#2getherTheSeries: Những khoảnh khắc đáng nhớ khiến bạn bất giác nở nụ cười

HHT - Hành trình của hai chàng trai Sarawat và Tine đã chính thức khép lại sau ba tháng. Suốt chặng đường vừa qua, hai chàng trai đã để lại những dấu ấn đáng nhớ trong bộ phim “2gether the Series”.

Giây phút lần đầu tiên gặp nhau ở trường Đại học

Ngay trong tập đầu tiên của bộ phim, hai chàng trai đã gặp lại nhau trong tình cảnh vô cùng trớ trêu: Tine đang cần Sarawat làm bạn trai “hờ” còn Sarawat cần Tine để tuổi trẻ thêm trọn vẹn. Đây cũng là giây phút đánh dấu chuyến hành trình của cả hai cùng bắt đầu, một chuyến hành trình có ngọt ngào và cả đắng cay.

#2getherTheSeries: Những khoảnh khắc đáng nhớ khiến bạn bất giác nở nụ cười ảnh 1 “Bạn ơi bạn có thể làm bạn trai “hờ” của mình không?”
#2getherTheSeries: Những khoảnh khắc đáng nhớ khiến bạn bất giác nở nụ cười ảnh 2 “Nhìn nữa là tao hôn cho té ngã luôn đó”

Lần đầu tiên cùng nhau chơi đàn

Tine với quyết tâm sẽ tiếp cận thành công Sarawat nên dù không có hứng thú và đam mê với âm nhạc, cậu vẫn đăng kí vào câu lạc bộ âm nhạc của trường. Cũng chính từ đây, câu lạc bộ âm nhạc trở thành chất xúc tác quan trọng của cả hai. Và những ân cần của Sarawat dành cho Tine khi dạy cậu đàn cũng khiến trái tim cùng tâm trí cậu bấn loạn. Kể từ đó, âm nhạc và cây guitar đã trở thành một kỉ vật quan trọng của cả hai.

#2getherTheSeries: Những khoảnh khắc đáng nhớ khiến bạn bất giác nở nụ cười ảnh 3Không biết là do tim mình rung hay dây đàn đang rung nữa…

Lần chạm môi đầu tiên

Sau bao tháng ngày dụ dỗ, Sarawat đã quyết định lật bài ngửa cuối cùng, tặng Tine nụ hôn của mình và thổ lộ hết mọi tâm tình. Tine cũng phải thừa nhận từ ngày Sarawat bước vào cuộc đời mình, trường học bỗng trở nên thú vị hơn, nghe nhạc cùng cậu ấy thì bài hát trở nên hay hơn nhiều,... và cậu không thể tưởng tượng cuộc sống của mình sẽ ra sao nếu thiếu vắng Sarawat. Đây cũng chính là giây phút Tine nhận ra Sarawat đã theo chân mình từ lâu lắm rồi, từ những ngày cấp Ba tươi đẹp.

#2getherTheSeries: Những khoảnh khắc đáng nhớ khiến bạn bất giác nở nụ cười ảnh 4 Tao thích mày, rất thích mày

Anh trai Tine chấp nhận Sarawat

Đây được xem là khung cảnh tô đậm tình cảm gia đình nhất của cả bộ phim. Type vốn là người anh trai vô cùng thương em. Việc khó khăn nhất đối với anh không phải là chấp nhận em mình có bạn trai mà là giao em trai bé bỏng của mình cho một người khác. Anh không tin tưởng Sarawat nhưng anh chọn tin tưởng người em của mình.

#2getherTheSeries: Những khoảnh khắc đáng nhớ khiến bạn bất giác nở nụ cười ảnh 5 “Em là em của anh, anh có thể chấp nhận em dù cho em ra sao”

Hội bạn thân của Tine và Sarawat

Hội bạn thân của cả hai chàng trai Tine và Sarawat là hội bạn thân mà tất cả chúng ta đều muốn có khi trải qua những năm tháng ở giảng đường. Những người bạn sẵn sàng đứng lên đầu tranh vì chúng ta, sẵn sàng chấp nhận con người thật và sẵn sàng ủng hộ chúng ta trên suốt con đường tuổi trẻ. Họ đều là những nhân tố giúp bộ phim đến gần hơn với khán giả và đem đến cho người xem thật nhiều giây phút thư giãn.

#2getherTheSeries: Những khoảnh khắc đáng nhớ khiến bạn bất giác nở nụ cười ảnh 6“Nếu đã muốn đến vậy, sao không thử một lần cầm thật chặt?”. Ảnh: GMM TV

Khung cảnh tất cả cùng tham dự concert của Scrubb

Sau bao sóng gió, Tine và Sarawat cuối cùng đã về bên nhau và xóa tan mọi hiểu lầm. Khung cảnh lãng mạn giữa Tine và Sarawat được tiếp nối bởi màn trình diễn tuyệt vời và đầy cảm xúc của nhóm nhạc Scrubb.

#2getherTheSeries: Những khoảnh khắc đáng nhớ khiến bạn bất giác nở nụ cười ảnh 7 Nụ cười của tất cả khi hạnh phúc trong tầm tay

Scrubb ngay từ những ngày đầu đã đóng một vai trò quan trọng trong chuyện tình cảm của Tine và Sarawat. Hành trình của cả hai gắn liền với những bài tình ca của Scrubb. Việc Scrubb xuất hiện vào phút cuối cũng là một chi tiết vô cùng thú vị khi chính nhóm mở đầu cho chuyện tình của cả hai và lại xuất hiện để khép lại chặng đường đi tìm hạnh phúc đó. Lần xuất hiện này của Scrubb là sự mở đầu cho một hành trình mới, một hành trình không ai phải cô đơn.

#2getherTheSeries: Những khoảnh khắc đáng nhớ khiến bạn bất giác nở nụ cười ảnh 13
Theo (GMMTV)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm