"13 Reasons Why" mùa 2 tung trailer chính thức: Hannah không phải là nạn nhân duy nhất

"13 Reasons Why" mùa 2 tung trailer chính thức: Hannah không phải là nạn nhân duy nhất
HHT - Mùa 2 của "13 Reasons Why" dường như có thêm nhiều yếu tố trinh thám, kì bí.

Mới đây, Netflix đã tung ra trailer mới nhất của 13 Reasons Why mùa 2 sẽ lên sóng vào 18/5 tới. Như đã tiết lộ từ trước đó, sau 13 cuộn băng, những bức ảnh sẽ là trọng tâm của mùa này.

Một loạt các bức ảnh kì lạ được gửi cho Clay và những người khác. Bức ảnh đầu tiên mở màn bằng dòng chữ: “Hannah không phải là người duy nhất”, có vẻ ám chỉ sự thật rằng Hannah và kể cả Jessica không phải là những nạn nhân duy nhất của xâm hại tình dục. Đoạn giới thiệu mới cho thấy Bryce vẫn còn tự do, mặc dù Clay đã ghi lại lời thú nhận của anh, và anh dường như đang kêu gọi sự giúp đỡ của những người khác.

"13 Reasons Why" mùa 2 tung trailer chính thức: Hannah không phải là nạn nhân duy nhất ảnh 1

Sự kiện quan trọng khác của mùa 2 là phiên tòa xét xử những người đã gây ra tội ác với Hannah. Mẹ của Hannah tìm cách giành lại công bằng cho con mình. Vụ việc cũng được truyền thông chú ý khi có những đám đông biểu tình đòi công lý cho cô gái xấu số. Mùa 2 còn có thêm nhiều hình ảnh bạo lực trường học và đặc biệt là cảnh Clay cầm súng.

"13 Reasons Why" mùa 2 tung trailer chính thức: Hannah không phải là nạn nhân duy nhất ảnh 2

13 Reasons Why dựa theo tiểu thuyết cùng tên về nam sinh trung học California nhút nhát có tên là Clay Jensen nhận được một chiếc hộp được gửi đến trước cửa nhà mình. Trong chiếc hộp là 7 băng cassette do Hannah Baker ghi âm. Trước khi tự tử, Hannah đã gửi những cuốn băng trên đến 13 người (trong đó có Clay) mà cô cho rằng có liên quan đến quyết định tự sát của mình, trong đó là 13 lý do giải thích tại sao Hannah chấm dứt cuộc đời mình.

Theo Forbes
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?