2018 hứa hẹn là năm đại hỷ của K-Pop, ngày nào cũng có tin hẹn hò hoặc kết hôn

2018 hứa hẹn là năm đại hỷ của K-Pop, ngày nào cũng có tin hẹn hò hoặc kết hôn
HHT - Lại có thêm hai idol nữa là Hyomin (T-ara) và Hyunseung (Beast) bị tiết lộ chuyện hẹn hò.

Từ đầu năm 2018 đến giờ, khán giả ngập trong các tin tức hẹn hò lẫn kết hôn của các idol K-Pop. Thậm chí có những ngày, có tới hai cặp đôi cùng bị khui ra khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

2018 hứa hẹn là năm đại hỷ của K-Pop, ngày nào cũng có tin hẹn hò hoặc kết hôn ảnh 1

Mới đây, Hyomin (T-ara) mới được cho là đang có bạn trai là giám đốc điều hành của một công ty truyền thông tại Hàn Quốc. Hai người gặp nhau vào nửa cuối năm 2017, nhanh chóng nảy sinh tình cảm và chính thức hẹn hò. Thậm chí nguồn tìn còn khẳng định cả hai đều rất nghiêm túc với mối quan hệ này, người thân trong gia đình rồi bạn bè hai bên đều biết.

2018 hứa hẹn là năm đại hỷ của K-Pop, ngày nào cũng có tin hẹn hò hoặc kết hôn ảnh 2

Khi được hỏi, công ty quản lý MBK thì nói rằng vì Hyomin không còn là nghệ sĩ trực thuộc nữa, nên cũng không biết và không thể trả lời điều gì về chuyện riêng tư của Hyomin cả. Còn bạn bè thân thiết với Hyomin lại nhanh chóng phủ nhận, rằng Hyomin và vị giám đốc kia quả thực đã từng gặp nhau trong một sự kiện liên quan đến công việc, chứ không hề có chuyện hẹn hò.

2018 hứa hẹn là năm đại hỷ của K-Pop, ngày nào cũng có tin hẹn hò hoặc kết hôn ảnh 3

Hyunseung – cựu thành viên nhóm Beast (nay là Highlight) đã có bạn gái được gần nửa năm nay, và đó là cựu vận động viên thể dục nhịp điệu Shin Soo Ji. Hai người cùng rất thích chơi bowling, chơi chung trong nhóm bạn cùng sở thích nên thường gặp nhau qua các trận đấu, tình cảm cũng từ đó mà được bồi đắp dần dần.

2018 hứa hẹn là năm đại hỷ của K-Pop, ngày nào cũng có tin hẹn hò hoặc kết hôn ảnh 4

Khi biết tin này, các fan vừa chúc phúc cho Hyunseung và bạn gái, đồng thời không giấu được thất vọng khi cuối cùng HyunseungHyuna không có một cái kết hạnh phúc như nhiều người vẫn mong. Sau tất cả, nhóm nhỏ Trouble Maker của Hyunseung – Hyuna vẫn chỉ là đôi song ca ăn ý trên sân khấu mà thôi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm