20-10 sớm cực ngầu của học sinh "nhà người ta": Thi nấu ăn cấp "ao làng" hoành tráng

20-10 sớm cực ngầu của học sinh "nhà người ta": Thi nấu ăn cấp "ao làng" hoành tráng
HHT - Những món ăn các bạn học sinh làm ra trong cuộc thi khiến ai cũng phải thốt lên trầm trồ: Đúng là khéo tay không khác gì món ăn của các đầu bếp chuyên nghiệp.

Thời đi học, chắc chắn ai trong chúng ta cũng từng tham gia những cuộc thi do nhà trường phát động cùng với lớp của mình. Qua mỗi cuộc thi này, có rất nhiều bạn học sinh đã phát hiện ra năng khiếu của bản thân, nhiều bạn thậm chí còn định hướng được sự nghiệp tương lai. Và một trong số những cuộc thi hấp dẫn nhất với lứa tuổi học trò, không gì hơn cuộc thi nấu ăn giữa các lớp. Vừa được chơi, vừa được ăn, lại vừa có giải thưởng, các bạn học sinh đương nhiên rất phấn khích và tự tin thể hiện hết tài năng nấu nướng của mình.

Mới đây, nhân dịp nhà trường tổ chức sớm ngày lễ 20-10, các bạn học sinh của trường THPT Đồng Đậu - Yên Lạc - Vĩnh Phúc đã khiến nhiều người bất ngờ vì thành quả trong cuộc thi nấu ăn do nhà trường phát động. Nhìn những món ăn hấp dẫn do chính các bạn tự tay bày biện, không ai là không khỏi thán phục. Những hình ảnh được đăng tải trên một trang fanpage lớn dành cho giới trẻ và ngay lập tức thu về rất nhiều bình luận.

20-10 sớm cực ngầu của học sinh "nhà người ta": Thi nấu ăn cấp "ao làng" hoành tráng ảnh 1
Cuộc thi nấu ăn “trường người ta” thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Và đây là cận cảnh những món ăn hấp dẫn do các bạn học sinh tự tay nấu nướng:

20-10 sớm cực ngầu của học sinh "nhà người ta": Thi nấu ăn cấp "ao làng" hoành tráng ảnh 2

20-10 sớm cực ngầu của học sinh "nhà người ta": Thi nấu ăn cấp "ao làng" hoành tráng ảnh 3

Bên dưới những bức ảnh này, dân mạng để lại rất nhiều bình luận ngợi khen tài nấu nướng của các bạn học sinh. Bạn Lê Lâm bình luận: “Trường tui thứ 7 này tổ chức cho nam thi nấu ăn á. Không biết là sẽ ra những thảm họa gì đây”. “Giống lễ hội ẩm thực dân gian quá”, bạn Mai Ngọc trầm trồ.

“Ước gì trường mình cũng như vậy để mình được ăn. Các bạn đúng là khéo tay quá”, bạn Như Lê bày tỏ.

Có bạn lại buồn rầu: “Cô giáo tôi hỏi, năm cuối cấp rồi các bạn nam (trong lớp có 10 bạn nam) có định làm gì cho các bạn gái không, các bạn nam thẳng thừng, lớp này toàn con gái mà cô. Nghe xong tiu nghỉu luôn”.

Còn bạn, chắc hẳn nhìn những hình ảnh này bạn cũng sẽ nhớ lại những kỷ niệm về một thời đi học của mình phải không nào?

20-10 sớm cực ngầu của học sinh "nhà người ta": Thi nấu ăn cấp "ao làng" hoành tráng ảnh 4

20-10 sớm cực ngầu của học sinh "nhà người ta": Thi nấu ăn cấp "ao làng" hoành tráng ảnh 5
Ảnh: Trường người ta.
Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?