2 Ngày 1 Đêm: Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ với độ hiền lành của Kiều Minh Tuấn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 18 của "2 Ngày 1 Đêm", sau khi “thu nạp” được 2 khách mời Hoa hậu Mai Phương Thúy - siêu mẫu Võ Hoàng Yến đang cố “ẩn mình” với trang phục các cô gái dân tộc Mèo tại Dinh thự họ Vương, dàn cast tiếp tục di chuyển đến các địa danh tiếp theo.

Phố cổ Đồng Văn là điểm đến đầu tiên của tuần này. Dưới không khí cổ kính, dàn cast hòa mình vào các thử thách “cây nhà lá vườn”. Dù nội bộ có “lục đục” đôi chút bởi các màn đấu “đối kháng” cặp đôi nhưng trong mỗi thành viên đều đang hết mình cho mục đích lớn hơn ở phía trước.

2 Ngày 1 Đêm: Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ với độ hiền lành của Kiều Minh Tuấn ảnh 1

Nổi danh về sự uyên bác khi chiến thắng hầu hết các thử thách khó nhằn của chương trình, Trường Giang tại thử thách đánh yến đã có màn mở đầu khá suôn sẻ khi giành được quyền giao cầu mở màn trận đấu. Nhưng ngay sau đó là màn tung cầu thẳng vào lưới của "Giang ca" gây nên một bàn thua ngay vòng đầu tiên cho đội nhà.

2 Ngày 1 Đêm: Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ với độ hiền lành của Kiều Minh Tuấn ảnh 2

“Thần xui” vẫn “chiếu cố” Trường Giang ở lượt giao cầu vào lưới lần 2, đồng đội Võ Hoàng Yến “bất lực” trước kết quả 3 - 1. Tiếp đến màn tranh hạng 3 của giải đánh yến, đội Giang - Yến thua liên tiếp với kĩ năng bắt cầu “hụt” dù bất chấp đánh cầu dưới mưa.

2 Ngày 1 Đêm: Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ với độ hiền lành của Kiều Minh Tuấn ảnh 3

Ngoài ra, dưới khung cảnh quây quần ấm áp của dàn cast tại ngôi nhà cổ, Trường Giang - Dương Lâm đã có màn so tài “để đời” tại thử thách thay đồ trong bóng tối. Ê-kíp chương trình đã “khéo léo” chuẩn bị sẵn máy quay hồng ngoại phục vụ cho công tác thực hiện, dàn cast dù bất ngờ nhưng vẫn khá thích thú với thử thách lần này.

2 Ngày 1 Đêm: Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ với độ hiền lành của Kiều Minh Tuấn ảnh 4

Lần lượt các cặp đôi thực hiện thử thách với thời gian vỏn vẹn 30 giây. Và hai cái tên đầu tiên thuộc nhóm ngủ ngoài trời đã được xướng tên HIEUTHUHAI và Ngô Kiến Huy. Cặp thí sinh cuối cùng Trường Giang - Dương Lâm chuẩn bị thi đấu, cả hai đều đang trong tư thế sẵn sàng “tác chiến” nhưng sau đó là một sự cố đến từ vị trí Dương Lâm làm cả hội có một trận cười “rúng động”.

Điều bất ngờ hơn khi đèn bật sáng là màn “hiện hình” trong trang phục dân tộc nữ cùng với khả năng tạo dáng “thần sầu” cùng chiếc đàn đạo cụ của Dương Lâm. Như dự đoán, Dương Lâm đã trở thành thành viên thứ 3 trong nhóm ngủ ngoài trời.

2 Ngày 1 Đêm: Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ với độ hiền lành của Kiều Minh Tuấn ảnh 5

Tại lượt thực hiện thay đồ trong bóng tối, HIEUTHUHAI đã có một màn khoe hình thể rắn chắc, khỏe mạnh. Kiều Minh Tuấn bất ngờ lấy đạo cụ che lại “hào quang” của người em và tạo dáng bất chấp. Võ Hoàng Yến cổ vũ không ngừng cho hai người anh em cùng phối hợp trình diễn màn catwalk “siêu ngầu”. Kết quả, Kiều Minh Tuấn là người được ngủ ở nơi êm ái, ấm áp.

Khi 3 thành viên Trường Giang - Kiều Minh Tuấn - Cris Phan chuẩn bị chìm vào giấc ngủ, Mai Phương Thúy bất ngờ “ghé chơi” và bày ra một kế hoạch “động trời” để “dọa ma” Võ Hoàng Yến.

2 Ngày 1 Đêm: Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ với độ hiền lành của Kiều Minh Tuấn ảnh 6

Sau màn “dọa ma” bất thành, cả 5 thành viên cùng ngồi lại trò chuyện đêm khuya. Giang ca tinh ý hỏi Mai Phương Thúy “Trông Thúy có vẻ buồn buồn” vì đôi mắt của cô đã thể hiện hết tâm trạng của cô lúc này. Sau đó, cô bộc bạch rằng có nhiều thứ trong cuộc sống bản thân không sẵn sàng để đón nhận. Nàng Hậu mất phương hướng trong cuộc sống và tiếc nuối vì nổi tiếng sớm nên cô không có nhiều thời gian để trải nghiệm cuộc sống.

2 Ngày 1 Đêm: Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ với độ hiền lành của Kiều Minh Tuấn ảnh 7

Khi tham gia 2 Ngày 1 Đêm, Mai Phương Thúy còn khá bất ngờ với độ hiền lành của Kiều Minh Tuấn. Sau một hồi trò chuyện thân mật, mọi người ngạc nhiên vì mới hôm trước là sinh nhật của Mai Phương Thúy. Giang ca bắt nhịp cho bài hát chúc mừng sinh nhật, không khí ấm áp bao trùm không gian ngôi nhà cổ dưới tiếng hát của các thành viên.

2 Ngày 1 Đêm: Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ với độ hiền lành của Kiều Minh Tuấn ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm