3 chiếc váy đen của Hà Tăng có gì lạ mà khiến “hội cuồng màu đen” xuýt xoa mãi không thôi

HHT - Tung bộ ảnh chụp ba thiết kế váy màu đen tuyền sang trọng quảng bá cho thương hiệu SIXDO, Tăng Thành Hà giải thích vì sao cô lại nhận lời làm người mẫu quảng cáo cho thương hiệu này.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ cho ra mắt thương hiệu thời trang mới SIXDO (6 anh em nhà họ Đỗ) vào cuối tháng 10 tới đây. Mở đầu cho hướng đi mới này là show diễn quy tụ 2.000 khách mời, diễn ra vào ngày 24/10 tại TP.HCM.

3 chiếc váy đen của Hà Tăng có gì lạ mà khiến “hội cuồng màu đen” xuýt xoa mãi không thôi ảnh 1

Mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường chính thức tung poster show diễn lần này, với gương mặt đại diện là “nàng thơ” Tăng Thanh Hà. Nữ diễn viên diện 3 bộ cánh váy đen, trang điểm nhẹ nhàng, trẻ trung. Đây là những thiết kế mới nhất thuộc thương hiệu SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Thương hiệu thời trang mới của anh Đỗ Mạnh Cường không chỉ giúp mọi người ăn mặc đẹp hơn, mà còn mang ý nghĩa nhân văn lớn, nên tôi nhận lời ngay khi anh ngỏ lời”.

Những mẫu váy này được may với chất liệu bền vững, và cũng đặc biệt cũng "bền vững" theo năm tháng, không lỗi mốt dù được đặt vào bất kỳ vòng xoáy xu hướng nào, Đây là một ý nghĩa rất đáng tôn vinh đối, đặc biệt với thời trang của nữ giới. 

3 chiếc váy đen của Hà Tăng có gì lạ mà khiến “hội cuồng màu đen” xuýt xoa mãi không thôi ảnh 2

Ở bộ đầu tiên, Tăng Thanh Hà mang đến hình ảnh quyến rũ với chiếc đầm hở vai, thắt eo điểm xuyết hoa trắng tương phản giúp trang phục nổi bật hơn.

3 chiếc váy đen của Hà Tăng có gì lạ mà khiến “hội cuồng màu đen” xuýt xoa mãi không thôi ảnh 3

Tăng Thanh Hằng quý phái với áo ôm sát, chân váy xẻ, có chi tiết nơ 3D to bản làm điểm nhấn.

3 chiếc váy đen của Hà Tăng có gì lạ mà khiến “hội cuồng màu đen” xuýt xoa mãi không thôi ảnh 4

Cũng với sắc đen, sự kết hợp giữa áo cổ lọ, vest ngắn, chân váy giúp Tăng Thanh Hà trở nên sang trọng, thanh lịch.

3 chiếc váy đen của Hà Tăng có gì lạ mà khiến “hội cuồng màu đen” xuýt xoa mãi không thôi ảnh 5

3 bộ trang phục được nhá hàng trong BST lần này cũng hé lộ về định hướng mà NTK Đỗ Mạnh Cường dành cho SIXDO: Đa dạng nhưng vẫn trên nền sự tối giản, sang trọng, nữ tính.

3 chiếc váy đen của Hà Tăng có gì lạ mà khiến “hội cuồng màu đen” xuýt xoa mãi không thôi ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm