21 tuổi, vượt qua ông chủ Facebook, Kylie Jenner trở thành tỉ phú trẻ nhất thế giới

21 tuổi, vượt qua ông chủ Facebook, Kylie Jenner trở thành tỉ phú trẻ nhất thế giới
HHT - Kylie là tỉ phú trẻ tự thân, tức là cô không được thừa kế kinh doanh hoặc tiền bạc từ gia đình, những gì Kylie có được ngày hôm nay hoàn toàn là tự thân vận động.

21 tuổi, vượt qua ông chủ Facebook, Kylie Jenner trở thành tỉ phú trẻ nhất thế giới ảnh 1

Em út của cô Kim vừa được tạp chí Forbes trao danh hiệu tỷ phú trẻ nhất thế giới, vượt qua cả ông chủ Facebook Mark Zuckerberg. Kylie Jenner, 21 tuổi, là em gái út cùng cha khác mẹ của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian, cô sinh ra trong đại gia đình Jenner-Kardashian rất giàu có và nổi tiếng. Kylie hiện là nữ doanh nhân trẻ thành đạt nổi tiếng nước Mỹ, và tài sản của cô hoàn toàn không phải có được nhờ thừa kế hoặc nhận từ gia đình. Tạp chí Forbes phân biệt rất rõ những người giàu có nhờ thừa kế và những người tự mình làm giàu.

21 tuổi, vượt qua ông chủ Facebook, Kylie Jenner trở thành tỉ phú trẻ nhất thế giới ảnh 2

Forbes ước tính, Kylie Jenner sở hữu công ty mỹ phẩm trị giá ít nhất 900 triệu đô la, cộng thêm các khoản tiền mặt cô rút ra từ lãi kinh doanh, Kylie đã trở thành tỉ phú ở tuổi còn rất trẻ. Công ty mỹ phẩm mang tên của chính cô được thành lập mới chỉ ba năm trước, các sản phẩm nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người dân Mỹ, đặc biệt là giới trẻ. Chỉ riêng trong năm 2018, doanh thu của Kylie Cosmetics đã đạt khoảng 360 triệu đô la, và cũng trong năm ngoái, công ty mỹ phẩm của Kylie đã ký một thỏa thuận với Ulta Beauty Inc để đưa các sản phẩm vào 1163 cửa hàng bán lẻ trên đất Mỹ.

21 tuổi, vượt qua ông chủ Facebook, Kylie Jenner trở thành tỉ phú trẻ nhất thế giới ảnh 3

Khối tài sản đồ sộ của Kylie một phần cũng có được từ việc xuất hiện trong show truyền hình Keeping Up with the Kardashians, quảng cáo cho Fit Tea Wraps, các công ty thời trang, dòng quần áo Kendall + Kylie và việc hợp tác với Adidas. Instagram của Kylie có tới hơn 128 triệu người theo dõi, đây cũng chính là “công cụ” giúp việc kinh doanh của cô của được thành công như ngày hôm nay.

21 tuổi, vượt qua ông chủ Facebook, Kylie Jenner trở thành tỉ phú trẻ nhất thế giới ảnh 4

Theo tạp chí Forbes, ông chủ Facebook Mark Zuckerberg 23 tuổi khi anh chạm mốc tỷ phú và Kylie Jenner thậm chí còn chạm mốc tỉ phú khi trẻ hơn Mark 2 tuổi. Người giàu nhất thế giới do Forbes bình chọn hiện vẫn là giám đốc điều hành Amazon.com Inc Jeff Bezos, sở hữu giá trị ròng tăng lên tới 131 tỷ đô la so với 112 tỷ đô la năm 2018. Người đồng sáng lập Microsoft, Bill Gates vẫn ở vị trí số 2 với khối tài sản ước tính 96,5 tỷ đô la, tăng từ 90 tỷ đô la vào năm ngoái.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World Vietnam: Hoa hậu Thế giới 2021 đọ sắc cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh

Miss World Vietnam: Hoa hậu Thế giới 2021 đọ sắc cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh

HHT - Đêm Chung kết toàn quốc, sự kiện được mong chờ nhất của cuộc thi Miss World Vietnam 2022, quy tụ sự xuất hiện của nhiều Hoa hậu - Á hậu cùng dàn sao Việt đình đám trên thảm đỏ: Đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska, Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Kiều Loan, Tường San... Các cô gái đều chọn lựa cho mình những bộ thiết kế cực kỳ lộng lẫy sải bước đến đêm hội nhan sắc.