3 mỹ nhân châu Á đụng hàng: Hoa hậu Thùy Tiên so kè Jisoo BLACKPINK

HHT - Ba mỹ nhân châu Á là Jisoo (BLACKPINK), Hoa hậu Thùy Tiên và nữ chính “Chiếc lá cuốn bay” Baifern Pimchanok cùng diện chung một mẫu váy khá kén dáng của Dior. Vậy Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 ra sao khi so kè với “idol đẹp như Hoa hậu” Jisoo?
3 mỹ nhân châu Á đụng hàng: Hoa hậu Thùy Tiên so kè Jisoo BLACKPINK ảnh 1

Việc Jisoo là "con cưng" của nhà mốt Dior mấy năm gần đây thì ai cũng biết, thậm chí dù có nhiều ngôi sao là gương mặt đại diện thì chị cả BLACKPINK vẫn là nhân vật được Dior đối xử đặc biệt nhất, luôn nhận được nhiều ưu đãi hàng đầu khiến khán giả trầm trồ.

3 mỹ nhân châu Á đụng hàng: Hoa hậu Thùy Tiên so kè Jisoo BLACKPINK ảnh 2

Mới đây, trong bộ ảnh tạp chí chụp cho Vogue Pháp, Jisoo đã hóa thân thành nữ thần bí ẩn với mẫu váy đen thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của Dior. Nhiều người đã bất ngờ với hình ảnh Jisoo sắc sảo, ánh nhìn đầy quyền lực và đặc biệt là đôi giày có kiểu dáng cực kỳ độc đáo.

3 mỹ nhân châu Á đụng hàng: Hoa hậu Thùy Tiên so kè Jisoo BLACKPINK ảnh 3

Dù mặc nguyên set đồ như người mẫu của hãng nhưng Jisoo được khen là có thần thái gây thu hút hơn, việc bỏ đôi tất đen cũng giúp Jisoo nhìn hài hòa hơn.

3 mỹ nhân châu Á đụng hàng: Hoa hậu Thùy Tiên so kè Jisoo BLACKPINK ảnh 4

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã có màn đụng hàng thú vị với Jisoo. Khi tham gia một sự kiện của Dior ở Việt Nam, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cũng mặc thiết kế giống hệt như Jisoo từng mặc.

3 mỹ nhân châu Á đụng hàng: Hoa hậu Thùy Tiên so kè Jisoo BLACKPINK ảnh 5

Nàng hậu cũng rất khéo léo tiết chế phụ kiện, chọn kiểu tóc buộc nửa đầu để hoàn thiện vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng đúng phong cách của Dior.

3 mỹ nhân châu Á đụng hàng: Hoa hậu Thùy Tiên so kè Jisoo BLACKPINK ảnh 6

Nữ chính phim Chiếc Lá Cuốn Bay Baifern Pimchanok cũng từng khoe sắc trong mẫu váy đen có kiểu dáng cổ điển này. Vốn có vẻ đẹp ngọt ngào, khí chất tao nhã nên Baifern Pimchanok được khen rất hợp với các thiết kế của Dior.

3 mỹ nhân châu Á đụng hàng: Hoa hậu Thùy Tiên so kè Jisoo BLACKPINK ảnh 7

Cô không chọn mẫu giày hầm hố giống như người mẫu mà hoàn thiện set đồ của mình bằng đôi giày gót thấp xinh xắn, nhờ vậy mà Baifern Pimchanok thêm phần xinh đẹp dịu dàng.

3 mỹ nhân châu Á đụng hàng: Hoa hậu Thùy Tiên so kè Jisoo BLACKPINK ảnh 8
3 mỹ nhân châu Á đụng hàng: Hoa hậu Thùy Tiên so kè Jisoo BLACKPINK ảnh 9
3 mỹ nhân châu Á đụng hàng: Hoa hậu Thùy Tiên so kè Jisoo BLACKPINK ảnh 10

Có thể thấy cùng diện một mẫu váy giống nhau nhưng ba mỹ nhân châu Á mang lại cảm giác khác biệt nhờ khí chất, biểu cảm cũng như cách chọn phụ kiện đi kèm. Nếu như Jisoo nhìn đầy quyền lực với màu son đỏ, ánh mắt sắc lạnh thì Hoa hậu Thùy Tiên thời thượng, sành điệu trong mái tóc đuôi dế; trong khi đó Baifern lại nhẹ nhàng, yểu điệu như cô gái nhà bên.

3 mỹ nhân châu Á đụng hàng: Hoa hậu Thùy Tiên so kè Jisoo BLACKPINK ảnh 14
Tin liên quan