"13 Reasons Why" mùa 2 tung trailer chính thức: Hannah không phải là nạn nhân duy nhất

"13 Reasons Why" mùa 2 tung trailer chính thức: Hannah không phải là nạn nhân duy nhất
HHT - Mùa 2 của "13 Reasons Why" dường như có thêm nhiều yếu tố trinh thám, kì bí.

Mới đây, Netflix đã tung ra trailer mới nhất của 13 Reasons Why mùa 2 sẽ lên sóng vào 18/5 tới. Như đã tiết lộ từ trước đó, sau 13 cuộn băng, những bức ảnh sẽ là trọng tâm của mùa này.

Một loạt các bức ảnh kì lạ được gửi cho Clay và những người khác. Bức ảnh đầu tiên mở màn bằng dòng chữ: “Hannah không phải là người duy nhất”, có vẻ ám chỉ sự thật rằng Hannah và kể cả Jessica không phải là những nạn nhân duy nhất của xâm hại tình dục. Đoạn giới thiệu mới cho thấy Bryce vẫn còn tự do, mặc dù Clay đã ghi lại lời thú nhận của anh, và anh dường như đang kêu gọi sự giúp đỡ của những người khác.

"13 Reasons Why" mùa 2 tung trailer chính thức: Hannah không phải là nạn nhân duy nhất ảnh 1

Sự kiện quan trọng khác của mùa 2 là phiên tòa xét xử những người đã gây ra tội ác với Hannah. Mẹ của Hannah tìm cách giành lại công bằng cho con mình. Vụ việc cũng được truyền thông chú ý khi có những đám đông biểu tình đòi công lý cho cô gái xấu số. Mùa 2 còn có thêm nhiều hình ảnh bạo lực trường học và đặc biệt là cảnh Clay cầm súng.

"13 Reasons Why" mùa 2 tung trailer chính thức: Hannah không phải là nạn nhân duy nhất ảnh 2

13 Reasons Why dựa theo tiểu thuyết cùng tên về nam sinh trung học California nhút nhát có tên là Clay Jensen nhận được một chiếc hộp được gửi đến trước cửa nhà mình. Trong chiếc hộp là 7 băng cassette do Hannah Baker ghi âm. Trước khi tự tử, Hannah đã gửi những cuốn băng trên đến 13 người (trong đó có Clay) mà cô cho rằng có liên quan đến quyết định tự sát của mình, trong đó là 13 lý do giải thích tại sao Hannah chấm dứt cuộc đời mình.

Theo Forbes
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường
Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường
HHT - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.

Có thể bạn quan tâm

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

HHT - Tối 3/8, trang Sohu đưa tin, một sao nam không mấy tên tuổi là Tạ Minh Hạo bất ngờ tố cáo nam diễn viên Tiêu Chiến từng giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn bỏ ra một số tiền không nhỏ làm "phí bịt miệng". Thông tin này khiến cộng đồng fan Tiêu Chiến vô cùng bức xúc.