20 nghìn khán giả "cháy" hết mình trong liveshow "Noo Phước Thịnh in Hanoi"

20 nghìn khán giả "cháy" hết mình trong liveshow "Noo Phước Thịnh in Hanoi"
HHT - Liveshow "Noo Phước Thịnh in Hanoi" đã thu hút 20 nghìn khán giả đến theo dõi thông qua hình thức phát hành vé miễn phí.

Đây cũng là liveshow âm nhạc kỉ niệm 9 năm ca hát của Noo Phước Thịnh, đồng thời là liveshow với qui mô lớn đầu tiên của nam ca sĩ Đổi thay tại Hà Nội. Trước đó, liveshow kỉ niệm 8 năm ca hát tại TP.HCM của anh cũng thu hút 35 ngàn khán giả tham gia. 

20 nghìn khán giả "cháy" hết mình trong liveshow "Noo Phước Thịnh in Hanoi" ảnh 1

Liveshow Noo Phước Thịnh in Hanoi kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ với 12 tiết mục (liên khúc và bài hát đơn), nhìn lại một quá trình ca hát của Noo Phước Thịnh với nhiều bản hit cũ và mới như Đổi thay, Lặng thầm, Xa Em, Gạt đi nước mắt, Cause I love u, Chạm khẽ tim anh một chút thôi...

20 nghìn khán giả "cháy" hết mình trong liveshow "Noo Phước Thịnh in Hanoi" ảnh 2
20 nghìn khán giả "cháy" hết mình trong liveshow "Noo Phước Thịnh in Hanoi" ảnh 3

Trong số đó, các ca khúc được Noo Phước Thịnh giữ nguyên bản phối cũ như Chợt thấy em khóc, Đổi thay, còn lại đều được nam ca sĩ đầu tư những bản phối mới với giai điệu sôi động, bắt tai. Dưới bàn tay đạo diễn của Hồ Hoài Anh, đêm diễn diễn ra khá ngắn nhưng cô đọng, súc tích và là một bức tranh âm nhạc mang nhiều màu sắc, chất lượng.

20 nghìn khán giả "cháy" hết mình trong liveshow "Noo Phước Thịnh in Hanoi" ảnh 4
20 nghìn khán giả "cháy" hết mình trong liveshow "Noo Phước Thịnh in Hanoi" ảnh 5

Không chỉ thể hiện các ca khúc của riêng mình, Noo Phước Thịnh còn trình bày 3 bản hit khác của các đồng nghiệp là Anh nắng của anh (Đức Phúc), Tháng 4 là lời nói dối của em (Hà Anh Tuấn)Nồng nàn Hà Nội. Các phần trình diễn này đều được khán giả Hà Nội đón nhận nồng nhiệt.

20 nghìn khán giả "cháy" hết mình trong liveshow "Noo Phước Thịnh in Hanoi" ảnh 6
20 nghìn khán giả "cháy" hết mình trong liveshow "Noo Phước Thịnh in Hanoi" ảnh 7
20 nghìn khán giả "cháy" hết mình trong liveshow "Noo Phước Thịnh in Hanoi" ảnh 8

Cũng trong liveshow này, Noo Phước Thịnh gây ấn tượng bởi những màn trò chuyện chất chứa nhiều tâm sự. Anh đích thân dẫn dắt hoàn toàn đêm diễn với những chia sẻ, tâm sự chân thành của mình.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm