12 lời khuyên giúp con gái rạng rỡ và hạnh phúc hơn

12 lời khuyên giúp con gái rạng rỡ và hạnh phúc hơn
HHT - Những lời khuyên bỏ túi hữu ích giúp bạn bắt đầu một ngày mới, tuần mới hiệu quả và vui vẻ, cùng xem nhé!

Lời khuyên số 1: Các cậu con trai thường không thích những cô bạn gái nghĩ rằng mình không xinh đẹp. Phải tự tin rằng lúc nào mình cũng xinh đẹp nhé các bạn gái!

Lời khuyên số 2: Hãy để ý đến bạn bè mình nhiều hơn, một vài người trong số họ đang phải trải qua rất nhiều khó khăn nhưng họ không nói ra.

Lời khuyên số 3: “Xin lỗi” với “tớ xin lỗi nhé, bỏ qua cho tớ”, “g9” với “chúc cậu ngủ ngon”, “bye” với “tạm biệt nhé”…, mỗi vế đều mang một ý nghĩa khác nhau đấy!

12 lời khuyên giúp con gái rạng rỡ và hạnh phúc hơn ảnh 1

Lời khuyên số 4: Tại sao con gái lại ngồi nói xấu nhau trong khi hơn ai hết con gái hiểu cảm giác bị người khác nói xấu như thế nào? Chúng ta cần phải thay đổi thôi.

Lời khuyên số 5: Đừng quá thất vọng khi bạn thấy không hiểu một điều gì đó. Chúng ta chỉ hiểu được 9% những điều trong cuộc sống, dần dần bạn cũng sẽ hiểu được nhiều hơn.

Lời khuyên số 6: Khi tập thể dục (chạy bộ chẳng hạn), hãy thử lắng nghe một quyển sách nói. Khi bạn lắng nghe cốt truyện, bạn sẽ muốn nghe thêm xem mọi thứ diễn ra thế nào, và khi bạn muốn nghe thêm, bạn sẽ muốn tập thể dục lâu hơn.

Lời khuyên số 7: Khi một chú ong bay đến gần bạn, hãy đuổi chúng đi bằng cách thổi chúng. Nếu bạn đập, chúng sẽ chẳng những không bay đi mà còn tìm mọi cách để đốt bạn.

12 lời khuyên giúp con gái rạng rỡ và hạnh phúc hơn ảnh 2

Lời khuyên số 8: Khi mua kem ốc quế, đầu tiên bạn nên gọi mua một viên thôi. Sau khi nhân viên múc kem xong, bạn hãy bảo bạn muốn mua thêm một viên nữa đặt lên trên. Khi đó nhân viên múc kem sẽ múc cho bạn một viên to bằng viên cũ. Nếu bạn nói mua hai viên liền một lúc, rất có thể bạn sẽ nhận được một viên kem lớn, một viên kem nhỏ.

Lời khuyên số 9: Có một cách rất dễ để tách lòng đỏ trứng ra khỏi lòng trắng trứng mà không bị vỡ: Bạn hãy lấy một chai nhựa, đưa miệng chai hớt lòng đỏ trứng vào bên trong là xong.

Lời khuyên số 10: Bạn không nên áp dụng tính cách điển hình của một cung hoàng đạo nào đó để đánh giá bạn mình. Hãy nhớ những điều đó chỉ mang tính giải trí thôi.

12 lời khuyên giúp con gái rạng rỡ và hạnh phúc hơn ảnh 3

Lời khuyên số 11: Không bao giờ nên hỏi một người là họ có đang nói thật không? Người nói dối sẽ tiếp tục nói dối và người nói thật sẽ cảm thấy bị xúc phạm.

Lời khuyên số 12: Nói chuyện một mình nghe có vẻ hơi… điên khùng nhưng thực chất việc này lại giúp bạn tăng cường khả năng diễn thuyết, khiến bạn cảm thấy tuyệt hơn với chính mình.

KIT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

HHT - Một cụ bà 80 tuổi đã mất chỉ 3 tiếng sau khi chồng của bà được gia đình thực hiện những nghi lễ cuối cùng. Sự việc này lại xảy ra đúng vào ngày 7/7 âm lịch, tức ngày Lễ Thất tịch, hay còn được coi là Ngày Tình yêu ở Trung Quốc, Singapore… Con cháu và cư dân mạng đều tin rằng ông bà đã có một “tình yêu vĩnh cửu”.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.