3 năm ròng không được debut, quán quân "K-Pop Star 4" Katie Kim rời YG

3 năm ròng không được debut, quán quân "K-Pop Star 4" Katie Kim rời YG
HHT - Katie Kim đã thông báo chia tay với YG Entertainment sau 4 năm chờ đợi ngày debut.

Theo một nguồn tin, người chiến thắng K-Pop Star 4 đã rời YG Entertainment và chuẩn bị cho sự ra mắt của cô tại một công ty khác.

3 năm ròng không được debut, quán quân "K-Pop Star 4" Katie Kim rời YG ảnh 1

Là người chiến thắng của K-Pop Star 4, một trong những giải thưởng của cô là được lựa chọn giữa JYP Entertainment, YG Entertainment, Antenna Music và phát hànhalbum đầu tay. Cô đã chọn YG Entertainment và gia nhập công ty vào năm 2015.

Katie Kim góp giọng trong nhiều sản phẩm của nghệ sĩ YG. Gần đây nhất, Katie Kim đã xuất hiện tại concert của iKON tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2017. Tuy nhiên, cô đã quyết định rời khỏi công ty sau khi không thấy dấu hiệu được ra mắt trong suốt ba năm.

3 năm ròng không được debut, quán quân "K-Pop Star 4" Katie Kim rời YG ảnh 2

Một số cư dân mạng bày tỏ ý kiến bất bình, vì dù biết nghệ sĩ YG phải chờ rất lâu mới được debut, việc được sản xuất album đầu tay ngay trong năm đầu tiên là quyền lợi của quán quân. Nhưng YG mất 3 năm vẫn chưa thể thực hiện. Việc PSY mới rời YG gần đây cũng khiến truyền thông bàn tán.

Trong suốt 6 mùa của K-Pop Star, YG đã ký hợp đồng với 2 quán quân (Akdong Musician và Katie Kim) và 2 á quân (Lee HiBang Ye Dam). 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.