17 tuổi, Soojin (G)I-DLE đã quyết định cực sáng suốt cho chính tương lai của mình

HHT - Trong khi nhiều người trẻ vẫn còn đau đầu nghĩ xem trưa nay ăn gì thì Soojin (G)I-DLE phiên bản 17 tuổi đã có một quyết định cực sáng suốt cho chính tương lai của mình..

(G)I-DLE cùng với ITZY được xem là hai nhóm nữ tân binh hàng đầu K-Pop hiện nay và Soojin thì là tâm điểm của (G)I-DLE nhờ ngoại hình xinh đẹp, kỹ năng trình diễn tốt, thần thái lạnh lùng sang chảnh cực thu hút. Nhưng để có được ngày hôm nay, Soojin đã có những tháng ngày băn khoăn suy nghĩ để tìm ra tương lai cho chính mình và sẵn sàng thực hiện một quyết định mạo hiểm.

17 tuổi, Soojin (G)I-DLE đã quyết định cực sáng suốt cho chính tương lai của mình ảnh 1 Soojin là thành viên sáng giá của (G)I-DLE

Chuyện là năm 2015, cô gái 17 tuổi Soojin đang là thực tập sinh của công ty DN Ent, được chọn debut cùng nhóm Vividiva và còn được đặt cho nghệ danh N.NA. Chỉ có điều nhóm nữ này đi theo hình tượng ngây thơ đáng yêu và Soojin buộc phải mặc những trang phục điệu đà nữ tính, làm điệu bộ nhí nhảnh mà cô vốn không hề muốn chút nào.

Sau một thời gian cố ép mình làm điều không phù hợp với bản thân, Soojin quyết định rút khỏi nhóm nhạc cũng như chia tay với công ty quản lý, chấp nhận bỏ lỡ cơ hội debut mà bao người mong muốn. Soojin khi ấy đã chấp nhận hoặc sẽ phải giã từ showbiz, hoặc phải quay về làm thực tập sinh cho một công ty khác nghĩa là làm lại từ đầu.

17 tuổi, Soojin (G)I-DLE đã quyết định cực sáng suốt cho chính tương lai của mình ảnh 2 Soojin thời ngày xưa
17 tuổi, Soojin (G)I-DLE đã quyết định cực sáng suốt cho chính tương lai của mình ảnh 3 Soojin hiện tại

Nhưng cũng nhờ quyết định vô cùng mạo hiểm này mà Soojin lại được Cube Ent ký hợp đồng, trở thành một phần của nhóm (G)I-DLE và được đi theo hình tượng mạnh mẽ, cuốn hút mà cô mong muốn. (G)I-DLE thành công như thế nào thì ai cũng thấy, còn Vividiva - nhóm nhạc đầu tiên của Soojin thì thất bại đến mức đã tan rã sau 7 tháng hoạt động, trước cả khi G)I-DLE ra đời.

Biết được chuyện này, cư dân mạng đều trầm trồ khen Soojin còn trẻ tuổi mà đã quá chín chắn, suy nghĩ thấu đáo và có được quyết định không thể đúng đắn hơn. Nếu như ngày đó Soojin không đủ mạo hiểm, không dám chấp nhận đánh đổi mà cam chịu ở lại nhóm Vividiva thì chắc chắn không thể có tương lai rực rỡ như hiện nay.

17 tuổi, Soojin (G)I-DLE đã quyết định cực sáng suốt cho chính tương lai của mình ảnh 4
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.