1977 Vlog "đọc vị" teen 2K3: Tình cảm gia đình sẽ ra sao khi biết điểm thi Tốt nghiệp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 1977 Vlog đã nhắn nhủ tới các sĩ tử thông điệp ý nghĩa “Dù bạn đỗ hay trượt, hãy luôn tiến lên và không dừng bước” qua clip mới với nét hài hước thâm thúy đã làm nên thương hiệu của mình.

Clip mới của 1977 Vlog mang tên "Tình cảm gia đình khi biết điểm thi đại học" đã ra mắt cách đây ít ngày, khi các sĩ tử 2K3 vừa biết điểm của kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1.

Clip mới của 1977 Vlog.

Tuy chỉ có thời lượng hơn 2 phút, ngắn hơn nhiều so với các clip thường thấy trên kênh, clip mới vẫn khiến cư dân mạng thích thú bởi các câu quote và chi tiết hài hước đậm chất 1977 Vlog được cài cắm trong sản phẩm lần này. Người xem không khỏi bật cười trước tiếng trao đổi của các cô, cậu học sinh sau khi làm xong bài thi:

- "Mày nghĩ mày được bao nhiêu điểm?

- Không biết nữa. Tao gieo xúc xắc đấy!

- Thế sao mày còn nhắc bài tao?”

- Thôi tao về lấy chồng đây”.

- Đêm qua môn Văn ôn tủ là thi trắc nghiệm. Thế mà hôm nay lại toàn là bài tự luận".

Hay như câu thoại đạt trình độ… Vietlish cao của cậu con trai khi khẳng định làm bài thi tiếng Anh tốt và gợi ý bố thưởng cho mình sau kỳ thi: “I love the toilet my father buy for me one intelligent phone” (Tôi yêu cầu bố tôi mua cho tôi một chiếc iPhone).

1977 Vlog "đọc vị" teen 2K3: Tình cảm gia đình sẽ ra sao khi biết điểm thi Tốt nghiệp? ảnh 1

Cuối clip, mặc dù cậu con trai đạt số điểm không tốt, “tình cảm gia đình khi biết điểm thi đại học” vẫn không chuyển biến theo chiều hướng tiêu cực. Người bố động viên con trai mình bằng một cái ôm và lời nhắn nhủ: “Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Nhưng chán nản, tuyệt vọng là những con đường dẫn đến thất bại. Cuộc sống còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ con phía trước”. Đây cũng chính là thông điệp ý nghĩa 1977 Vlog dành cho những sĩ tử tham gia kỳ thi năm nay.

1977 Vlog "đọc vị" teen 2K3: Tình cảm gia đình sẽ ra sao khi biết điểm thi Tốt nghiệp? ảnh 2

Thông điệp ý nghĩa dành cho các sĩ tử 2K3 từ 1977 Vlog.

Sau 2 ngày ra mắt, clip mới của 1977 Vlog đã nhận được hơn 500.000 lượt xem cùng nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng mạng.

1977 Vlog "đọc vị" teen 2K3: Tình cảm gia đình sẽ ra sao khi biết điểm thi Tốt nghiệp? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.
Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.