"13 Reasons Why" mùa 2: Sau 13 đoạn băng ghi âm ám ảnh là loạt hình ảnh polaroids bí ẩn

"13 Reasons Why" mùa 2: Sau 13 đoạn băng ghi âm ám ảnh là loạt hình ảnh polaroids bí ẩn
HHT - Sau phần 1 gây tranh cãi, mùa 2 của "13 Reasons Why" sẽ không có một vụ tự sát nào nữa!

Mới đây, Netflix đã tung ra trailer mới nhất của 13 Reasons Why mùa 2 đồng thời xác nhận bộ phim sẽ lên sóng vào 18/5 tới. Trailer mới của phim gây tò mò bởi một loạt bức hình polaroids. Liệu sau băng cát-xét, các bức ảnh sẽ là trọng tâm của mùa phim năm nay?

Phần hai của 13 Reasons Why đã được bấm máy từ tận tháng 6 năm ngoái. Theo nhà sản xuất, mùa 2 sẽ “kể tiếp những hậu quả xoay quanh cái chết của Hannah Baker và khởi đầu những hành trình phức tạp đi đến sự chữa lành và phục hồi của các nhân vật khác”. Không có nạn nhân kế tiếp, câu chuyện sẽ tiếp nối những vấn đề chưa được giải quyết ở mùa 1.

"13 Reasons Why" mùa 2: Sau 13 đoạn băng ghi âm ám ảnh là loạt hình ảnh polaroids bí ẩn ảnh 1

Thay cho lời kể của Hannah Baker, chúng ta sẽ được lắng nghe quan điểm của những nhân vật khác. Cô nàng Jessica - nạn nhân của tấn công tình dục trong mùa 1 sẽ trở thành nhân vật trọng tâm trong mùa này. Loạt âm mưu đáng sợ nổ ra sau sự xuất hiện của những bức hình polaroids. 

"13 Reasons Why" mùa 2: Sau 13 đoạn băng ghi âm ám ảnh là loạt hình ảnh polaroids bí ẩn ảnh 2

Vụ tự tử của Hannah Baker là sự cố trung tâm, gây xôn xao của câu chuyện, nhưng bộ phim về rất nhiều vấn đề xung quanh đó. Sau những phản ứng trái chiều của khán giả trong mùa 1, nhà sản xuất khẳng định chắc chắn: Sẽ không có cảnh tự tử nào ở mùa 2, thậm chí là cảnh hồi tưởng cũng không!

"13 Reasons Why" mùa 2: Sau 13 đoạn băng ghi âm ám ảnh là loạt hình ảnh polaroids bí ẩn ảnh 3

13 Reasons Why dựa theo tiểu thuyết cùng tên về nam sinh trung học California nhút nhát có tên là Clay Jensen nhận được một chiếc hộp được gửi đến trước cửa nhà mình. Trong chiếc hộp là 7 băng cassette do Hanna Baker ghi âm. Trước khi tự tử, Hanna đã gửi những cuốn băng trên đến 13 người (trong đó có Clay) mà cô cho rằng có liên quan đến quyết định tự sát của mình, trong đó là 13 lý do giải thích tại sao Hanna chấm dứt cuộc đời mình.

Phim nhanh chóng trở thành hiện tượng vì các vấn đề xã hội nóng bỏng mà phim đề cập. Nhà sản xuất thậm chí còn phải khuyến cáo phụ huynh nên xem phim cùng các con của mình để tránh xảy ra những sự cố tâm lý sau khi xem phim.

Theo The Hollywood Reporter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm