3 lần làm vedette của Thùy Tiên sau khi đăng quang: Từ nàng tiên hoa đến công chúa đại dương

HHT - Sau khi trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên đã ba lần được mời làm vedette trong các chương trình thời trang lớn. Mỗi lần xuất hiện, Thùy Tiên đều gây trầm trồ vì lúc ngọt ngào như nàng tiên hoa khi lại bí ẩn như công chúa đại dương.
3 lần làm vedette của Thùy Tiên sau khi đăng quang: Từ nàng tiên hoa đến công chúa đại dương ảnh 1

Vedette hay còn gọi là người mẫu kết màn, là vị trí quan trọng nhất nhì trong dàn người mẫu của một show thời trang. Nhân vật này sẽ xuất hiện cuối cùng trong đêm diễn, mặc trang phục đặc biệt nhất và đương nhiên cũng được khán giả chú ý nhất.

3 lần làm vedette của Thùy Tiên sau khi đăng quang: Từ nàng tiên hoa đến công chúa đại dương ảnh 2

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đến nay, Thùy Tiên đã có ba lần được làm vedette và mỗi lần đều để lại những ấn tượng đặc biệt. Lần đầu là tại một sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest thuộc vòng chung khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

3 lần làm vedette của Thùy Tiên sau khi đăng quang: Từ nàng tiên hoa đến công chúa đại dương ảnh 3

Thùy Tiên được khen lộng lẫy như một nàng tiên hoa khi bước ra sân khấu với chiếc áo choàng đính những bông hoa rực rỡ, phủ lên chiếc váy ánh bạc với những đường cắt khoét đẹp mắt.

3 lần làm vedette của Thùy Tiên sau khi đăng quang: Từ nàng tiên hoa đến công chúa đại dương ảnh 4

Sau đó, nàng hậu lại làm người mẫu kết màn cho một đêm diễn thuộc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Tạo hình của Thùy Tiên làm khán giả liên tưởng đến một cánh bướm lộng lẫy với đôi cánh trắng muốt ở phía sau.

3 lần làm vedette của Thùy Tiên sau khi đăng quang: Từ nàng tiên hoa đến công chúa đại dương ảnh 5

Tuy gặp sự cố nhỏ là vấp ngã do vướng dây giày nhưng Thùy Tiên đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, đứng lên trình diễn tiếp một cách đầy tự tin. Phản ứng của Thùy Tiên đã được cư dân mạng khen ngợi, nhất là sau đó nàng hậu còn gửi lời xin lỗi đến khán giả, nhà thiết kế và hứa lần sau sẽ cẩn thận hơn.

3 lần làm vedette của Thùy Tiên sau khi đăng quang: Từ nàng tiên hoa đến công chúa đại dương ảnh 6

Mới đây nhất, Thùy Tiên lại được chọn làm vedette cho chương trình Vietnam Beauty Fashion Fest cùng với Lương Thùy Linh. Trang phục lần này của Thùy Tiên được đính kết rất cầu kỳ từ những chuỗi ngọt trai, chuỗi hạt đá mang tông màu của biển cả.

3 lần làm vedette của Thùy Tiên sau khi đăng quang: Từ nàng tiên hoa đến công chúa đại dương ảnh 7

Nhiều người khen rằng nhìn Thủy Tiên rực rỡ như một nàng công chúa đại dương vừa mới bước từ dưới biển lên, vẫn còn những giọt nước lấp lánh bao quanh cơ thể. Chưa kể thần thái kiêu sa, sắc lạnh của Thùy Tiên cũng rất ấn tượng, chứng tỏ nàng hậu đã ngày càng thăng hạng về nhan sắc cũng như kỹ năng trình diễn.

3 lần làm vedette của Thùy Tiên sau khi đăng quang: Từ nàng tiên hoa đến công chúa đại dương ảnh 11
Tin liên quan