2gether The Series: Trúc Anh (The Face) vào vai “tiểu tam”, Tine khóc ngất khi bị lừa dối

HHT - Khác với 11 tuần trước đầy mật ngọt, tuần này bộ phim đem đến cho khán giả những phút giây ngược đến đau lòng, đặc biệt là cảnh khóc của Tine và sự xuất hiện của Trúc Anh (The Face) giúp đẩy bộ phim đến cao trào.  

* Cảnh báo: Bài viết có tiết lộ một phần nội dung phim

Nếu như những tập trước của 2gether The Series là những khoảnh khắc ngọt ngào của mọi cặp đôi lúc mới yêu thì sang tuần này, cả Tine và Sarawat đều chính thức bước vào giai đoạn khó khăn trong mối quan hệ của cả hai.

Cứ ngỡ sau khi đã thổ lộ hết mọi chuyện từ thời trung học, Tine và Sarawat sẽ nhanh chóng trở nên gần gũi nhau hơn nữa. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ đều nhanh chóng thay đổi khi có sự xuất hiện của Pam (Trúc Anh), người bạn thân từ hồi cấp Ba của Sarawat. Cô ấy trở lại để nhờ Sarawat giúp tập đàn guitar.

2gether The Series: Trúc Anh (The Face) vào vai “tiểu tam”, Tine khóc ngất khi bị lừa dối ảnh 1 Tine và Sarawat nhanh chóng giải quyết mọi khúc mắc về bài hát “Your smile” mà Sarawat đã viết. (Ảnh: GMMTV)
2gether The Series: Trúc Anh (The Face) vào vai “tiểu tam”, Tine khóc ngất khi bị lừa dối ảnh 2

Pam (Trúc Anh The Face) trở thành nhân tố mới gây nên mâu thuẫn giữa Tine và Sarawat. (Ảnh: GMMTV)

Chứng kiến bạn trai mình thân thiết với người con gái khác, Tine thể hiện sự khó chịu ra mặt. Cậu nhanh chóng phát hiện người con gái xinh đẹp ấy có những điểm rất giống mình, từ sở thích đồ uống cho đến chiếc vòng tay làm từ miếng gảy đàn.

 

Tine nhanh chóng phát hiện ra mình và Pam có rất nhiều điểm chung. (Vid: GMMTV)

Như bao chàng trai khác khi gặp khó khăn với chuyện tình cảm, Tine nhanh chóng tìm đến hội bạn thân với hi vọng sẽ có lời khuyên cho tình huống này. Trái với mong đợi sẽ nhanh chóng giải quyết êm đẹp mâu thuẫn, người bạn thân Fong đã đưa ra một lời khuyên khiến Tine không thể ngừng suy nghĩ: “Người ta thường không thể quên được tình đầu của mình và thường những người đến sau đều có điểm nào đó gợi họ nhớ lại tình đầu của bản thân.”
2gether The Series: Trúc Anh (The Face) vào vai “tiểu tam”, Tine khóc ngất khi bị lừa dối ảnh 3 Câu nói của Fong khiến Tine không thể ngừng suy nghĩ. (Ảnh: GMMTV)
Với quyết tâm không để mọi chuyện đi xa hơn, Tine quyết định hỏi thẳng Sarawat rằng Pam có phải là tình đầu của anh hay không.
2gether The Series: Trúc Anh (The Face) vào vai “tiểu tam”, Tine khóc ngất khi bị lừa dối ảnh 4 "Đúng, Pam là tình đầu của tao, nhưng đó đã là chuyện lâu lắm rồi". (Ảnh: GMMTV)
2gether The Series: Trúc Anh (The Face) vào vai “tiểu tam”, Tine khóc ngất khi bị lừa dối ảnh 5 "Mày với cô ấy khác nhau. Cô ấy một ngày nào đó sẽ thuộc về người khác, còn mày thì sẽ mãi là của tao". (Ảnh: GMMTV)
Dù cho Sarawat đã sử dụng món nghề thả thính của mình để trấn an người yêu, nhưng những nghi ngờ trong Tine vẫn chưa thể chấm dứt do ngày ngày thấy người yêu mình cùng cô gái ấy tập luyện thân thiết. Đặc biệt là cách Sarawat dạy Pam đàn chính là cách Sarawat dạy Tine đàn từ những ngày đầu quen nhau.
2gether The Series: Trúc Anh (The Face) vào vai “tiểu tam”, Tine khóc ngất khi bị lừa dối ảnh 6 Pam và Sarawat thân thiết khiến Tine khó chịu. (Ảnh: GMMTV)

Cao trào của bộ phim được đẩy lên cao nhất khi Tine phát hiện ra một bản tình ca Sarawat đang soạn dở (mà Tine nghĩ là theo yêu cầu của Pam). Khi vừa định hỏi cho rõ trắng đen thì cậu vô tình chứng kiến Pam tỏ tình và ôm chầm lấy người yêu của mình.

Sự việc như giọt nước tràn ly, Tine chạy đi và đã khóc rất nhiều, không chỉ đau đớn khi nhìn thấy người mình yêu ở bên cô gái khác mà trong sâu thẳm Tine sợ rằng mình sẽ đánh mất Sarawat mãi mãi. Với một người luôn tự ti về bản thân như Tine, luôn nghĩ rằng mình không đủ tốt để trở thành người yêu của hotboy số 1 trong trường cũng như lần đầu tiên nhận được sự yêu thương và quan tâm từ một chàng trai, Tine không biết mình rồi sẽ ra sao khi đánh mất tình yêu này. Nhịp phim dồn dập và diễn xuất nhập vai xuất thần của Win khiến khán giả đồng cảm đến đau lòng, vì tất cả chúng ta đều phần nào đã trải qua những cảm giác này khi yêu.

2gether The Series: Trúc Anh (The Face) vào vai “tiểu tam”, Tine khóc ngất khi bị lừa dối ảnh 7
2gether The Series: Trúc Anh (The Face) vào vai “tiểu tam”, Tine khóc ngất khi bị lừa dối ảnh 8Sarawat thân thiết với tình cũ. (Ảnh: GMMTV)
2gether The Series: Trúc Anh (The Face) vào vai “tiểu tam”, Tine khóc ngất khi bị lừa dối ảnh 9 Tine chết sững khi nhìn thấy Sarawat bên người khác. Ảnh: GMMTV
2gether The Series: Trúc Anh (The Face) vào vai “tiểu tam”, Tine khóc ngất khi bị lừa dối ảnh 10 Tine khóc ngất vì phát hiện Sarawat và tình đầu đang thân thiết. (Ảnh: GMMTV)
Sau những nốt thăng đầy hạnh phúc ở các tập trước, tuần này bộ phim đem đến cho chúng ta nhiều nốt trầm khiến khán giả rơi nước mắt cùng nhân vật, vì đó là những câu chuyện rất bình thường mà mỗi chúng ta khi yêu đều từng trải qua.
Tập cuối cùng của bộ phim sẽ lên sóng vào tuần sau và dự kiến sẽ khiến nhiều khán giả phải chuẩn bị khăn giấy. Mong rằng bộ phim sẽ có một "happy ending" cho cặp đôi mỹ nam đang được yêu thích nhất hiện nay. 

Trailer tập 13 (Vid: GMMTV)

Theo (Theo GMMTV)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".