3 cung hoàng đạo sống theo chủ nghĩa tối giản

3 cung hoàng đạo sống theo chủ nghĩa tối giản
HHT - Mỗi cung hoàng đạo đều áp dụng chủ nghĩa này vào khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

1. Xử Nữ

 3 cung hoàng đạo sống theo chủ nghĩa tối giản ảnh 1

Lối sống tối giản của những người thuộc cung Xử Nữ được thể hiện rõ nhất qua lối sống sạch sẽ và gọn gàng của họ. Cung hoàng đạo này sẽ không ngại việc mua thêm những món đồ mới để giúp căn phòng của họ trở nên đẹp đẽ hơn. Tuy nhiên, nếu như không gian trở nên quá chật chội và bí bách thì Xử Nữ cũng sẵn sàng bỏ đi những đồ đạc không cần thiết. 

2. Kim Ngưu

 3 cung hoàng đạo sống theo chủ nghĩa tối giản ảnh 2

Nói về lối sống tối giản, đôi khi bạn bè và những người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ Kim Ngưu trong thái độ và cách đón nhận cuộc sống của họ. Thay vì có quá nhiều bạn bè xã giao, cung hoàng đạo này sẽ xây dựng những mối quan hệ thân thiết và bền chặt với những người bạn thực sự tốt. Sẽ chẳng có gì bất ngờ khi số lượng bạn bè kết nối trên mạng xã hội này rất nhỏ. Đơn giản là bởi Kim Ngưu sẽ thẳng tay xóa đi những lời mời kết bạn của người mà họ chưa từng gặp hoặc chả mấy quen thân.

3. Bảo Bình

 3 cung hoàng đạo sống theo chủ nghĩa tối giản ảnh 3

Là cung hoàng đạo luôn biết rõ đâu là điều mình cần, những người thuộc cung Bảo Bình thường có thể dễ dàng theo đuổi lối sống tối giản. Trong cuộc sống cũng như công việc, Bảo Bình thường liệt kê ra những đầu việc quan trọng mà họ nhất định phải làm để không bỏ sót bất cứ điều gì. Điều đó đồng nghĩa với việc cung hoàng đạo này cũng sẽ chẳng lãng phí thời gian vào những việc làm vô ích và chẳng cần thiết. Không chỉ sử dụng thời gian một cách có kế hoạch mà không gian sống của Bảo Bình cũng sẽ được sắp xếp gọn gàng và đơn giản nhất có thể. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Làm sao khiến nàng “đổ đứ đừ”? Hãy để “các vì sao” giúp bạn một tay!

Làm sao khiến nàng “đổ đứ đừ”? Hãy để “các vì sao” giúp bạn một tay!

HHT - Nàng nào mà chả mê Horoscope, nội việc bạn thuộc tính cách các cung thôi đã khiến các nàng “đổ đứ đừ” rồi! Nhưng nhớ rằng Horoscope có thể giúp bạn có được nàng, còn việc làm cho nàng luôn mỉm cười và tự hào vì có bạn bên cạnh thì cần đến bản lĩnh của bạn sau giai đoạn chinh phục đấy nhé!