3 nàng hậu làm MC của VTV: Đỗ Mỹ Linh theo nghiệp lâu dài, Phương Nga được bạn trai góp ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ tỏa sáng trên sàn runway hay năng động trong từng hoạt động xã hội mà những nàng hậu này còn dẫn dắt nhiều chương trình quan trọng trên sóng truyền hình quốc gia VTV. Đỗ Mỹ Linh, Phương Anh hay Phương Nga là những cái tên đang tạo được nhiều ấn tượng cho khán giả.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh gây ấn tượng mạnh với khán giả nhờ sở hữu gương mặt khả ái cùng nhiều dự án thiện nguyện ý nghĩa. Bên cạnh đó, Đỗ Mỹ Linh còn thu hút bởi học vấn cao và sự khéo léo trong lối ứng xử.

3 nàng hậu làm MC của VTV: Đỗ Mỹ Linh theo nghiệp lâu dài, Phương Nga được bạn trai góp ý ảnh 1

Thời gian gần đây, cô ít tham gia các hoạt động trong showbiz hơn mà lui về tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình. Bên cạnh kinh doanh thời trang, nàng hậu 9X còn thể hiện bản lĩnh với nghề dẫn chương trình.

Bén duyên với nghề dẫn từ chương trình Ký Ức Thể Thao, nàng hậu tiếp tục đảm nhận vị trí MC của một số chương trình khác trong thời gian SEA Games 31 diễn ra vừa qua. Hiện Hoa hậu Mỹ Linh đang làm việc tại Phòng Tin Tức - Ban Thể Thao - Đài truyền hình Việt Nam.

3 nàng hậu làm MC của VTV: Đỗ Mỹ Linh theo nghiệp lâu dài, Phương Nga được bạn trai góp ý ảnh 2
3 nàng hậu làm MC của VTV: Đỗ Mỹ Linh theo nghiệp lâu dài, Phương Nga được bạn trai góp ý ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ sẽ tiếp tục trau dồi để hoàn thiện kỹ năng dẫn của mình: "Linh xác định sẽ ổn định công việc và theo đuổi công việc này lâu dài, chứ không phải chỉ đi dẫn để làm hình ảnh nên mình đã dành thời gian đầu tư rất nghiêm túc và học hỏi thật kỹ trước khi lên sóng".

Á hậu Phương Nga

Sau khi trở thành Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Phương Nga không chỉ hoàn thành xuất sắc cương vị của mình trong 2 năm đương nhiệm mà nàng hậu còn có kết quả xuất sắc trên giảng đường. Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc Dân, nàng hậu 9X tiếp tục học lên cao học để phục vụ cho công việc sau này của mình.

3 nàng hậu làm MC của VTV: Đỗ Mỹ Linh theo nghiệp lâu dài, Phương Nga được bạn trai góp ý ảnh 4

Mặc dù là "tay ngang" lấn sân MC, thế nhưng sau hơn 1 năm, Á hậu Phương Nga đã tạo dựng được phong cách dẫn riêng biệt, mượt mà trong từng câu dẫn. Hiện cô đang nắm giữ vị trí MC chính trong chương trình Cuộc Sống Tươi Đẹp - một chương trình có nội dung mới vừa ra mắt khán giả của VTV.

3 nàng hậu làm MC của VTV: Đỗ Mỹ Linh theo nghiệp lâu dài, Phương Nga được bạn trai góp ý ảnh 5

Khi Á hậu Phương Nga mới chuyển hướng sang làm MC, nàng Á hậu đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều. Thế nhưng, người đẹp cho rằng: “Có thể nhiều người nghĩ dẫn chương trình là dễ nhưng để dẫn hay, dẫn tốt và phong độ ổn định thì lại cần rất nhiều yếu tố. Tôi đã xác định rằng sẽ theo con đường này lâu dài nên dành rất nhiều tâm huyết và nỗ lực vào nó”.

Trong suốt hành trình với nghề dẫn, Phương Nga luôn được bạn trai là diễn viên Bình An cùng đồng hành. Anh thường xuyên thẳng thắn nhận xét và góp ý để bạn gái thể hiện tốt hơn. Tính đến nay, Bình An và Phương Nga đã có hơn 4 năm bên nhau.

3 nàng hậu làm MC của VTV: Đỗ Mỹ Linh theo nghiệp lâu dài, Phương Nga được bạn trai góp ý ảnh 6

Á hậu Phương Anh

Đăng quang Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh thể hiện sự đa tài của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, Phương Anh từng gây ấn tượng mạnh với công chúng thông qua màn thuyết trình bằng tiếng Pháp trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

3 nàng hậu làm MC của VTV: Đỗ Mỹ Linh theo nghiệp lâu dài, Phương Nga được bạn trai góp ý ảnh 7

Sau khi đăng quang không lâu, người đẹp đã bén duyên với nhà đài khi được mời dẫn chương trình Thời sự trên kênh VTV9. Thành thạo hai ngoại ngữ cùng sự hiểu biết sâu rộng, cô nhận được nhiều lời khen ngợi ngay từ những ngày đầu lên sóng.

3 nàng hậu làm MC của VTV: Đỗ Mỹ Linh theo nghiệp lâu dài, Phương Nga được bạn trai góp ý ảnh 8
3 nàng hậu làm MC của VTV: Đỗ Mỹ Linh theo nghiệp lâu dài, Phương Nga được bạn trai góp ý ảnh 9

Việc dẫn dắt một chương trình quan trọng như chương trình Thời sự đòi hỏi MC phải có kiến thức vững vàng trong nhiều lĩnh vực. Trong từng số lên sóng, Phương Anh luôn thể hiện phong thái tự tin và chắc chắn, liên kết thông tin chặt chẽ và mạch lạc khi phát ngôn.

3 nàng hậu làm MC của VTV: Đỗ Mỹ Linh theo nghiệp lâu dài, Phương Nga được bạn trai góp ý ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.