15 năm sau sự ra đi của Trương Quốc Vinh: Đường Hạc Đức vẫn nhớ về "ánh trăng" năm nào

15 năm sau sự ra đi của Trương Quốc Vinh: Đường Hạc Đức vẫn nhớ về "ánh trăng" năm nào
HHT - Hôm nay đã tròn 15 năm ngày Trương Quốc Vinh ra đi mãi mãi. Từ đó đến nay, Đường Hạc Đức vẫn mãi nhớ về người bạn đời của mình - người mà anh mãi yêu thương nhất.

Hôm nay là ngày 1/4, là ngày mà toàn thể người dân Hồng Kông buồn bã hướng về cái tên Trương Quốc Vinh. Ngày này 15 năm trước, giống như một trò đùa mà không ai muốn tin, Trương Quốc Vinh gieo mình tự vẫn từ tầng 24, để lại một nỗi đau và niềm mất mát to lớn cho làng giải trí châu Á.

Tuy đã 15 năm trôi qua nhưng tình yêu người hâm mộ dành cho anh chưa hề vơi bớt. Hình ảnh được ghi lại tại khách sạn Mandarin, nơi mà từng dòng người nối dài đặt hoa tưởng nhớ thần tượng quá cố của mình đã cho thấy điều đó.

15 năm sau sự ra đi của Trương Quốc Vinh: Đường Hạc Đức vẫn nhớ về "ánh trăng" năm nào ảnh 1

Nhiều người đổ về khách sạn Mandarin Oriental (Hồng Kông), nơi Trương Quốc Vinh tự tử, để tưởng nhớ anh. Hoa hình đôi giày đỏ - mô phỏng đôi giày cao gót Trương Quốc Vinh từng mang ở một liveshow.

15 năm sau sự ra đi của Trương Quốc Vinh: Đường Hạc Đức vẫn nhớ về "ánh trăng" năm nào ảnh 2

Nụ cười và gương mặt rạng rỡ của Trương Quốc Vinh chưa bao giờ phai nhạt trong lòng người hâm mộ.

15 năm sau sự ra đi của Trương Quốc Vinh: Đường Hạc Đức vẫn nhớ về "ánh trăng" năm nào ảnh 3

Hoa từ khắp nơi trên thế giới gửi về tưởng nhớ nam tài tử Hồng Kông.

15 năm sau sự ra đi của Trương Quốc Vinh: Đường Hạc Đức vẫn nhớ về "ánh trăng" năm nào ảnh 4

"15 năm tiếp tục yêu thương Trương Quốc Vinh" là hashtag phổ biến trên Weibo ngày 1/4, gắn kèm hơn 70 triệu dòng chia sẻ.

15 năm là một khoảng thời gian dài với một kiếp người và người ở lại, Đường Hạc Đức, từ đó đến nay vẫn mang trong mình sự nhớ thương vô bờ bến với người bạn đời của mình. Mới đây, anh đăng trên trang cá nhân bức ảnh đêm trăng kèm dòng chữ: "Chỉ có trăng hiểu lòng ta". Có thể thấy, năm tháng có qua đi nhưng tình cảm của anh dành cho Trương Quốc Vinh vẫn không hề thay đổi.

15 năm sau sự ra đi của Trương Quốc Vinh: Đường Hạc Đức vẫn nhớ về "ánh trăng" năm nào ảnh 5

Đường Hạc Đức đăng ảnh trên trang cá nhân bức ảnh đêm trăng kèm dòng chữ: "Chỉ có trăng hiểu lòng ta".

15 năm sau sự ra đi của Trương Quốc Vinh: Đường Hạc Đức vẫn nhớ về "ánh trăng" năm nào ảnh 6

Mỗi năm anh vẫn đều đặn nhớ về Trương Quốc Vinh trong suốt 15 năm trời (Ảnh năm ngoái trên trang cá nhân Đường Hạc Đức).

Ánh trăng nói hộ lòng tôi - Ca khúc mà Trương Quốc Vinh hát tặng Đường Hạc Đức đã khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

MỚI - NÓNG
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày vừa qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.