"13 Reasons Why" mùa 2: Sau 13 đoạn băng ghi âm ám ảnh là loạt hình ảnh polaroids bí ẩn

"13 Reasons Why" mùa 2: Sau 13 đoạn băng ghi âm ám ảnh là loạt hình ảnh polaroids bí ẩn
HHT - Sau phần 1 gây tranh cãi, mùa 2 của "13 Reasons Why" sẽ không có một vụ tự sát nào nữa!

Mới đây, Netflix đã tung ra trailer mới nhất của 13 Reasons Why mùa 2 đồng thời xác nhận bộ phim sẽ lên sóng vào 18/5 tới. Trailer mới của phim gây tò mò bởi một loạt bức hình polaroids. Liệu sau băng cát-xét, các bức ảnh sẽ là trọng tâm của mùa phim năm nay?

Phần hai của 13 Reasons Why đã được bấm máy từ tận tháng 6 năm ngoái. Theo nhà sản xuất, mùa 2 sẽ “kể tiếp những hậu quả xoay quanh cái chết của Hannah Baker và khởi đầu những hành trình phức tạp đi đến sự chữa lành và phục hồi của các nhân vật khác”. Không có nạn nhân kế tiếp, câu chuyện sẽ tiếp nối những vấn đề chưa được giải quyết ở mùa 1.

"13 Reasons Why" mùa 2: Sau 13 đoạn băng ghi âm ám ảnh là loạt hình ảnh polaroids bí ẩn ảnh 1

Thay cho lời kể của Hannah Baker, chúng ta sẽ được lắng nghe quan điểm của những nhân vật khác. Cô nàng Jessica - nạn nhân của tấn công tình dục trong mùa 1 sẽ trở thành nhân vật trọng tâm trong mùa này. Loạt âm mưu đáng sợ nổ ra sau sự xuất hiện của những bức hình polaroids. 

"13 Reasons Why" mùa 2: Sau 13 đoạn băng ghi âm ám ảnh là loạt hình ảnh polaroids bí ẩn ảnh 2

Vụ tự tử của Hannah Baker là sự cố trung tâm, gây xôn xao của câu chuyện, nhưng bộ phim về rất nhiều vấn đề xung quanh đó. Sau những phản ứng trái chiều của khán giả trong mùa 1, nhà sản xuất khẳng định chắc chắn: Sẽ không có cảnh tự tử nào ở mùa 2, thậm chí là cảnh hồi tưởng cũng không!

"13 Reasons Why" mùa 2: Sau 13 đoạn băng ghi âm ám ảnh là loạt hình ảnh polaroids bí ẩn ảnh 3

13 Reasons Why dựa theo tiểu thuyết cùng tên về nam sinh trung học California nhút nhát có tên là Clay Jensen nhận được một chiếc hộp được gửi đến trước cửa nhà mình. Trong chiếc hộp là 7 băng cassette do Hanna Baker ghi âm. Trước khi tự tử, Hanna đã gửi những cuốn băng trên đến 13 người (trong đó có Clay) mà cô cho rằng có liên quan đến quyết định tự sát của mình, trong đó là 13 lý do giải thích tại sao Hanna chấm dứt cuộc đời mình.

Phim nhanh chóng trở thành hiện tượng vì các vấn đề xã hội nóng bỏng mà phim đề cập. Nhà sản xuất thậm chí còn phải khuyến cáo phụ huynh nên xem phim cùng các con của mình để tránh xảy ra những sự cố tâm lý sau khi xem phim.

Theo The Hollywood Reporter
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.