20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“

HHT - 20/11 luôn là ngày lễ đặc biệt và ý nghĩa để gửi những lời tri ân tới các thầy cô, cũng là dịp để hội "nhất quỷ nhì ma" bày tỏ tình cảm của mình theo những cách vô cùng độc đáo, sáng tạo, đầy tinh nghịch.
Mỗi khi đến dịp 20/11, các teen lại phải dày công nghĩ kế tạo cho thầy cô những món quà bất ngờ nhất. Nhưng có lẽ chính những dòng cảm xúc, tâm sự mới khiến thầy cô cảm thấy vui và bất ngờ hơn cả, khi lũ học trò của mình bỗng trở nên "sến súa" một cách bá đạo.
20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 1 Các teen gửi lời chúc ý nghĩa tới thầy cô nhân ngày 20/11
Đọc bức thư, chắc hẳn cô giáo sẽ phải bật cười vì cách viết hài hước và đầy sáng tạo khi học trò của mình vận dụng đủ loại kiến thức từ Toán Đại số, Hình học đến cả Tiếng Anh vào lời chúc. 
20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 2 Ảnh: Đình Nhật
"Còn đây là thiệp học sinh chị tui viết tặng bà í, biết bà ấy ế nên em nó chúc thế này đây" - bạn Vy hài hước chia sẻ bức thiệp của chị gái mình trong ngày 20/11.
20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 3 Ảnh: Vy
Tấm thiệp 20/11 với nội dung vô cùng độc đáo, hài hước, ẩn chứa nhiều kiến thức Toán học, bonus thêm tình yêu hôn nhân gia đình và giới tình khiến cộng động mạng phải cười đau bụng vì sự bá đạo một cách đáng yêu này.
20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 4  Ảnh: Huy Quý Nguyễn
Hưởng ứng ngày Nhà giáo Việt Nam, Khoa Ngoại ngữ ĐH Công Nghiệp (Hà Nội) cũng tổ chức cuộc thi "Tấm thiệp tri ân" để các sinh viên được bày tỏ tình cảm, sự yêu mến và biết ơn của mình đến các thầy cô. Cuộc thi đã mang lại nhiều thông điệp và những lời chúc vô cùng ý nghĩa, nhiều cảm xúc.
20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 5 Không chỉ dành lời chúc ý nghĩa, các sinh viên khoa Ngoại ngữ còn dành tặng thầy giáo những bức ảnh kỉ niệm của lớp - ảnh: Khoa Ngoại ngữ Đại học Công Nghiệp Hà Nội
20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 6 Lời chúc được viết vô cùng nắn nót và chứa đựng những tình cảm chân thành - ảnh: Khoa Ngoại ngữ Đại học Công nghiệp Hà Nội
Các teen còn lầy lội trên cả hội "nhất quỷ nhì ma" đến mức truy tìm lại những bức ảnh cũ của thầy giáo để in hẳn thành mặt nạ rồi hóa trang trong buổi kỉ niệm trên lớp khiến thầy chủ nhiệm chỉ còn cách cười trong bất lực, nhưng vẫn vô cùng xúc động và bất ngờ.
20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 7 Thầy giáo chủ nhiệm (ở giữa) cùng 33 bản sao thất truyền trong ngày 20/11 - ảnh: Group Trường người ta
Đặc biệt, trong ngày kỉ niệm không thể thiếu bánh kem nên các teen đã tặng riêng những chiếc bánh được trang trí bìa sách giáo khoa cực "chất lượng" cho thầy cô. Chỉ cần nhìn chiếc bánh, chắc hẳn ai cũng biết giáo viên chủ nhiệm lớp dạy môn gì.
20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 8  Ảnh: Minh Quân
20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 9  Ảnh: Phạm Nguyễn Tường Vy
20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 10 Ảnh: Đỗ Hương Trà
20/11 chẳng cần tặng quà cầu kỳ, teen khiến thầy cô bật cười với những lời chúc “bá đạo“ ảnh 13  
MỚI - NÓNG
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?

Có thể bạn quan tâm

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha

Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha

HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.