20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“

HHT - 20/11 luôn là ngày lễ đặc biệt và ý nghĩa để gửi những lời tri ân tới các thầy cô, cũng là dịp để hội "nhất quỷ nhì ma" bày tỏ tình cảm của mình theo những cách vô cùng độc đáo, sáng tạo, đầy tinh nghịch.

Mỗi khi đến dịp 20/11, các teen lại phải dày công nghĩ kế tạo cho thầy cô những món quà bất ngờ nhất. Nhưng có lẽ chính những dòng cảm xúc, tâm sự mới khiến thầy cô cảm thấy vui và bất ngờ hơn cả, khi lũ học trò của mình bỗng trở nên "sến súa" một cách bá đạo.

20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 1 Các teen gửi lời chúc ý nghĩa tới thầy cô nhân ngày 20/11

Đọc bức thư, chắc hẳn cô giáo sẽ phải bật cười vì cách viết hài hước và đầy sáng tạo khi học trò của mình vận dụng đủ loại kiến thức từ Toán Đại số, Hình học đến cả Tiếng Anh vào lời chúc. 

20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 2 Ảnh: Đình Nhật

"Còn đây là thiệp học sinh chị tui viết tặng bà í, biết bà ấy ế nên em nó chúc thế này đây" - bạn Vy hài hước chia sẻ bức thiệp của chị gái mình trong ngày 20/11.

20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 3 Ảnh: Vy

Tấm thiệp 20/11 với nội dung vô cùng độc đáo, hài hước, ẩn chứa nhiều kiến thức Toán học, bonus thêm tình yêu hôn nhân gia đình và giới tình khiến cộng động mạng phải cười đau bụng vì sự bá đạo một cách đáng yêu này.

20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 4  Ảnh: Huy Quý Nguyễn

Hưởng ứng ngày Nhà giáo Việt Nam, Khoa Ngoại ngữ ĐH Công Nghiệp (Hà Nội) cũng tổ chức cuộc thi "Tấm thiệp tri ân" để các sinh viên được bày tỏ tình cảm, sự yêu mến và biết ơn của mình đến các thầy cô. Cuộc thi đã mang lại nhiều thông điệp và những lời chúc vô cùng ý nghĩa, nhiều cảm xúc.

20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 5 Không chỉ dành lời chúc ý nghĩa, các sinh viên khoa Ngoại ngữ còn dành tặng thầy giáo những bức ảnh kỉ niệm của lớp - ảnh: Khoa Ngoại ngữ Đại học Công Nghiệp Hà Nội
20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 6 Lời chúc được viết vô cùng nắn nót và chứa đựng những tình cảm chân thành - ảnh: Khoa Ngoại ngữ Đại học Công nghiệp Hà Nội

Các teen còn lầy lội trên cả hội "nhất quỷ nhì ma" đến mức truy tìm lại những bức ảnh cũ của thầy giáo để in hẳn thành mặt nạ rồi hóa trang trong buổi kỉ niệm trên lớp khiến thầy chủ nhiệm chỉ còn cách cười trong bất lực, nhưng vẫn vô cùng xúc động và bất ngờ.

20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 7 Thầy giáo chủ nhiệm (ở giữa) cùng 33 bản sao thất truyền trong ngày 20/11 - ảnh: Group Trường người ta

Đặc biệt, trong ngày kỉ niệm không thể thiếu bánh kem nên các teen đã tặng riêng những chiếc bánh được trang trí bìa sách giáo khoa cực "chất lượng" cho thầy cô. Chỉ cần nhìn chiếc bánh, chắc hẳn ai cũng biết giáo viên chủ nhiệm lớp dạy môn gì.

20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 8  Ảnh: Minh Quân
20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 9  Ảnh: Phạm Nguyễn Tường Vy
20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 10 Ảnh: Đỗ Hương Trà
20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 13  
MỚI - NÓNG
NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản
NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản
HHT - Cơ quan vũ trụ NASA đã mở lại trang đăng ký để gửi tên và bí danh người Trái Đất lên Sao Hỏa thông qua hình thức trực tuyến và miễn phí đối với tất cả mọi người tại mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu cho mình "tấm vé lên tàu" đặc biệt từ NASA đấy!

Có thể bạn quan tâm