16 Typh thả nhẹ chiếc “hint” đầy thính, hội “đẩy thuyền” lại rần rần gọi tên Min

HHT - Mới đây, 16 Typh đã khiến khán giả xôn xao và liên tục "đẩy thuyền" cho nam rapper và Min vì một status ngỡ rất đỗi bình thường nhưng lại sặc "mùi thính" liên quan đến nữ ca sĩ "Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu".

Cụ thể, nam rapper 16 Typh đăng "chiếc ảnh" đang ngồi trên giường đi giày. Tuy nhiên, dòng caption: "Xuống phố, đi Giày, xỏ tất/ Nhìn thấy em trong những điều Nhỏ Nhất" khiến khán giả chú ý.

16 Typh thả nhẹ chiếc “hint” đầy thính, hội “đẩy thuyền” lại rần rần gọi tên Min ảnh 1

Các "thám tử mạng" đã nhanh chóng nhận ra những điều bất thường trong câu nói của nam rapper. Trước tiên là chữ Nhỏ Nhất được viết hoa chữ cái đầu, như đang ám chỉ tên nữ ca sĩ Min. Ngoài ra chữ Giày cũng được viết hoa, trùng hợp màu giày của anh chàng là màu xanh bạc hà, ẩn ý về lời dẫn của MC Trấn Thành khi gọi Min là Mint (xanh bạc hà) - "Một nữ ca sĩ đến từ đường Bà Hạt với nickname Bạc Hà - Mint". Và ô kìa, tóc anh chàng cũng đã kịp đổi sang màu "mint" từ khi nào rồi!

16 Typh thả nhẹ chiếc “hint” đầy thính, hội “đẩy thuyền” lại rần rần gọi tên Min ảnh 2 Nụ hôn Min dành cho 16 Typh trong màn trình diễn tại Rap Việt khiến các fan bấn loạn.

Min - 16 Typh từng có nụ hôn má "gây bão" trong đêm Chung kết Rap Việt khiến các fan sau đó liên tục "đẩy thuyền" cho cặp đôi. Trước dòng "thính" này, khán giả yêu mến cặp đôi Min - 16Typh rất mong chờ "tin vui" từ hai nghệ sỹ, nhất là việc cả hai sớm cho ra mắt bản remix Trên tình bạn dưới tình yêu.

16 Typh thả nhẹ chiếc “hint” đầy thính, hội “đẩy thuyền” lại rần rần gọi tên Min ảnh 3 Khán giả tới tấp để lại bình luận "đẩy thuyền" dưới bài đăng của 16 Typh.
16 Typh thả nhẹ chiếc “hint” đầy thính, hội “đẩy thuyền” lại rần rần gọi tên Min ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm