3 cung hoàng đạo sống theo chủ nghĩa tối giản

3 cung hoàng đạo sống theo chủ nghĩa tối giản
HHT - Mỗi cung hoàng đạo đều áp dụng chủ nghĩa này vào khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

1. Xử Nữ

 3 cung hoàng đạo sống theo chủ nghĩa tối giản ảnh 1

Lối sống tối giản của những người thuộc cung Xử Nữ được thể hiện rõ nhất qua lối sống sạch sẽ và gọn gàng của họ. Cung hoàng đạo này sẽ không ngại việc mua thêm những món đồ mới để giúp căn phòng của họ trở nên đẹp đẽ hơn. Tuy nhiên, nếu như không gian trở nên quá chật chội và bí bách thì Xử Nữ cũng sẵn sàng bỏ đi những đồ đạc không cần thiết. 

2. Kim Ngưu

 3 cung hoàng đạo sống theo chủ nghĩa tối giản ảnh 2

Nói về lối sống tối giản, đôi khi bạn bè và những người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ Kim Ngưu trong thái độ và cách đón nhận cuộc sống của họ. Thay vì có quá nhiều bạn bè xã giao, cung hoàng đạo này sẽ xây dựng những mối quan hệ thân thiết và bền chặt với những người bạn thực sự tốt. Sẽ chẳng có gì bất ngờ khi số lượng bạn bè kết nối trên mạng xã hội này rất nhỏ. Đơn giản là bởi Kim Ngưu sẽ thẳng tay xóa đi những lời mời kết bạn của người mà họ chưa từng gặp hoặc chả mấy quen thân.

3. Bảo Bình

 3 cung hoàng đạo sống theo chủ nghĩa tối giản ảnh 3

Là cung hoàng đạo luôn biết rõ đâu là điều mình cần, những người thuộc cung Bảo Bình thường có thể dễ dàng theo đuổi lối sống tối giản. Trong cuộc sống cũng như công việc, Bảo Bình thường liệt kê ra những đầu việc quan trọng mà họ nhất định phải làm để không bỏ sót bất cứ điều gì. Điều đó đồng nghĩa với việc cung hoàng đạo này cũng sẽ chẳng lãng phí thời gian vào những việc làm vô ích và chẳng cần thiết. Không chỉ sử dụng thời gian một cách có kế hoạch mà không gian sống của Bảo Bình cũng sẽ được sắp xếp gọn gàng và đơn giản nhất có thể. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm