1,3 triệu fan Adele chật vật giành vé đi xem concert: Tỉ lệ chọi còn hơn cả thi Đại học!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin Adele đi lưu diễn trở lại đã khiến cộng động người hâm mộ được một phen dậy sóng. Ngay khi vừa thông báo mở bán chính thức cho 2 buổi biểu diễn vào tháng 7/2022 của "họa mi nước Anh", trang web chính thức đã bị sập!

Sau khi "gây bão" làng nhạc với ca khúc Easy On Me, Adele chính thức xác nhận sẽ đi lưu diễn trở lại sau 5 năm vắng bóng. Hai đêm nhạc đầu tiên được công bố sẽ diễn ra vào ngày 1/7 và 2/7 tại công viên Hyde, thành phố London.

1,3 triệu fan Adele chật vật giành vé đi xem concert: Tỉ lệ chọi còn hơn cả thi Đại học! ảnh 1

Với sức chứa 65.000 chỗ/ đêm, hai đêm diễn của "hoạ mi nước Anh" được dự kiến sẽ đón khoảng 130.000 khán giả. Tuy vậy, con số này có thể sẽ được điều chỉnh theo các quy định về giãn cách xã hội và thiết kế sân khấu. Giá vé được nhiều người hâm mộ nhận định là khá hợp lý, dao động từ 2,8 triệu VNĐ đến 18,2 triệu VNĐ.

Ngay khi vừa cho phép đặt vé trước, ước tính 1,3 triệu người đã cố gắng tranh một suất đến buổi trình diễn của giọng ca Someone Like You. Toàn bộ số lượng vé đặt trước đã cháy hàng, giai đoạn mở bán vé phổ thông sẽ diễn ra vào ngày 30/10. Theo các nguồn tin trên mạng xã hội, vé "chợ đen" đang được chào bán với mức giá gấp 30 lần giá gốc, gần 100 triệu VNĐ!

1,3 triệu fan Adele chật vật giành vé đi xem concert: Tỉ lệ chọi còn hơn cả thi Đại học! ảnh 2

Vào năm 2015, ước tính đã có khoảng 10 triệu người Mỹ tham gia vào "cuộc chiến" tranh giành vé tham dự các buổi biểu diễn của Adele.

Ngoài độ nổi tiếng và tài năng, một lý do nữa khiến vé tham dự các buổi biểu diễn của Adele luôn cháy hàng là bởi nữ ca sĩ rất hiếm khi đi lưu diễn. Vào năm 2019, Adele còn nộp đơn tự nguyện giải thể công ty Remedy Touring LLP của mình và bày tỏ ý định ngừng đi tour vĩnh viễn để tập trung chăm sóc con trai.

1,3 triệu fan Adele chật vật giành vé đi xem concert: Tỉ lệ chọi còn hơn cả thi Đại học! ảnh 3

Adele từng nhiều lần bày tỏ ý định ngừng đi tour vĩnh viễn.

Trong buổi biểu diễn cuối cùng của Adele Live 2016, Adele tiết lộ rằng việc đi tour "không phù hợp” với bản thân cô: “Vậy là đã 15 tháng trên đường và 18 tháng album 25 được ra mắt. chúng ta đã gần ở cuối con đường. Việc lưu diễn khá mệt mỏi và không phù hợp với tôi cho lắm. Tôi thật sự là kiểu người hướng về gia đình và có được niềm vui từ những điều nhỏ bé. Hơn thế nữa, Tôi đã từng có một lịch sử khá tồi tệ nhưng cũng tuyệt vời trong việc lưu diễn.

Đến giờ thì nó vẫn vậy. Tôi đã hoàn thành 119 show và chỉ còn 4 buổi cuối cùng trước khi chạm đến con số 123. Điều này thật khó nhưng cũng vô cùng thú vị. Tôi chưa bao giờ làm một tour như thế này cho các bạn và thật may mắn khi có các bạn là động lực. Tôi muốn tour diễn cuối cùng của mình diễn ra ở London bởi tôi không chắc liệu mình sẽ còn lưu diễn nữa hay không và tôi muốn lần cuối cùng của mình diễn ra ở quê nhà.”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm