2 Ngày 1 Đêm: Trường Giang khiến Cris Phan bật khóc chỉ với một câu nói

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyến đi thanh xuân tại Đà Lạt tiếp tục với nhiều trải nghiệm tuyệt vời, "2 Ngày 1 Đêm"  tiết lộ những tình tiết đầy bất ngờ tại chặng Đà Lạt với 3 khách mời nữ xinh đẹp - Jun Vũ, Ly Ly và Phương Anh Đào. 

Trong tập 4, Trường Giang lần đầu tiên bắt tay làm một MV ca nhạc cùng Kiều Minh Tuấn, Ly Ly. Ngay từ lúc bắt đầu, Trường Giang đã có những phút bàn luận đường dây với Kiều Minh Tuấn và Ly Ly rất chuyên nghiệp. Những cú máy và khoảnh khắc được sắp xếp rất gọn gàng, dứt khoát.

2 Ngày 1 Đêm: Trường Giang khiến Cris Phan bật khóc chỉ với một câu nói ảnh 1

Khi làm việc với team dựng phim, Trường Giang đã rất tự tin với rất nhiều ý tưởng cho sản phẩm. Chỉ với vài phút làm việc, dựng phim đã nắm bắt được ý của Trường Giang và nói “Anh cứ đi uống nước gì đi rồi quay lại” làm cho Trường Giang tự tin "ngút ngàn". Trong khi đó, dựng phim của hai đội bạn lại hoang mang với đường hình của Dương Lâm và Cris Phan.

2 Ngày 1 Đêm: Trường Giang khiến Cris Phan bật khóc chỉ với một câu nói ảnh 2

Trong buổi công chiếu MV, cả 3 đội chơi đã có những shoot hình thảm đỏ độc nhất vô nhị chỉ có tại "Thanh Xuân Cinema" của 2 Ngày 1 Đêm. Mặc dù Cris Phan đã đụng hàng trang phục “pijama” thảm đỏ của Ngô Kiến Huy, nhưng visual của đội Cris Phan - Jun Vũ - HIEUTHUHAI quả thật “cân mọi đấu trường nhan sắc" của chương trình.

2 Ngày 1 Đêm: Trường Giang khiến Cris Phan bật khóc chỉ với một câu nói ảnh 3

Phần nhá hàng MV của đội Trường Giang khiến khán giả và ban cố vấn không khỏi bất ngờ. Đạo diễn hình ảnh của chương trình cũng cười toe toét và "ồ wow" trước sự sắp xếp hình ảnh cũng như tài năng diễn xuất của Kiều Minh Tuấn và Ly Ly. Phần mở màn càng khiến người xem trông chờ vào MV “triệu view” của đội Trường Giang.

Bữa ăn tối với không gian yên tĩnh, đầy thơ mộng tại thôn Lũng Kẻng đã làm cho dàn cast và khách mời có khoảng thời gian rất "chill". Câu chuyện Trường Giang khơi mào đã mang rất nhiều ký ức khiến Cris Phan ngẹn ngào, rơi nước mắt.

2 Ngày 1 Đêm: Trường Giang khiến Cris Phan bật khóc chỉ với một câu nói ảnh 4

Jun Vũ, Ly Ly, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy cũng rơm rớm. Tình thế lúc đó cũng khiến Dương Lâm ôm chầm lấy Cris và nói: “Cris nói không được thì thôi, thằng bé nói không được thì thôi”. Dàn cast 2 Ngày 1 Đêm cùng 3 “nàng thơ” đã có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lửa trại này.

Một nhiệm vụ tuyệt mật nào đó đã được giao cho Cris Phan và Jun Vũ. Cả hai đã leo lên đồi trong đêm tối để tìm món đồ gì đó. Khán giả vẫn chưa biết HIEUTHUHAI và những người khác đang làm gì. Hoặc có khả năng mọi người đã bị ê-kíp đưa vào một khu vực khác để thực hiện nhiệm vụ.

2 Ngày 1 Đêm: Trường Giang khiến Cris Phan bật khóc chỉ với một câu nói ảnh 5
2 Ngày 1 Đêm: Trường Giang khiến Cris Phan bật khóc chỉ với một câu nói ảnh 6

Buổi sáng hôm sau, Hai ông anh Trường Giang - Kiều Minh Tuấn đang bắt loa đánh thức Ngô Kiến Huy và Lê Dương Bảo Lâm. Sau một hồi cố gắng, cả hai đã bất lực và bỏ ra tám cùng team dậy sớm. Và Dương Lâm đã xuất hiện với gương mặt đang đắp mặt nạ “dọa ma” khiến dàn cast cùng ê-kíp vô cùng "hoảng sợ".

2 Ngày 1 Đêm: Trường Giang khiến Cris Phan bật khóc chỉ với một câu nói ảnh 7

Dàn đồng ca “bán sữa đậu nành” Ngô Kiến Huy - Dương Lâm - Phương Anh Đào chuyển cảnh cho những trải nghiệm ẩm thực, giao lưu văn hóa với người dân Đà Lạt. Loạt tình huống bất ngờ, câu chuyện thú vị sẽ tiếp tục có trong tập 4 chương trình 2 Ngày 1 Đêm.

2 Ngày 1 Đêm: Trường Giang khiến Cris Phan bật khóc chỉ với một câu nói ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm