20/6 này, các chàng trai nhóm Wanna One (Produce 101) sẽ có hoạt động chung đầu tiên

20/6 này, các chàng trai nhóm Wanna One (Produce 101) sẽ có hoạt động chung đầu tiên
HHT - Ngay sau khi có kết quả chung cuộc, kế hoạch debut của nhóm Wanna One (show truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng "Produce 101") được khởi động nhanh chóng.

Các chàng trai nhóm Wanna One đã chuyển vào sống trong ký túc xá chung từ ngày 18/6 và đến 20/6 thì có hoạt động đầu tiên. Đó là chụp ảnh quảng cáo cho một nhãn hiệu mỹ phẩm. Được biết thương hiệu này đã tài trợ mỹ phẩm như kem nền, mặt nạ dưỡng da cho các thí sinh trong cuốt cuộc thi, và nhanh chóng ký hợp đồng với 11 chàng trai chiến thắng.

20/6 này, các chàng trai nhóm Wanna One (Produce 101) sẽ có hoạt động chung đầu tiên ảnh 1

Nhóm Wanna One sẽ là người mẫu quảng bá cho sản phẩm mặt nạ đất sét của nhãn hiệu này. Bởi các chàng trai có nhiều tính cách và hình tượng đa dạng, rất hợp với bộ sản phẩm mặt nạ với bảy màu và bảy công dụng khác nhau. Wanna One sẽ chụp ảnh quảng cáo trước, sau đó quay CF để kịp ra mắt vào cuối tháng 6 này. Ngoài ra còn nhiều nhãn hàng khác đã đánh tiếng mời Wanna One làm người mẫu đại diện, khiến nhiều người cho rằng Wanna One sẽ còn nổi tiếng nhanh hơn cả các cô gái I.O.I năm ngoái.

20/6 này, các chàng trai nhóm Wanna One (Produce 101) sẽ có hoạt động chung đầu tiên ảnh 2

Ngoài ra, các chàng trai cũng sẽ tập trung tập luyện chuẩn bị cho concert của Produce 101 mùa thứ 2, sẽ được tổ chức vào ngày 1 và 2/7/2017 tại sân vận động Olympic Hall, thủ đô Seoul. Toàn bộ thí sinh thuộc Top 35 đều sẽ tham gia concert, tái hiện lại các màn trình diễn xuất sắc nhất cuộc thi cũng như có thêm nhiều tiết mục mới. Vé của concert đặc biệt này mở bán từ ngày 31/5 và nhanh chóng được đặt mua trước từ rất sớm. Thậm chí trang web bán vé còn bị quá tải nên bị sập, và rất nhiều fan đã không thể mua được vé.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm