14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 1)

HHT - Một số game giúp não bạn được tập thể dục. Một số game rất có tính nghệ thuật. Một số game thì khá kỳ quặc. Nhưng chúng đều khiến thời gian cách ly của bạn bớt buồn chán.

Chúng ta đang trải qua một giai đoạn kỳ lạ trong lịch sử. Trong đại dịch COVID-19, hầu hết chúng ta đều đang tự cách ly và ở trong nhà. Vì vậy, rất nhiều người có nhiều thời gian rảnh hơn.

Để bạn đỡ buồn thì đây là danh sách 14 game trên App Store để bạn chơi trong thời gian cách ly nhé! Chúng là những game đủ hay để lôi cuốn những người vốn bình thường không mấy khi chơi game. Cũng đủ hay để giúp bạn đỡ căng thẳng, lo lắng do những tin tức về bệnh dịch đấy!

Những game miễn phí

Nhiều game không mất tiền mua nhưng cũng giúp bạn tập trung và thư giãn, hoặc giúp bạn có cảm giác kiểm soát được một phần nào đó trong thế giới không thể kiểm soát ngoài kia.

1. Diner Dash Adventures

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 1) ảnh 1

Phiên bản mới nhất của Diner Dash vừa hài hước, vừa dễ thương, và có tốc độ nhanh. Người chơi sẽ là cô phục vụ bàn quản lý số khách hàng của mình - và nó vui hơn là bạn tưởng đấy. Đây là một game hay, dành cho những người muốn cảm thấy mình vẫn hoạt động hiệu quả trong một khoảng thời gian… bớt hiệu quả.

2. Dots & Co

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 1) ảnh 2

Đây là một trò chơi kiểu nối chấm, rất nhẹ nhàng, với thiết kế theo phong cách tối giản, màu sắc cũng ít. Game này giúp bạn thư giãn ngay trong khi chơi.

3. Hungry Babies Mania

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 1) ảnh 3

Là một game match-3 thôi (kiểu game xếp thành từng hàng 3) nhưng thêm chút tình tiết thú vị và có cực nhiều bài. Khi bạn xếp trái cây được thành hàng là bạn sẽ cho những con thú nhỏ dễ thương ăn, và chúng tỏ ra rất biết ơn bạn đấy!

4. Polar Pop Mania

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 1) ảnh 4

Game bắn bóng cực hay, khiến bạn cảm thấy như mình đang… vận động. Bằng cách ném bóng, bạn sẽ thay mặt cho hải cẩu mẹ mà 'cứu' được những con hải cẩu nhỏ xinh xắn. Cái cảm giác “cứu” được ai đó lúc này thật là khiến bạn vui sướng mà!

5. Rescue Cut

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 1) ảnh 5

Được quảng cáo là game đơn giản nhất thế giới nhưng cũng rất hồi hộp và vui. Nhiệm vụ của bạn là cứu một người đang bị treo lơ lửng. Bạn nghĩ cứ cắt dây là xong, nhưng thực ra, các tình huống sẽ ngày càng phức tạp với lắm kiểu bẫy hơn.

6. Parkour Race

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 1) ảnh 6

Những trò chơi với nhân vật chạy phăm phăm thì không có gì mới, nhưng game này lại thêm yếu tố parkour khá hay. Bạn cần dịch chuyển nhân vật của mình sang trái hoặc phải màn hình, rồi tùy từng hoàn cảnh mà nhân vật sẽ nhảy, trượt hoặc thậm chí là chạy qua những bức tường. Tất cả chỉ là để vượt qua những nhân vật khác - rất thích hợp cho những bạn có tính cạnh tranh cao.

7. Hunter Assassin

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 1) ảnh 7

Khác với nhiều game hành động khác, Hunter Assassin đặt người chơi vào vai bất lợi, phải chống lại những kẻ thù mạnh hơn và trang bị đầy đủ hơn mình. Cách duy nhất là người chơi phải lén lút trốn kẻ thù. Nhưng bạn phải nhớ rằng, mỗi khi bạn loại trừ được một kẻ thù, thì những kẻ khác lại chạy đến để xem hắn ta bị làm sao rồi cơ!

Bạn hãy chơi thử 7 game này xem có mê không nào! Sẽ có tiếp 7 game rất hay nữa, nên bạn nhớ theo dõi chuyên trang Hoa Học Trò tiếp nha!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

HHT - Một “hố tử thần” ở Chile đã khiến người dân trong vùng hết sức lo sợ còn giới khoa học thì ngạc nhiên vì nó đang lớn hơn, sâu hơn theo từng ngày. Chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện, giờ hố này to đến mức đã có thể “nuốt chửng” được cả Khải Hoàn Môn. Đây có thể là chuyện gì vậy?