2 năm sau "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh vẫn bị chê mặc xấu nhưng phản ứng rất khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng gu ăn mặc của Phương Oanh ở ngoài đời sẽ được khen nhiều hơn trong phim, nhưng cô vẫn đang bị một số người cho là mặc kém sang, lỗi mốt. Nhưng bất ngờ nhất là phản ứng của Phương Oanh nay đã khác xưa rất nhiều.

Còn nhớ khi chuyện tình cảm của Phương Oanh và Shark Bình bị lan truyền, nữ diễn viên đã đóng trang cá nhân vì cho rằng thế giới ảo quá nhiều điều tiêu cực, cô muốn dành thời gian cho những người yêu thương quý mến mình. Sau đó một thời gian, Phương Oanh trở lại mạng xã hội nhưng chỉ đăng những hình ảnh tươi vui nhí nhảnh, không còn bận tâm tranh cãi với dân mạng.

2 năm sau "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh vẫn bị chê mặc xấu nhưng phản ứng rất khác ảnh 1

Thời gian gần đây, Phương Oanh liên tục đi du lịch và nữ diễn viên bị cho là xuống phong độ ăn mặc, có nhiều set đồ nhìn lạc mốt. Bản thân Phương Oanh cũng từng tự dìm hàng bản thân khi thừa nhận mình “đầu bù tóc rối, quần áo xộc xệch, cái bộ đen nom có như con ma vô diện” kèm theo bức ảnh cô mặc cả một set đồ đen từ đầu đến chân khi đi du lịch nước ngoài.

2 năm sau "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh vẫn bị chê mặc xấu nhưng phản ứng rất khác ảnh 2
2 năm sau "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh vẫn bị chê mặc xấu nhưng phản ứng rất khác ảnh 3

Nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê ăn mặc đơn giản khi đi du lịch.

Khi có cư dân mạng chê Phương Oanh mặc chưa đẹp, nữ diễn viên khẳng định “mình thích gì thì mặc thôi, miễn không rách là được”. Phương Oanh còn tự bảo mình "hâm khi lúc thì mặc đẹp lồng lộn, lúc thì mặc như mấy thím già, thậm chí còn mượn đồ của mẹ để mặc".

2 năm sau "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh vẫn bị chê mặc xấu nhưng phản ứng rất khác ảnh 4

Lời giải thích của Phương Oanh vì chuyện ăn mặc.

Lời giải thích nhẹ nhàng, bình tĩnh của Phương Oanh khiến khán giả bất ngờ vì cùng bị chê chuyện ăn mặc, nữ diễn viên hành xử khác hẳn trước đây, nhất là so với thời kỳ cô đóng phim Hương Vị Tình Thân cách đây 2 năm. Khi đó, vai Phương Nam bị nhiều người chê mặc xấu, chọn đồ không hợp vóc dáng, lặp đi lặp lại một vài kiểu khiến khán giả cảm thấy nhàm chán.

2 năm sau "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh vẫn bị chê mặc xấu nhưng phản ứng rất khác ảnh 5
2 năm sau "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh vẫn bị chê mặc xấu nhưng phản ứng rất khác ảnh 6

Phương Oanh từng tranh cãi với khán giả vì tạo hình nhân vật phim Hương Vị Tình Thân.

Khi đó, Phương Oanh không ngại đáp trả gay gắt khi cô cho rằng mặc đồ đơn giản mới đúng với tính cách, hoàn cảnh nhân vật. Thậm chí Phương Oanh còn than mệt mỏi với khán giả, khuyên những ai không thích thì bỏ qua bộ phim và đừng góp ý cho cô làm gì, bởi Phương Oanh thích thế nào sẽ làm thế ấy.

Khi đó, hành động có phần bất cần của Phương Oanh từng gây ra tranh cãi và thật mừng là hai năm sau, nữ diễn viên đã phản ứng khéo léo hơn hẳn khi gặp phải ý kiến trái chiều về trang phục.

2 năm sau "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh vẫn bị chê mặc xấu nhưng phản ứng rất khác ảnh 10
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm