3 dấu hiệu anh ta đã chán bạn rồi chỉ là chưa nói ra thành lời, để ý càng sớm càng tốt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có những dấu hiệu rất nhỏ trong mối quan hệ nhưng nếu không để tâm sẽ khiến hai người xa nhau lúc nào không hay. Và đây là những điều cần để ý càng sớm càng tốt.

Anh ta hay bới móc những khác biệt trong tính cách của cả hai

3 dấu hiệu anh ta đã chán bạn rồi chỉ là chưa nói ra thành lời, để ý càng sớm càng tốt ảnh 1

Nên tập tự lập trong mọi việc, kể cả cảm xúc, xem đó là hiển nhiên chứ không cần tự tội nghiệp bản thân.

Chẳng ai giống nhau hoàn toàn. Nếu anh ta bắt đầu chê bai những lựa chọn của bạn vì nó khác với anh ấy hoặc không muốn ăn món bạn thích, không thể xem cùng một bộ phim, thì đó là khi anh ta đã ngán mối quan hệ này rồi.

Trong trường hợp này, bạn cần xem lại có phải ngay từ đầu anh ta vì theo đuổi bạn nên giả vờ chiều theo những khác biệt. Cho đến khi bạn chắc chắn thuộc về anh ta rồi thì anh ấy không còn muốn lắng nghe sự khác biệt. Chuyện bạn cần làm bây giờ là độc lập, tự lập với những lựa chọn của mình mà không cần phải lôi kéo anh ta chiều theo hay phải làm thay.

Một người tự lập sẽ có nét quyến rũ riêng. Còn nếu vì bạn tự lập mà dần cả hai không còn cần thiết cho nhau, thì đó là vì bạn cũng đã phát triển lên một tầng mây khác.

Khó chịu khi bạn gọi điện, không thoải mái trả lời tin nhắn

3 dấu hiệu anh ta đã chán bạn rồi chỉ là chưa nói ra thành lời, để ý càng sớm càng tốt ảnh 2

Chỉ nhắn tin cho anh ta khi bạn thực sự muốn nhắn mà không cần tin hồi đáp.

Anh ta yêu cầu không gian riêng nhiều hơn. Không còn muốn chia sẻ nhiều điều với bạn nữa. Những lúc này càng cảm thấy tủi thân, càng hạch hỏi càng tăng độ chán ngán. Bạn cũng đừng dại mà làm đẹp trùng tu để lôi kéo sự chú ý của anh ta, càng khiến anh ta chán ghét hơn.

Đây là lúc bạn chấp nhận sự thật cả hai cần giảm tần số nói chuyện. Nếu thật sự muốn nói điều gì đó thì bạn hãy nhắn tin, và chỉ nhắn khi chính bạn cũng không mong tin hồi đáp. Cần tập trung vào các mảng khác của cuộc sống của chính bạn. Có thể anh ta đang mệt mỏi một chuyện khác nên cũng cần định hình lại bản thân cần gì.

Đừng sợ mất đi mối quan hệ, bởi vì đây chính xác là lúc bạn tin vào câu nếu là của bạn thì không mất đi đâu cả, nếu không phải là của bạn, không cần phải giữ nữa.

Từ chối những cử chỉ tình cảm nơi đông người

3 dấu hiệu anh ta đã chán bạn rồi chỉ là chưa nói ra thành lời, để ý càng sớm càng tốt ảnh 3

Cảm xúc cần sự tự nhiên, thời gian, và lòng kiên nhẫn.

Viện cớ là ngại nơi đông người nên không muốn ôm hôn, nắm tay hay những cử chỉ chăm sóc nhỏ. Nhưng chắc chắn đây chỉ là cái cớ, bởi vì trước đây anh ta không màng thế giới có bao nhiêu người thì trong mắt anh ta chỉ có bạn mà thôi. Bạn không cần phân vân, cũng đừng tủi thân vì điều đó không giải quyết được vấn đề.

Hãy tôn trọng khoảng cách, lùi một bước coi như hai người bạn. Cần xem xét lại mối quan hệ và giữ ở mức tôn trọng đối phương, cũng là tôn trọng chính mình. Cảm xúc cần một cơ duyên để thổi bùng lại, đó có thể là một khoảnh khắc mềm lòng, một kỷ niệm gợi nhớ, hoặc một lòng tốt chân thành từ bạn.

Cái bạn cần là sự kiên nhẫn kèm theo lòng chấp nhận kết quả xấu nhất có xảy ra thì bạn cũng đã chuẩn bị tốt cho những khoảng trống nếu cả hai có chia tay. Tình cảm là thứ không thể điều khiển bằng chiêu, nhưng có thể thắp lên lại nhờ chính sức hấp dẫn từ sự mạnh mẽ nội tâm của chính bạn.

3 dấu hiệu anh ta đã chán bạn rồi chỉ là chưa nói ra thành lời, để ý càng sớm càng tốt ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

HHT - Một cụ bà 80 tuổi đã mất chỉ 3 tiếng sau khi chồng của bà được gia đình thực hiện những nghi lễ cuối cùng. Sự việc này lại xảy ra đúng vào ngày 7/7 âm lịch, tức ngày Lễ Thất tịch, hay còn được coi là Ngày Tình yêu ở Trung Quốc, Singapore… Con cháu và cư dân mạng đều tin rằng ông bà đã có một “tình yêu vĩnh cửu”.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.