đang phải trải qua rất nhiều khó khăn nhưng họ không nói ra.

Lời khuyên số 3: “Xin lỗi” với “tớ xin lỗi nhé, bỏ qua cho tớ”, “g9” với “chúc cậu ngủ ngon”, “bye” với “tạm biệt nhé”…, mỗi vế đều mang một ý nghĩa khác nhau đấy!

12 lời khuyên giúp con gái rạng rỡ và hạnh phúc hơn ảnh 1

Lời khuyên số 4: Tại sao con gái lại ngồi nói xấu nhau trong khi hơn ai hết con gái hiểu cảm giác bị người khác nói xấu như thế nào? Chúng ta cần phải thay đổi thôi.

Lời khuyên số 5: Đừng quá thất vọng khi bạn thấy không hiểu một điều gì đó. Chúng ta chỉ hiểu được 9% những điều trong cuộc sống, dần dần bạn cũng sẽ hiểu được nhiều hơn.

Lời khuyên số 6: Khi tập thể dục (chạy bộ chẳng hạn), hãy thử lắng nghe một quyển sách nói. Khi bạn lắng nghe cốt truyện, bạn sẽ muốn nghe thêm xem mọi thứ diễn ra thế nào, và khi bạn muốn nghe thêm, bạn sẽ muốn tập thể dục lâu hơn.

Lời khuyên số 7: Khi một chú ong bay đến gần bạn, hãy đuổi chúng đi bằng cách thổi chúng. Nếu bạn đập, chúng sẽ chẳng những không bay đi mà còn tìm mọi cách để đốt bạn.

12 lời khuyên giúp con gái rạng rỡ và hạnh phúc hơn ảnh 2

Lời khuyên số 8: Khi mua kem ốc quế, đầu tiên bạn nên gọi mua một viên thôi. Sau khi nhân viên múc kem xong, bạn hãy bảo bạn muốn mua thêm một viên nữa đặt lên trên. Khi đó nhân viên múc kem sẽ múc cho bạn một viên to bằng viên cũ. Nếu bạn nói mua hai viên liền một lúc, rất có thể bạn sẽ nhận được một viên kem lớn, một viên kem nhỏ.

Lời khuyên số 9: Có một cách rất dễ để tách lòng đỏ trứng ra khỏi lòng trắng trứng mà không bị vỡ: Bạn hãy lấy một chai nhựa, đưa miệng chai hớt lòng đỏ trứng vào bên trong là xong.

Lời khuyên số 10: Bạn không nên áp dụng tính cách điển hình của một cung hoàng đạo nào đó để đánh giá bạn mình. Hãy nhớ những điều đó chỉ mang tính giải trí thôi.

12 lời khuyên giúp con gái rạng rỡ và hạnh phúc hơn ảnh 3

Lời khuyên số 11: Không bao giờ nên hỏi một người là họ có đang nói thật không? Người nói dối sẽ tiếp tục nói dối và người nói thật sẽ cảm thấy bị xúc phạm.

Lời khuyên số 12: Nói chuyện một mình nghe có vẻ hơi… điên khùng nhưng thực chất việc này lại giúp bạn tăng cường khả năng diễn thuyết, khiến bạn cảm thấy tuyệt hơn với chính mình.

KIT

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.