15 năm sau sự ra đi của Trương Quốc Vinh: Đường Hạc Đức vẫn nhớ về "ánh trăng" năm nào

15 năm sau sự ra đi của Trương Quốc Vinh: Đường Hạc Đức vẫn nhớ về "ánh trăng" năm nào
HHT - Hôm nay đã tròn 15 năm ngày Trương Quốc Vinh ra đi mãi mãi. Từ đó đến nay, Đường Hạc Đức vẫn mãi nhớ về người bạn đời của mình - người mà anh mãi yêu thương nhất.

Hôm nay là ngày 1/4, là ngày mà toàn thể người dân Hồng Kông buồn bã hướng về cái tên Trương Quốc Vinh. Ngày này 15 năm trước, giống như một trò đùa mà không ai muốn tin, Trương Quốc Vinh gieo mình tự vẫn từ tầng 24, để lại một nỗi đau và niềm mất mát to lớn cho làng giải trí châu Á.

Tuy đã 15 năm trôi qua nhưng tình yêu người hâm mộ dành cho anh chưa hề vơi bớt. Hình ảnh được ghi lại tại khách sạn Mandarin, nơi mà từng dòng người nối dài đặt hoa tưởng nhớ thần tượng quá cố của mình đã cho thấy điều đó.

15 năm sau sự ra đi của Trương Quốc Vinh: Đường Hạc Đức vẫn nhớ về "ánh trăng" năm nào ảnh 1

Nhiều người đổ về khách sạn Mandarin Oriental (Hồng Kông), nơi Trương Quốc Vinh tự tử, để tưởng nhớ anh. Hoa hình đôi giày đỏ - mô phỏng đôi giày cao gót Trương Quốc Vinh từng mang ở một liveshow.

15 năm sau sự ra đi của Trương Quốc Vinh: Đường Hạc Đức vẫn nhớ về "ánh trăng" năm nào ảnh 2

Nụ cười và gương mặt rạng rỡ của Trương Quốc Vinh chưa bao giờ phai nhạt trong lòng người hâm mộ.

15 năm sau sự ra đi của Trương Quốc Vinh: Đường Hạc Đức vẫn nhớ về "ánh trăng" năm nào ảnh 3

Hoa từ khắp nơi trên thế giới gửi về tưởng nhớ nam tài tử Hồng Kông.

15 năm sau sự ra đi của Trương Quốc Vinh: Đường Hạc Đức vẫn nhớ về "ánh trăng" năm nào ảnh 4

"15 năm tiếp tục yêu thương Trương Quốc Vinh" là hashtag phổ biến trên Weibo ngày 1/4, gắn kèm hơn 70 triệu dòng chia sẻ.

15 năm là một khoảng thời gian dài với một kiếp người và người ở lại, Đường Hạc Đức, từ đó đến nay vẫn mang trong mình sự nhớ thương vô bờ bến với người bạn đời của mình. Mới đây, anh đăng trên trang cá nhân bức ảnh đêm trăng kèm dòng chữ: "Chỉ có trăng hiểu lòng ta". Có thể thấy, năm tháng có qua đi nhưng tình cảm của anh dành cho Trương Quốc Vinh vẫn không hề thay đổi.

15 năm sau sự ra đi của Trương Quốc Vinh: Đường Hạc Đức vẫn nhớ về "ánh trăng" năm nào ảnh 5

Đường Hạc Đức đăng ảnh trên trang cá nhân bức ảnh đêm trăng kèm dòng chữ: "Chỉ có trăng hiểu lòng ta".

15 năm sau sự ra đi của Trương Quốc Vinh: Đường Hạc Đức vẫn nhớ về "ánh trăng" năm nào ảnh 6

Mỗi năm anh vẫn đều đặn nhớ về Trương Quốc Vinh trong suốt 15 năm trời (Ảnh năm ngoái trên trang cá nhân Đường Hạc Đức).

Ánh trăng nói hộ lòng tôi - Ca khúc mà Trương Quốc Vinh hát tặng Đường Hạc Đức đã khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.