2 nữ tiếp viên VASCO đánh nhau ở sân bay Tân Sơn Nhất

2 nữ tiếp viên VASCO đánh nhau ở sân bay Tân Sơn Nhất
HHT - Đại diện Hãng hàng không VASCO cho biết một trong 2 nữ tiếp viên đánh nhau ở sân bay đã từng bị kỉ luật và vừa có đơn xin nghỉ việc cách đây 2 ngày.
2 nữ tiếp viên VASCO đánh nhau ở sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 1
Nữ tiếp viên bị thương. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH.

Ngày 5.11, Đồn Công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, quận Tân Bình, TP.HCM cho biết vừa tiếp nhận đơn tố cáo của nữ tiếp viên hàng không (thuộc hãng hàng không VASCO) Đ.K.H về việc bị N.T.V.A. (tiếp viên trưởng) hành hung.

Theo đơn tố cáo của tiếp viên Đ.K.H, chiều 4.11, sau khi hoàn thành chuyến bay OV8060 từ Cà Mau – TP.HCM đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, hai nữ tiếp viên của hãng VASCO là N.T.V.AĐ.K.H đã xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, cả 2 bên xông vào đánh nhau.

Theo đơn tố cáo của tiếp viên Đ.K.H., người này bị chấn thương phần mềm và trong quá trình đánh nhau, chiếc túi (bên trong chứa tài sản trị giá hơn 10 triệu đồng) của cô để trên xe đã bị mất.

Trả lời PV, ông Nguyễn Thái Trung, Giám đốc Hãng hàng không VASCO xác nhận có vụ việc trên xảy ra. Thừa nhận sự việc trên có gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của hãng, tuy nhiên ông Trung giải thích rõ sự việc xảy ra sau khi chuyến bay đã kết thúc, hoàn toàn không ảnh hưởng đến an ninh, an toàn của chuyến bay và đây là việc riêng, do mâu thuẫn cá nhân của 2 tiếp viên.

Lãnh đạo VASCO thông tin thêm nữ tiếp viên Đ.K.H từng nhiều lần vi phạm quy định của hãng, đã bị kỷ luật, đưa xuống phục vụ công tác dưới mặt đất và có gửi đơn xin nghỉ việc cách đây 2 ngày. "Đây là mâu thuẫn cá nhân, có cả việc mất đồ nên cần công an điều tra, làm rõ" - ông Trung nói.

Theo thanhnien.com.vn
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.