3 bộ phim song nam chủ đáng mong chờ nhất 2020: Bạn chọn La Vân Hi hay Chu “tiên tử”?

HHT - Không lâu nữa các “hủ nữ” sẽ được thỏa lòng mong ước khi loạt phim đam mỹ với dàn diễn viên đẹp như tranh sẽ lên sóng trong năm 2020 này.

Nắm bắt thời điểm phim đam mỹ đang là xu hướng, nhiều tiểu thuyết nổi tiếng lần lượt được chuyển thể. Cùng điểm tên 4 bộ phim song nam chủ đáng mong chờ nhất năm nay nhé!

Hạo Y Hành

Không có gì để bàn cãi khi Hạo Y Hành đang là tác phẩm được dân mạng quan tâm nhất thời điểm hiện nay. Bộ phim ngoài chuyển thể từ tiểu thuyết gốc vốn đã quá nổi tiếng, được đầu tư chế tác khủng, Hạo Y Hành còn sở hữu hai nam chính là “tiểu thịt tươi” được yêu thích - La Vân Hi và Trần Phi Vũ.

3 bộ phim song nam chủ đáng mong chờ nhất 2020: Bạn chọn La Vân Hi hay Chu “tiên tử”? ảnh 1 La Vân Hi - Sở Vãn Ninh.
3 bộ phim song nam chủ đáng mong chờ nhất 2020: Bạn chọn La Vân Hi hay Chu “tiên tử”? ảnh 2

Trần Phi Vũ - Mặc Nhiên.

Hạo Y Hành chuyển thể từ tiểu thuyết Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn của tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục. Phim kể về Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ), ma đầu phản bội sư môn, diệt sạch mọi người trong môn phái. Mặc Nhiên được sống lại trở về thời điểm 10 năm trước khi thực hiện tội ác và phát hiện nhiều bí mật chưa được giải đáp trong kiếp trước. Với sự trợ giúp của sư tôn Sở Vãn Ninh (La Vân Hi), Mặc Nhiên có cơ hội làm lại cuộc đời, tránh bước vào vết xe đổ trước đây.

Phim đã chính thức khai máy hôm 24/4 và hiện đang trong quá trình hoàn tất các cảnh quay, dự kiến lên sóng trong năm 2020.

Thiên Nhai Khách

Thiên Nhai Khách vừa khai máy hồi đầu tháng 6 nhưng cũng nhận được không ít sự quan tâm từ những người mê đam mỹ. Tuy không nổi đình nổi đám như Hạo Y Hành, Thiên Nhai Khách vẫn thu hút lượng lớn người theo dõi bởi nội dung hấp dẫn, song nam chủ đều là diễn viên phái thực lực.

3 bộ phim song nam chủ đáng mong chờ nhất 2020: Bạn chọn La Vân Hi hay Chu “tiên tử”? ảnh 3 Trương Triết Hạn đảm nhận vai Chu Tử Thư.
3 bộ phim song nam chủ đáng mong chờ nhất 2020: Bạn chọn La Vân Hi hay Chu “tiên tử”? ảnh 4

Cung Tuấn vào vai Ôn Khách Hành.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest, kể về thủ lĩnh Thiên Song Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) vốn đứng trên vạn người chỉ dưới một người, hưởng hết vinh hoa phú quý mà đời người mơ ước. Trong lúc sa cơ lỡ vận, Chu Tử Thư gặp Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) - kẻ có tính cách tùy hứng, điên khùng luôn làm Chu Tử Thư phát bực. Trải qua nhiều khó khăn, hai con người từ thù thành bạn, từ bạn thành tri kỷ, mối quan hệ khiến người người ngưỡng mộ.

Dã Thú Cô Độc

Sau nhiều đồn đoán về song nam chủ kể từ ngày có thông tin chuyển thể, Dã Thú Cô Độc đã chính thức khai máy ngày 13/6 do Chu Chính Đình và Tất Văn Quân đảm nhận vai chính.

Phim là câu chuyện về chuyên gia mở khóa Hà Sơ Phùng và chuyên gia giám định Lạc Tân. Hai người dường như không có mối quan hệ gì với nhau về nghề nghiệp nhưng thực chất họ lại có liên hệ vô cùng phức tạp. Cả hai sẽ cùng mở ra một câu chuyện đầy kì bí và hấp dẫn trong chuyến hành trình của đời mình.

3 bộ phim song nam chủ đáng mong chờ nhất 2020: Bạn chọn La Vân Hi hay Chu “tiên tử”? ảnh 5 Chu Chính Đình...
3 bộ phim song nam chủ đáng mong chờ nhất 2020: Bạn chọn La Vân Hi hay Chu “tiên tử”? ảnh 6

Tất Văn Quân là anh em thân thiết nên lần hợp tác này vô cùng được kì vọng.

Tất Văn Quân và Chu Chính Đình đều bước ra từ chương trình thực tế sống còn Idol Producer 2018 lấn sân sang diễn xuất, lại là “gà” nhà Giải trí Nhạc Hoa. Có thể nói, hai nam thần tượng khá hiểu rõ về nhau và có độ ăn ý nhất định nên khi hay tin Tất Văn Quân và Chu Chính Đình diễn chung phim khán giả vô cùng mong chờ màn tái xuất của cả hai.

Ngoài Hạo Y Hành, Thiên Nhai KháchDã Thú Cô Độc đã khai máy thì còn nhiều bộ đam mỹ nổi tiếng khác cũng đã có bản quyền chuyển thể và đang trong quá trình lựa chọn diễn viên như: Dương Thư Mị Ảnh, Sát Phá Lang, Tát Dã, Đọc Thầm, Vai Trái Có Cậu...

3 bộ phim song nam chủ đáng mong chờ nhất 2020: Bạn chọn La Vân Hi hay Chu “tiên tử”? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm