14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 1)

HHT - Một số game giúp não bạn được tập thể dục. Một số game rất có tính nghệ thuật. Một số game thì khá kỳ quặc. Nhưng chúng đều khiến thời gian cách ly của bạn bớt buồn chán.

Chúng ta đang trải qua một giai đoạn kỳ lạ trong lịch sử. Trong đại dịch COVID-19, hầu hết chúng ta đều đang tự cách ly và ở trong nhà. Vì vậy, rất nhiều người có nhiều thời gian rảnh hơn.

Để bạn đỡ buồn thì đây là danh sách 14 game trên App Store để bạn chơi trong thời gian cách ly nhé! Chúng là những game đủ hay để lôi cuốn những người vốn bình thường không mấy khi chơi game. Cũng đủ hay để giúp bạn đỡ căng thẳng, lo lắng do những tin tức về bệnh dịch đấy!

Những game miễn phí

Nhiều game không mất tiền mua nhưng cũng giúp bạn tập trung và thư giãn, hoặc giúp bạn có cảm giác kiểm soát được một phần nào đó trong thế giới không thể kiểm soát ngoài kia.

1. Diner Dash Adventures

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 1) ảnh 1

Phiên bản mới nhất của Diner Dash vừa hài hước, vừa dễ thương, và có tốc độ nhanh. Người chơi sẽ là cô phục vụ bàn quản lý số khách hàng của mình - và nó vui hơn là bạn tưởng đấy. Đây là một game hay, dành cho những người muốn cảm thấy mình vẫn hoạt động hiệu quả trong một khoảng thời gian… bớt hiệu quả.

2. Dots & Co

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 1) ảnh 2

Đây là một trò chơi kiểu nối chấm, rất nhẹ nhàng, với thiết kế theo phong cách tối giản, màu sắc cũng ít. Game này giúp bạn thư giãn ngay trong khi chơi.

3. Hungry Babies Mania

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 1) ảnh 3

Là một game match-3 thôi (kiểu game xếp thành từng hàng 3) nhưng thêm chút tình tiết thú vị và có cực nhiều bài. Khi bạn xếp trái cây được thành hàng là bạn sẽ cho những con thú nhỏ dễ thương ăn, và chúng tỏ ra rất biết ơn bạn đấy!

4. Polar Pop Mania

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 1) ảnh 4

Game bắn bóng cực hay, khiến bạn cảm thấy như mình đang… vận động. Bằng cách ném bóng, bạn sẽ thay mặt cho hải cẩu mẹ mà 'cứu' được những con hải cẩu nhỏ xinh xắn. Cái cảm giác “cứu” được ai đó lúc này thật là khiến bạn vui sướng mà!

5. Rescue Cut

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 1) ảnh 5

Được quảng cáo là game đơn giản nhất thế giới nhưng cũng rất hồi hộp và vui. Nhiệm vụ của bạn là cứu một người đang bị treo lơ lửng. Bạn nghĩ cứ cắt dây là xong, nhưng thực ra, các tình huống sẽ ngày càng phức tạp với lắm kiểu bẫy hơn.

6. Parkour Race

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 1) ảnh 6

Những trò chơi với nhân vật chạy phăm phăm thì không có gì mới, nhưng game này lại thêm yếu tố parkour khá hay. Bạn cần dịch chuyển nhân vật của mình sang trái hoặc phải màn hình, rồi tùy từng hoàn cảnh mà nhân vật sẽ nhảy, trượt hoặc thậm chí là chạy qua những bức tường. Tất cả chỉ là để vượt qua những nhân vật khác - rất thích hợp cho những bạn có tính cạnh tranh cao.

7. Hunter Assassin

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 1) ảnh 7

Khác với nhiều game hành động khác, Hunter Assassin đặt người chơi vào vai bất lợi, phải chống lại những kẻ thù mạnh hơn và trang bị đầy đủ hơn mình. Cách duy nhất là người chơi phải lén lút trốn kẻ thù. Nhưng bạn phải nhớ rằng, mỗi khi bạn loại trừ được một kẻ thù, thì những kẻ khác lại chạy đến để xem hắn ta bị làm sao rồi cơ!

Bạn hãy chơi thử 7 game này xem có mê không nào! Sẽ có tiếp 7 game rất hay nữa, nên bạn nhớ theo dõi chuyên trang Hoa Học Trò tiếp nha!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tặng quà cho gia đình chính sách tại lễ ra quân tình nguyện mùa đông năm 2021. ẢNH: BẢO ANH
Nâng cao tính tiền phong, gương mẫu cán bộ Đoàn
HHT - T.Ư Đoàn xác định nội dung đột phá là tập trung nâng cao tính chính trị của đoàn viên và tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ Đoàn; ngăn chặn từ sớm, từ xa những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, bắt đầu từ đoàn viên và đảng viên trẻ.
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.

Có thể bạn quan tâm

3 cách bảo vệ tài khoản Zalo, phòng trường hợp số điện thoại hay mật khẩu bị lộ ra ngoài

3 cách bảo vệ tài khoản Zalo, phòng trường hợp số điện thoại hay mật khẩu bị lộ ra ngoài

HHT - Bạn sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại nhưng có những tình huống xảy ra lúc bạn bị mất điện thoại hay bị đánh cắp thông tin đăng nhập Zalo. Khi đó số điện thoại và mật khẩu Zalo sẽ bị lộ, người khác có thể đăng nhập và chiếm đoạt tài khoản Zalo. Để tránh trường hợp này, Zalo sẽ gửi cảnh báo khi phát hiện vấn đề bảo mật.
4 xu hướng xã hội sẽ lên ngôi trong 2022: Người trẻ cần làm gì để định hình doanh nghiệp?

4 xu hướng xã hội sẽ lên ngôi trong 2022: Người trẻ cần làm gì để định hình doanh nghiệp?

HHT - Khi các nền kinh tế bắt đầu mở cửa trở lại trong “bình thường mới”, chúng ta nhắc nhiều hơn đến mô hình làm việc hỗn hợp, kết hợp làm việc từ xa với làm việc trực tiếp tại văn phòng. Cùng với đó, mỗi năm đều có những cơ hội mới được tạo ra khi các xu hướng xã hội giao thoa với hoạt động kinh doanh. Cùng khám phá đâu là những xu hướng xã hội sẽ lên ngôi trong tương lai gần nhé!