3 MV của Min đã quay trở lại nguyên vẹn như ban đầu sau một tuần "bốc hơi"

3 MV của Min đã quay trở lại nguyên vẹn như ban đầu sau một tuần "bốc hơi"
HHT - Sau nhiều ngày bị gỡ khỏi YouTube vì lý do bản quyền, mới đây 3 MV của Min đã được khôi phục trở lại khiến fan thở phào nhẹ nhõm.

Những ngày gần đây, các fan hâm mộ của nữ ca sĩ Min ắt hẳn đã vô cùng hoang mang khi 3 MV của cô là Ghen, Có em chờChưa bao giờ mẹ kể đã bất ngờ bị gỡ khỏi trang YouTube với lý do vi phạm bản quyền.

3 MV của Min đã quay trở lại nguyên vẹn như ban đầu sau một tuần "bốc hơi" ảnh 1
3 MV của Min đã quay trở lại nguyên vẹn như ban đầu sau một tuần "bốc hơi" ảnh 2

Cả 3 MV của Min đồng loạt "bốc hơi" khỏi YouTube vì lí do bản quyền hôm 5/7.

Sau gần 1 tuần bị gỡ bỏ, các fan của Min giờ đây đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi nữ ca sĩ thông báo trên trang cá nhân về việc cả 3 MV của mình đã quay trở lại trên YouTube một cách trọn vẹn, với đầy đủ lượng view và tương tác.

3 MV của Min đã quay trở lại nguyên vẹn như ban đầu sau một tuần "bốc hơi" ảnh 3

Min thông báo trên trang cá nhân.

Theo đó, Min cho biết bản thân cô cũng cảm thấy vô cùng lo lắng khi 3 MV tâm huyết của mình bị gỡ khỏi YouTube vì lý do bản quyền bởi khiếu nại của VCPMC - Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam. Đối với Min và ê-kíp của mình, bất cứ sản phẩm nào khi ra mắt đều được đăng kí bản quyền đầy đủ theo đúng quy định, điển hình như Có em chờ đã được ký độc quyền với Kai Đinh, Ghen với Khắc HưngChưa bao giờ mẹ kể là của Châu Đăng Khoa.

Theo quy định mới từ VCPMC, những MV đăng trên YouTube được xem là đã sử dụng quyền sao chép tác phẩm. Vì vậy, chủ kênh buộc phải xin phép hoặc trả tiền nhuận bút cho chủ sở hữu quyền tác giả tức là các nhạc sĩ sáng tác. Nếu không tuân thủ, không chỉ riêng gì Min mà bất cứ MV của ca sĩ nào, kể cả trăm triệu view đi chăng nữa thì cũng sẽ bị "xóa sổ".

3 MV của Min đã quay trở lại nguyên vẹn như ban đầu sau một tuần "bốc hơi" ảnh 4

May mắn là mọi sự hiểu lầm đã được giải quyết một cách ổn thỏa. Thậm chí nhân dịp này, Min cũng đã vui mừng thông báo với các fan về việc MV Ghen, một sản phẩm kết hợp với Erik đã sắp cán mốc 100 triệu lượt view.

MV Ghen của Min sắp cán mốc 100 triệu view trên YouTube.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm