3 chòm sao đúng chuẩn “con nhà người ta”: Sự nghiệp thành công việc nhà thì đảm

HHT - Thật sự là ba chòm sao này luôn khiến các cô gái khác thấy áp lực không hề nhẹ khi họ vừa làm việc nhà cực khéo, sự nghiệp cũng thành đạt chẳng kém gì ai.

Xử Nữ

Xử Nữ bình thường đã cầu toàn thì các cô gái cung này còn yêu cầu cao hơn nữa, làm gì cũng dốc 200% sức lực mới chịu. Họ chăm chỉ hơn mọi người, nỗ lực quyết tâm nhiều hơn và đương nhiên thành công cũng lớn hơn người khác. Xử Nữ luôn đặt mục tiêu trở thành mẫu phụ nữ “giỏi việc nước đảm việc nhà” mà chúng ta vẫn thấy trong phim: Những cô gái về nhà thì nấu ăn ngon lành, dọn nhà nhanh thoăn thoắt còn ở công sở thì lịch thiệp tài giỏi chẳng kém ai.

Thậm chí Xử Nữ còn có khả năng quản lý thời gian cực tốt, việc nhiều như vậy nhưng vẫn sắp xếp đâu ra đấy, không hề bị chồng chéo lên nhau hoặc cuống quít vì deadline đã đến mà mọi thứ vẫn lanh tanh bành.

3 chòm sao đúng chuẩn “con nhà người ta”: Sự nghiệp thành công việc nhà thì đảm ảnh 1

Ma Kết

Nếu như Cự Giải đúng chuẩn “phụ nữ của gia đình” khi sẵn sàng lui về hậu phương chăm sóc chồng con thì Ma Kết vẫn muốn có cả hai: gia đình hạnh phúc sự nghiệp lên hương. Người khác có thể bảo Ma Kết là mẫu người tham vọng nhưng họ sống thực tế thì đúng hơn.

Ma Kết biết rằng cả hai yếu tố đều quan trọng, đều cần cân bằng nên họ sẽ cố gắng không vì mải mê làm việc mà quên dạy con học buổi tối, quên mỗi tuần có một buổi hẹn hò lãng mạn với chồng. Ngược lại, Ma Kết cũng không chấp nhận hy sinh sự nghiệp để ở nhà làm “mẹ bỉm sữa” vì cho rằng phụ nữ hiện đại vẫn cần tự chủ kinh tế để có thể sống độc lập.

3 chòm sao đúng chuẩn “con nhà người ta”: Sự nghiệp thành công việc nhà thì đảm ảnh 2

Thần Nông

“Nói ít làm nhiều” chính là phong cách sống của Thần Nông. Những cô gái có nét bí ẩn, khó đoán biết luôn tỏa ra sức hút đặc biệt với các chàng trai và họ chắc chắn sẽ không bao giờ chịu thiệt nếu chinh phục được một nàng Thần Nông. Họ quán xuyến việc nhà lẫn việc công ty đều ổn. Thần Nông có thể là người mẹ dịu dàng, người vợ ngọt ngào nhưng cũng có thể biến hình thành một bà sếp cứng rắn chốn công sở.

Dù nhiều lúc mệt mỏi khi phải cáng đáng quá nhiều công việc một lúc, Thần Nông vẫn sẽ hít một hơi dài để cố gắng tiếp. Bởi các cô gái Thần Nông luôn biết rằng chẳng có thành quả nào dễ dàng, ai cũng cần nỗ lực mới có thành công.

3 chòm sao đúng chuẩn “con nhà người ta”: Sự nghiệp thành công việc nhà thì đảm ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm