2NE1 - "chia tay cho đến khi ta gặp lại", BlackJack sẽ luôn tin như vậy

2NE1 - "chia tay cho đến khi ta gặp lại", BlackJack sẽ luôn tin như vậy
HHT - Sau bao ngày mong đợi cuối cùng 2NE1 cũng ra mắt bài hát “Goodbye” vào tối ngày 20/1 như một lời chào tạm biệt sau cuối mà các cô gái muốn gửi đến những khán giả đã luôn ủng hộ mình.

Dẫu biết rằng tan rã và chia ly là điều mà không ai muốn đối với một nhóm nhạc nhưng điều gì phải đến rồi cũng sẽ đến. Việc ra mắt MV lần này khiến các BlackJack (fan 2NE1) vừa buồn vừa vui. Vui vì một lần nữa được nghe tiếng hát của những cô nàng cá tính nhưng có lẽ buồn nhiều hơn vì có lẽ sau này sẽ khó có thể được nhìn thấy trên sân khấu có đầy đủ cả 4 mảnh ghép của 2NE1.

2NE1 - "chia tay cho đến khi ta gặp lại", BlackJack sẽ luôn tin như vậy ảnh 1

MV với tông màu chủ đạo là đen trắng như một dòng hồi ức nhớ về những khoảnh khắc của ngày xưa - ngày mà cả 4 con người còn ở bên nhau, cùng nhảy, cùng hát và cùng hạnh phúc.

2NE1 - "chia tay cho đến khi ta gặp lại", BlackJack sẽ luôn tin như vậy ảnh 2

Như dự đoán ban đầu của nhiều fan MV chỉ có sự xuất hiện chính thức của CL, Park Bom Dara bởi vì Minzy đã chấm dứt hợp đồng với YG và hiện tại cô đang làm việc cho một công ty quản lý khác.

2NE1 - "chia tay cho đến khi ta gặp lại", BlackJack sẽ luôn tin như vậy ảnh 3

Mặc dù không xuất hiện chính thức trong MV cuối cùng này nhưng vào sáng ngày 20/1 Minzy cũng đã đăng một bức ảnh 2NE1 lên tài khoản Instagram cá nhân của mình để gửi lời chào tạm biệt cũng như lời cảm ơn đầy xúc động đến các fan. “Thật là ngại khi tôi phải thấy việc 2NE1 ra mắt album cuối cùng thông qua một mẩu tin báo. Điều này quả thật đáng tiếc vì trước đây tôi đã từng là thành viên của nhóm 2NE1, nhưng tôi chia sẻ những xúc cảm đồng điệu với các thành viên khác để thể hiện lòng cảm kích và muốn gửi lời chia tay đến tất cả mọi người vì những tình yêu và sự ủng hộ với 2NE1. Tôi thật lòng biết ơn và chân thành cảm tạ mọi yêu thương mà 2NE1 đã nhận và hy vọng tình yêu vô bờ của các bạn và sự ủng hộ đến các thành viên khác trên con đường sự nghiệp cá nhân”.

2NE1 - "chia tay cho đến khi ta gặp lại", BlackJack sẽ luôn tin như vậy ảnh 4

Ca khúc chia tay người hâm mộ của girlgroup huyền thoại nhà YG được sáng tác bởi J GrammRock Monroe. Bên cạnh đó, CL là người chắp bút cho phần lời nhạc của Goodbye. Chỉ 1 giờ sau khi ra mắt Goodbye của 2NE1 đã xếp #2 tại TOP 100 Melon Chart và chắc chắn sẽ không ngại vươn lên #1 trên tất cả các bảng xếp hạng và tìm kiếm.

THÙY LINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?