“2gether The Series” bản Việt hé lộ 9 trai đẹp nhưng vẫn thiếu hai vai quan trọng nhất

HHT - Sau thời gian casting, dự án boylove "Khi Gặp Em - 2gether The Series" phiên bản Việt đã chính thức tiết lộ dàn diễn viên nam điển trai của phim.

Với những tín đồ phim “boylove” Thái Lan, chắc hẳn cơn sốt “khủng” từ bộ phim 2gether The Series chưa bao giờ dừng lại. Các fan luôn “nồng nhiệt” ra sức “đẩy thuyền” cho các cặp đôi từ phim đến cả ngoài đời thực.

Về nội dung, 2gether The Series bản gốc đã thành công trong việc tạo ra những thông điệp ý nghĩa, gửi gắm đến khán giả qua câu chuyện tình yêu gần gũi, dễ thương. Đặc biệt, tuyến truyện chặt chẽ càng khiến các fan phim đam mỹ khó tính cũng không ngớt lời khen ngợi. Đương nhiên, bộ phim còn ghi điểm tuyệt đối bởi những “phản ứng hóa học” thú vị từ cặp đôi chính “tài sắc vẹn toàn” cho đến những cặp đôi phụ vô cùng đáng yêu.

“2gether The Series” bản Việt hé lộ 9 trai đẹp nhưng vẫn thiếu hai vai quan trọng nhất ảnh 1    “2gether The Series” bản Việt hé lộ 9 trai đẹp nhưng vẫn thiếu hai vai quan trọng nhất ảnh 2

Tháng 9/2020, thông tin tuyển chọn diễn viên cho bản remake của  2gether The Series  với tên gọi chính thức  Khi Gặp Em  đã khiến cộng đồng fan Việt của bộ phim vô cùng xôn xao. Bên cạnh việc thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo fan bộ phim thì cũng có một cuộc tranh luận lớn về việc đặt tên nhân vật trong phim.

Theo đó, sau khi xem xét những phản hồi của fan từ thông báo Casting, ê-kíp đã quyết định lấy tên Việt cho tất cả nhân vật trong bộ phim, với mong muốn mang đến sự thuần Việt cho dự án.

“2gether The Series” bản Việt hé lộ 9 trai đẹp nhưng vẫn thiếu hai vai quan trọng nhất ảnh 3
“2gether The Series” bản Việt hé lộ 9 trai đẹp nhưng vẫn thiếu hai vai quan trọng nhất ảnh 4

“Dẫu đây là một sản phẩm dựa trên nội dung gốc của bản Thái, nhưng chúng tôi cũng hy vọng có thể tạo ra phiên bản mà ở đó chúng ta đều cảm thấy gần gũi nhất, quen thuộc nhất. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không phá bỏ những tinh hoa và “đặc sản" đã làm nên sự yêu mến của khán giả đối với series này" - phía NSX chia sẻ. 

“2gether The Series” bản Việt hé lộ 9 trai đẹp nhưng vẫn thiếu hai vai quan trọng nhất ảnh 5
“2gether The Series” bản Việt hé lộ 9 trai đẹp nhưng vẫn thiếu hai vai quan trọng nhất ảnh 6

Cụ thể, tên các nhân vật Việt Hoá đã được NSX tiết lộ như sau: Minh Thanh - Tine, Gia Huy -Sarawat, Gia Bảo - Phukong, Long - Green, Phong - Fong, Khoa - Ohm, Quang - Phuak, Nam - Man, Sang - Boss, Giang - Dim, Bình An - Type, Minh - Mil và Hoàng - Chat.

“2gether The Series” bản Việt hé lộ 9 trai đẹp nhưng vẫn thiếu hai vai quan trọng nhất ảnh 7
  “2gether The Series” bản Việt hé lộ 9 trai đẹp nhưng vẫn thiếu hai vai quan trọng nhất ảnh 8

Hiện tại, 9 gương mặt của dàn nam phụ trong phim cũng chính thức lộ diện. Tuy nhiên, NSX cho biết rằng dự án Khi Gặp Em - 2gether The Series bản Việt phải cần thêm “hai mảnh ghép” quan trọng nữa mới đủ để tạo nên “cơn địa chấn” về nhan sắc, cụ thể là vai Minh Thanh - Tine và Gia Huy - Sarawat.  Do đó, ê-kíp Khi Gặp Em - 2gether The Series vẫn đang trong giai đoạn tìm kiếm “hai mảnh ghép” này.

“2gether The Series” bản Việt hé lộ 9 trai đẹp nhưng vẫn thiếu hai vai quan trọng nhất ảnh 9

Là dự án đầu tiên remake phim “boylove” của Thái, ê-kíp hi vọng sẽ mang lại series chất lượng cho khán giả. 

“2gether The Series” bản Việt hé lộ 9 trai đẹp nhưng vẫn thiếu hai vai quan trọng nhất ảnh 10
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm