17 điều thú vị bạn cần biết trước khi gặp mặt Seventeen vào cuối tuần này

17 điều thú vị bạn cần biết trước khi gặp mặt Seventeen vào cuối tuần này
HHT - Trong lúc chờ đợi "những chàng trai vàng" của Pledis Entertainment đến Việt Nam, hãy cùng đọc một số bí mật nhỏ xinh đáng yêu về nhóm và bỏ túi nha!

1. Tên của nhóm là Seventeen (17) tuy nhiên số lượng thành viên ra mắt chính thức chỉ có 13 người. Trước đây nhóm đã từng có đến 16 thành viên thời kì tiền ra mắt và dự định là nhóm nhạc có số lượng thành viên khủng nhất trong K-Pop.

17 điều thú vị bạn cần biết trước khi gặp mặt Seventeen vào cuối tuần này ảnh 1

2. Ba năm trước khi chính thức ra mắt các thành viên của Seventeen đã cùng nhau xuất hiện trong chương trình truyền hình Seventeen TV. Họ từng nhảy phụ họa và xuất hiện trong rất nhiều MV của After School, NU’ESTHello Venus.

3. Mười ba thành viên được chia ra làm ba đội. Đội chuyên về biểu diễn, đội chuyên về Hip-Hop và đội chuyên về kỹ năng hát. Và ý nghĩa con số 17 chính là = 13 thành viên, 3 nhóm nhỏ và một gia đình.

17 điều thú vị bạn cần biết trước khi gặp mặt Seventeen vào cuối tuần này ảnh 2

4. Trong các thành viên của SeventeenJunThe8 là người Trung Quốc. Còn lại JoshuaVernon là người Mỹ.

5. Vẻ đẹp trai lai Mỹ của Vernon khiến nhiều người nhận xét anh rất giống tài tử Leonardo DiCaprio lúc còn trẻ.

17 điều thú vị bạn cần biết trước khi gặp mặt Seventeen vào cuối tuần này ảnh 3

6. Bộ phim ưa thích của WonwooĐiều kì diệu ở phòng giam số 7. Anh chàng xem đi xem lại và lần nào xem cũng đều khóc ngon lành.

7. Seventeen là một fan hâm mộ của EXO. Fan ghi lại được một video cả nhóm vỗ tay và nhảy rất phấn khích khi EXO đang biểu diễn trên sân khấu.

8. Jeonghan là thành viên có cá tính khá nổi bật trong nhóm, anh chàng cũng là người có mái tóc dài và thướt tha nhất nhóm.

17 điều thú vị bạn cần biết trước khi gặp mặt Seventeen vào cuối tuần này ảnh 4

9. Vernon có một cô em gái rất đáng yêu là Sofia nhỏ hơn mình 6 tuổi. Cả hai từ nhỏ đã vô cùng thân thiết. Người em gái của anh vừa được cả hai công ty JYP và FnC tuyển chọn ngay trên đường phố.

10. Mặc dù nói tiếng Anh rất lưu loát, nhưng cả VernonJoshua khi bị phỏng vấn bằng tiếng Anh vẫn vô cùng căng thẳng. Sự thật là các anh ý nói tiếng Hàn tốt hơn. Đặc biệt là Vernon tuy mang quốc tịch Mỹ nhưng anh sống ở Hàn từ hồi năm tuổi. 

17 điều thú vị bạn cần biết trước khi gặp mặt Seventeen vào cuối tuần này ảnh 5

11. Hoshi là một Shawol thứ thiệt khi anh hâm mộ mọi thứ thuộc về SHINee. Hoshi thuộc rất nhiều bài hát của SHINee, mua album ủng hộ nhóm và còn tham gia tất cả concert của SHINee.

12. Wonwoo rất thích chụp ảnh tự sướng. Anh chàng có thể bấm máy lia lịa mọi lúc mọi nơi cả trên đường đến trường lẫn khi đi biểu diễn. Nếu nghe thấy tiếng máy ảnh tách tách ở đâu là chắc chắn 100% là từ phía Wonwoo.

13. Mingyu là thành viên cao nhất nhóm. Anh là người thuận tay trái và được các thành viên khác bầu chọn là người to mồm nhất kí túc xá.

17 điều thú vị bạn cần biết trước khi gặp mặt Seventeen vào cuối tuần này ảnh 6

14. S.Coups từng theo học môn vô Taekwondo trong bảy năm và đã đạt đến hàng đai đen. Ước mơ của anh sau này bên cạnh ca hát là có thể tham gia diễn xuất.

15. Cư dân mạng cho rằng Woozi có nhiều nét tương đồng với Suga (BTS). Anh chàng chỉ nhẹ nhàng phản ứng lại rằng: “Tôi thích là chính tôi hơn”.

16. DokyumYuju (G-Friend) từng là bạn cùng lớp với nhau khi còn học trung học. Cả hai đều chọn cho mình giấc mơ trở thành thần tượng và thành công khi còn rất trẻ.

17. Cả nhóm từng đi xem bói bài và kết quả được bảo rằng Seventeen chỉ hợp với phong cách những chàng trai tươi trẻ dễ thương mà thôi, tạm thời đừng cố thay đổi bất cứ điều gì.

17 điều thú vị bạn cần biết trước khi gặp mặt Seventeen vào cuối tuần này ảnh 7

Seventeen sẽ có cơ hội gặp gỡ fan Việt lần đầu tiên tại MBC Music K-Plus Concert diễn ra ở Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) trong hai đêm 25 - 26/3/2017. Tham gia đêm nhạc hội đặc biệt này còn có EXID, Se7en, APink, CLC, Halo, I.C.E, B.I.G, MASC, NC.A, Bom-i, DJ DOC cùng các ca sĩ Việt Nam Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh

BIBI 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm