2 nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương không thể theo tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ

HHT - Nghệ sĩ Việt Hương và Hoài Linh sẽ không thể lên cùng chuyến bay để đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài về nơi an nghỉ cuối cùng.

Hiện tại, nghệ sĩ Hoài Linh đang tiến hành chu toàn lễ viếng, nghệ sĩ Việt Hương thì lo liệu thủ tục vận chuyển linh cữu. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoài Linh cũng đưa thông tin về lễ tang nghệ sĩ Chí Tài trên trang cá nhân.

2 nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương không thể theo tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ ảnh 1 Thời gian đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài được Hoài Linh chia sẻ.

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng cho biết tâm nguyện của danh hài Chí Tài là đi làm từ thiện lần thứ hai tại miền Trung, nhưng chưa thực hiện được thì nghệ sĩ đã đột ngột ra đi. Chính vì thế, Hoài Linh bày tỏ: "Gia đình và anh em chúng tôi xin phép không nhận vòng hoa viếng, chỉ mong quý vị thay vì đi vòng hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài thì chúng ta nên dùng số tiền này thành lập quỹ riêng cho cố nghệ sĩ. Sau tang lễ, chúng tôi sẽ dùng toàn bộ số tiền vòng hoa, thay mặt nghệ sĩ Chí Tài xây những căn nhà tình thương tặng bà con vừa bị lũ lụt. Bảng tên tặng nhà sẽ là: Nghệ sĩ Chí Tài thương tặng“.

Nhờ sự giúp đỡ của Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ nên mọi thủ tục vận chuyển linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đều suôn sẻ. Nghệ sĩ Việt Hương và Hoài Linh dự tính sẽ đưa tiễn người anh thân thiết. Tuy nhiên mới đây, Hoài Phương - ông xã của nữ danh hài cho biết dù rất muốn nhưng Việt Hương và NSƯT Hoài Linh không thể theo máy bay đưa thi hài nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ.

2 nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương không thể theo tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ ảnh 2

Bên cạnh đó, theo như thông tin anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ thì sau khi sang Mỹ, linh cữu sẽ được đưa thẳng đến nhà quàn Peek Family để bạn bè, đồng nghiệp đến viếng. Ngày 13/12, linh cữu sẽ được đưa tới nhà thờ làm Thánh lễ và đưa đi an táng ở nghĩa trang tại Mỹ.

Từ khi nghe tin chồng qua đời, ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài vô cùng bối rối và suy sụp tinh thần vì cú sốc quá lớn. Chính vì thế, cô luôn cần có người bên cạnh và mong ngóng đón chồng trở về để được nhìn thấy mặt nghệ sĩ Chí Tài lần cuối. Thế nên mọi việc sẽ được anh trai cố nghệ sĩ đứng ra lo toan cùng với sự giúp đỡ của nghệ sĩ Hoài Tâm và nhạc sĩ Hoài Phương tại Mỹ.

2 nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương không thể theo tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ ảnh 3 Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài
2 nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương không thể theo tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ ảnh 4 Việt Hương và cố nghệ sĩ Chí Tài.

Nghệ sĩ Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương được xem là bộ ba danh hài hải ngoại được nhiều khán giả yêu mến và trở thành ký ức tuổi thơ của nhiều khán giả. Bất kỳ sân khấu nào có sự xuất hiện của bộ ba danh hài đều nhận được sự chú ý tích cực của khán giả trong và ngoài nước. Chính mối quan hệ keo sơn của cả ba mà sự ra đi đột ngột của Chí Tài đã khiến Hoài Linh và Việt Hương vô cùng đau xót. Điều cả hai có thể làm cho người anh quá cố là thay mặt ca sĩ Phương Loan - vợ nghệ sĩ Chí Tài để thu xếp hậu sự cho anh tại Việt Nam. Việc không thể đưa cố nghệ sĩ Chí Tài đến nơi an nghỉ cuối cùng khiến Việt Hương và Hoài Linh vô cùng nghẹn ngào và thương tiếc.

2 nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương không thể theo tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm