15 sao nữ có phong cách ảnh hưởng nhất thế giới, bất ngờ với thứ hạng của Ariana Grande

HHT - Google vừa đưa ra danh sách thứ hạng "Những sao nữ được tìm kiếm về phong cách thời trang nhiều nhất". Vị trí các thứ hạng có thể sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Bất ngờ chưa, Ariana Grande chiếm vị trí đầu bảng!

15 sao nữ có phong cách ảnh hưởng nhất thế giới, bất ngờ với thứ hạng của Ariana Grande ảnh 1

Ariana Grande có tầm ảnh hưởng phong cách hàng đầu thế giới với người trẻ.

Tuy không phải là gương mặt được các tạp chí thời trang dõi theo phong cách hằng ngày, nhưng người tìm kiếm lại mong muốn các gợi ý ăn mặc từ cô. Ngoại hình và tài năng của Ariana Grande đủ sức khiến những gì cô mặc trên người trở thành "hot trend".

Google cho biết cô đã dẫn đầu với trung bình 59.150 lượt tìm kiếm được thực hiện mỗi tháng trên khắp thế giới cho các cụm từ liên quan đến phong cách của cô ấy: "Trên thực tế, cụm từ tìm kiếm 'trang phục của Ariana Grande' được tìm kiếm trên toàn cầu với mức trung bình 31.000 lần mỗi tháng".

Kendall Jenner đứng nhì bảng, rất xứng đáng!

Gần như dĩ nhiên, sao nữ có phong cách ảnh hưởng nhất nhì là siêu mẫu Kendall Jenner. Kendall Jenner nhận được trung bình 57.190 lượt tìm kiếm hằng tháng cho các cụm từ liên quan đến phong cách thời trang. Cụm từ phổ biến nhất là 'phong cách Kendall Jenner', trung bình hằng tháng có 13.000 lượt tìm kiếm trên toàn cầu.

15 sao nữ có phong cách ảnh hưởng nhất thế giới, bất ngờ với thứ hạng của Ariana Grande ảnh 2

Với sự nghiệp riêng gắn liền với thời trang, tất nhiên Kendall Jenner là "máy dự báo thời tiết" thời trang, mốt gì nóng lên, mốt gì nguội lạnh đi.

Billie Eilish đứng vị trí thứ 3, không ngạc nhiên!

15 sao nữ có phong cách ảnh hưởng nhất thế giới, bất ngờ với thứ hạng của Ariana Grande ảnh 3

Không xinh đẹp kiểu quốc dân, nhưng cá tính riêng của Billie đại diện cho khái niệm cool ngầu.

Nữ ca sĩ bad guy đứng thứ ba với 52.300 lượt tìm kiếm trung bình hằng tháng trên toàn cầu về thời trang của cô. Không xinh đẹp kiểu quốc dân, nhưng cá tính riêng của Billie Eilish đại diện cho khái niệm "cool ngầu". Chính vì thế thời trang đường phố của cô được tìm kiếm rất nhiều: Cụm từ ‘Billie Eilish street style’ có 8.500 lượt tìm kiếm hằng tháng trên toàn cầu và cụm từ ‘trang phục của Billie Eilish’ có 22.000 lượt tìm kiếm trung bình hằng tháng.

Dĩ nhiên Kate Middleton phải có mặt trong Top 5, vị trí của cô là số 4

Vị trí thứ tư là Công nương xứ Wales mới được phong: Kate Middleton. Không đại diện cho sự sành điệu, mà là biểu tượng ăn mặc tiết kiệm vẫn thanh lịch, Kate có 41.800 lượt tìm kiếm trung bình hằng tháng trên toàn cầu về thời trang.

15 sao nữ có phong cách ảnh hưởng nhất thế giới, bất ngờ với thứ hạng của Ariana Grande ảnh 4

Thời trang nền nã nhưng gần gũi, Kate Middleton dĩ nhiên phải có mặt trong Top 5.

Top 5 không thể vắng bóng Kim Kardashian

Với 33.800 lượt tìm kiếm toàn cầu mỗi tháng, Kim Kardashian đứng ở vị trí thứ 5. Ngôi sao truyền hình thực tế trở thành doanh nhân thời trang có trung bình 10.000 lượt tìm kiếm toàn cầu được thực hiện mỗi tháng cho trang phục của cô và 4.900 lượt tìm kiếm phong cách của cô trên toàn cầu.

15 sao nữ có phong cách ảnh hưởng nhất thế giới, bất ngờ với thứ hạng của Ariana Grande ảnh 5

Gia tộc Kardashian - Jenner quá khủng khi 3 thành viên đều lọt vào Top 10!

Gia tộc Kardashian - Jenner quá khủng khi 3 thành viên đều lọt vào Top 10, với Kylie Jenner đứng thứ 7. Nữ tỷ phú trẻ có 31.200 lượt tìm kiếm toàn cầu hằng tháng cho các cụm từ liên quan đến phong cách của mình. Nếu tính điểm "đồng đội" thì gia đình Kardashian không có đối thủ. Chả trách gần như cả giới thời trang đều muốn tài trợ cho mọi hoạt động của gia đình này.

Vị trí thứ 6 không khó đoán, chính là vợ Justin Bieber: Hailey Bieber

Cũng là siêu mẫu, Hailey Bieber sở hữu 32.220 lượt tìm kiếm toàn cầu hằng tháng cho phong cách của cô. Riêng trong hạng mục phong cách đường phố thì Hailey Bieber xếp hạng cao nhất khi cụm từ 'phong cách đường phố của Hailey Bieber' được tìm kiếm trung bình 12.500 lần mỗi tháng.

15 sao nữ có phong cách ảnh hưởng nhất thế giới, bất ngờ với thứ hạng của Ariana Grande ảnh 6

Riêng trong hạng mục phong cách đường phố thì Hailey Bieber xếp hạng cao nhất.

Mẹ bỉm Rihanna vẫn luôn "hot" dù ở nhà trông con

15 sao nữ có phong cách ảnh hưởng nhất thế giới, bất ngờ với thứ hạng của Ariana Grande ảnh 7

Ca sĩ và người sáng lập Fenty Rihanna có phong cách có ảnh hưởng thứ tám trên thế giới. "Phong cách của Rihanna" được tìm kiếm 27.700 lần mỗi tháng trên toàn cầu. Các tìm kiếm về phong cách đường phố của Rihanna nói riêng đã tăng 3.900 lượt tìm kiếm toàn cầu hằng tháng.

Bella Hadid giỏi đến như thế nhưng phải xếp thứ 9

15 sao nữ có phong cách ảnh hưởng nhất thế giới, bất ngờ với thứ hạng của Ariana Grande ảnh 8

Là một người mẫu giỏi nghề, Bella Hadid đứng thứ 9.

Nói về giỏi nghề thì Bella Hadid đúng là nàng thơ thời trang tạo nhiều cảm xúc nhất. Cứ tưởng cô phải nằm trong Top 5, nhưng không, đối với số đông, cô chỉ xếp thứ 9 với 27.500 lượt tìm kiếm hằng tháng trên toàn cầu về thời trang. Cụm từ tìm kiếm 'phong cách đường phố của Bella Hadid' được tìm kiếm trung bình 11.000 lần mỗi tháng.

Top 10 có cả cố Công nương Diana

15 sao nữ có phong cách ảnh hưởng nhất thế giới, bất ngờ với thứ hạng của Ariana Grande ảnh 9

Dù đã qua đời nhưng phong cách của Diana vẫn là bất hủ.

Dù đã qua đời vào năm 1997 nhưng phong cách của Công nương Diana vẫn là một trong những phong cách được tìm hiểu nhiều nhất trên khắp thế giới. Có 26.030 lượt tìm kiếm về phong cách của Công nương Diana mỗi tháng trên khắp thế giới, đặc biệt cụm từ tìm kiếm 'thời trang của Công nương Diana' được tìm 7.000 lượt mỗi tháng trên toàn cầu.

Meghan Markle tuy không được lòng dân chúng nhưng người ta vẫn âm thầm theo dõi gu thời trang

15 sao nữ có phong cách ảnh hưởng nhất thế giới, bất ngờ với thứ hạng của Ariana Grande ảnh 10

Meghan Markle xếp ở vị trí thứ 13, không thể phủ nhận cô là người rất có gu ăn mặc.

Bằng chứng là Meghan Markle xếp ở vị trí thứ 13 khi là người có phong cách được tìm kiếm 23.880 lần. Cái tên xếp trên cô là một ngôi sao không chuẩn vóc hình thể nhưng lại ăn mặc rất có thiện cảm và có phong cách riêng, đó chính là ca sĩ Selena Gomez đứng thứ 12 với 24.300 lượt tìm kiếm toàn cầu hằng tháng.

15 sao nữ có phong cách ảnh hưởng nhất thế giới, bất ngờ với thứ hạng của Ariana Grande ảnh 11

Cái tên xếp trên cô là một ngôi sao không chuẩn vóc hình thể nhưng lại ăn mặc rất có thiện cảm và có phong cách riêng - nữ ca sĩ Selena Gomez.

Đáng chú ý dù xếp cuối bảng chính là ngôi sao trẻ Zendaya ở vị trí số 15. Điều đáng gờm ở đây là ê-kíp của Zendaya quá giỏi, thời trang của cô gây chú ý chủ yếu là thời trang trên thảm đỏ vậy mà đã có hạng trong bảng xếp hạng thế giới. Chứng tỏ những lần Zendaya xuất hiện ở các sự kiện lớn nơi có nhiều ngôi sao nhất ấy vậy mà cô vẫn vô số lần chiếm được spotlight.

15 sao nữ có phong cách ảnh hưởng nhất thế giới, bất ngờ với thứ hạng của Ariana Grande ảnh 12
Những lần Zendaya xuất hiện ở các sự kiện lớn nơi có nhiều ngôi sao nhất ấy vậy mà cô vẫn vô số lần chiếm được spotlight.
15 sao nữ có phong cách ảnh hưởng nhất thế giới, bất ngờ với thứ hạng của Ariana Grande ảnh 16
Tin liên quan