20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“

HHT - 20/11 luôn là ngày lễ đặc biệt và ý nghĩa để gửi những lời tri ân tới các thầy cô, cũng là dịp để hội "nhất quỷ nhì ma" bày tỏ tình cảm của mình theo những cách vô cùng độc đáo, sáng tạo, đầy tinh nghịch.

Mỗi khi đến dịp 20/11, các teen lại phải dày công nghĩ kế tạo cho thầy cô những món quà bất ngờ nhất. Nhưng có lẽ chính những dòng cảm xúc, tâm sự mới khiến thầy cô cảm thấy vui và bất ngờ hơn cả, khi lũ học trò của mình bỗng trở nên "sến súa" một cách bá đạo.

20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 1 Các teen gửi lời chúc ý nghĩa tới thầy cô nhân ngày 20/11

Đọc bức thư, chắc hẳn cô giáo sẽ phải bật cười vì cách viết hài hước và đầy sáng tạo khi học trò của mình vận dụng đủ loại kiến thức từ Toán Đại số, Hình học đến cả Tiếng Anh vào lời chúc. 

20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 2 Ảnh: Đình Nhật

"Còn đây là thiệp học sinh chị tui viết tặng bà í, biết bà ấy ế nên em nó chúc thế này đây" - bạn Vy hài hước chia sẻ bức thiệp của chị gái mình trong ngày 20/11.

20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 3 Ảnh: Vy

Tấm thiệp 20/11 với nội dung vô cùng độc đáo, hài hước, ẩn chứa nhiều kiến thức Toán học, bonus thêm tình yêu hôn nhân gia đình và giới tình khiến cộng động mạng phải cười đau bụng vì sự bá đạo một cách đáng yêu này.

20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 4  Ảnh: Huy Quý Nguyễn

Hưởng ứng ngày Nhà giáo Việt Nam, Khoa Ngoại ngữ ĐH Công Nghiệp (Hà Nội) cũng tổ chức cuộc thi "Tấm thiệp tri ân" để các sinh viên được bày tỏ tình cảm, sự yêu mến và biết ơn của mình đến các thầy cô. Cuộc thi đã mang lại nhiều thông điệp và những lời chúc vô cùng ý nghĩa, nhiều cảm xúc.

20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 5 Không chỉ dành lời chúc ý nghĩa, các sinh viên khoa Ngoại ngữ còn dành tặng thầy giáo những bức ảnh kỉ niệm của lớp - ảnh: Khoa Ngoại ngữ Đại học Công Nghiệp Hà Nội
20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 6 Lời chúc được viết vô cùng nắn nót và chứa đựng những tình cảm chân thành - ảnh: Khoa Ngoại ngữ Đại học Công nghiệp Hà Nội

Các teen còn lầy lội trên cả hội "nhất quỷ nhì ma" đến mức truy tìm lại những bức ảnh cũ của thầy giáo để in hẳn thành mặt nạ rồi hóa trang trong buổi kỉ niệm trên lớp khiến thầy chủ nhiệm chỉ còn cách cười trong bất lực, nhưng vẫn vô cùng xúc động và bất ngờ.

20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 7 Thầy giáo chủ nhiệm (ở giữa) cùng 33 bản sao thất truyền trong ngày 20/11 - ảnh: Group Trường người ta

Đặc biệt, trong ngày kỉ niệm không thể thiếu bánh kem nên các teen đã tặng riêng những chiếc bánh được trang trí bìa sách giáo khoa cực "chất lượng" cho thầy cô. Chỉ cần nhìn chiếc bánh, chắc hẳn ai cũng biết giáo viên chủ nhiệm lớp dạy môn gì.

20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 8  Ảnh: Minh Quân
20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 9  Ảnh: Phạm Nguyễn Tường Vy
20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 10 Ảnh: Đỗ Hương Trà
20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 13  
MỚI - NÓNG
Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?
Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?
HHT - Vụ tàu ngầm KRI Nanggala-402 chở 53 người bị mất tích vẫn đang được coi là một bí ẩn. Mặc dù việc tìm kiếm được tiến hành rất khẩn trương nhưng hy vọng thì ngày càng ít. Đây quả là một lời nhắc nhở - có thể rất đau lòng - về sự can đảm của các thủy thủ tàu ngầm. Vậy tình huống nào có thể xảy ra với họ?

Có thể bạn quan tâm

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

HHT - Vừa qua, thông tin 35 học sinh một trường tiểu học tại Đà Nẵng phải cấp cứu sau khi sử dụng slime bán trước cổng trường đã khiến nhiều phụ huynh vô cùng lo lắng. Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về các sản phẩm không rõ nguồn gốc chất lượng đang được bày bán tràn lan tại các cổng trường.
Họp gia đình xong, Harry đã bay về Mỹ với Meghan, không ở lại Anh dự sinh nhật Nữ hoàng?

Họp gia đình xong, Harry đã bay về Mỹ với Meghan, không ở lại Anh dự sinh nhật Nữ hoàng?

HHT - Một số hình ảnh được ghi lại cho thấy, có vẻ Harry đã trở về nhà mình ở Montecito (California, Mỹ) sau khi dự tang lễ Hoàng thân Philip. Như vậy tức là Harry đã rời Anh ngay sau cuộc họp gia đình với cha của anh là Thái tử Charles và vợ chồng anh trai William - Kate. Và như vậy cũng tức là anh không ở lại thêm một ngày để dự sinh nhật Nữ hoàng.