3 lý do để chờ đợi nhân vật của Hwang Min Hyun (NU'EST) trong “Live On” lên sóng

HHT - Lạnh lùng, cuốn hút là một trong những lý do đầu tiên khiến khán giả chú ý đến chàng nam thần học đường Go Eun Taek - vai diễn của Hwang Min Hyun trong "Live On".

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, cuốn hút

Hwang Min Hyun có một vẻ ngoài hoàn toàn phù hợp với nhân vật Go Eun Taek - nam thần học đường đẹp trai, học giỏi, lại được lòng tất cả nữ sinh trong trường. Đồng thời, Hwang Min Hyun cũng cho thấy được khả năng diễn xuất thông qua nhân vật lần này. Một Go Eun Taek cầu toàn, có tinh thần trách nhiệm cao và cũng lạnh lùng không kém.
3 lý do để chờ đợi nhân vật của Hwang Min Hyun (NU'EST) trong “Live On” lên sóng ảnh 1 Hwang Min Hyun trong vai Go Eun Taek

Cho đến khi Eun Taek "đụng độ" phải Baek Ho Rang vừa nổi tiếng vừa cao ngạo. Từ ban đầu hoàn toàn không hài lòng với cô, nhưng càng về sau, Eun Taek - "mối tình đầu" trong lòng nữ sinh trường Seo Yeon càng thay đổi vì Baek Ho Rang.

Chuẩn bị kỹ lưỡng cho vai diễn của mình
Trước đó trong một buổi phát sóng, Min Hyun còn chia sẻ với mọi người phần kịch bản vai diễn Go Eun Taek của mình. Trong quyển kịch bản, anh chàng còn cẩn thận đánh dấu, ghi chú lại phần diễn xuất cũng như chuẩn bị tâm lý cho nhân vật.
3 lý do để chờ đợi nhân vật của Hwang Min Hyun (NU'EST) trong “Live On” lên sóng ảnh 2
Bản thân Min Hyun cho rằng: "Eun Taek là một người trông có vẻ cô đơn, nhưng vẫn chấp nhận tình yêu từ người khác. Đặc biệt Eun Taek cũng là kiểu người đáp trả lại tình cảm đó bằng mọi cách".
Đa năng trong nhiều vai trò
Một trong những điểm mạnh của Hwang Min Hyun là có thể đảm nhận nhiều sắc thái khác nhau: Muốn ngọt ngào có ngọt ngào, muốn lạnh lùng có lạnh lùng. Điều này có thể thấy rõ qua những hình ảnh ở các album ca nhạc đã được phát hành trước đó trong vai trò ca sĩ.
3 lý do để chờ đợi nhân vật của Hwang Min Hyun (NU'EST) trong “Live On” lên sóng ảnh 3 Hwang Min Hyun và Jung Da Bin
Qua đến vai trò diễn viên, Hwang Min Hyun cũng có thể biến hóa tương tự. Với ngoại hình hoàn hảo, cùng khả năng diễn xuất được đánh giá cao, khán giả có thể hoàn toàn tin tưởng vào nhân vật Go Eun Taek mà Hwang Min Hyun sắp tới sẽ đem lại.
Live On là dự án thuộc thể loại thanh xuân vườn trường kể về chuyện tình "gà bông" giữa cô nàng Baek Ho Rang (Jung Da Bin) - một nữ sinh có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội nhưng lại chỉ có một người bạn thân ngoài đời, cùng với nam thần học đường Go Eun Taek (Hwang Min Hyun) - cũng là đội trưởng đội phát thanh mà Ho Rang tham gia trong trường. Từ những kẻ đối đầu bởi tính cách khác biệt, dần dần cả hai thay đổi và có tình cảm với đối phương.
Live On gồm 8 tập, dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 17/11 tới đây trên đài JTBC.
3 lý do để chờ đợi nhân vật của Hwang Min Hyun (NU'EST) trong “Live On” lên sóng ảnh 4
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm