3 nghệ sĩ người Việt được hãng đĩa từng thực hiện album của Justin Bieber để mắt là ai?

HHT - Mới đây, hãng thu âm Def Jam bất ngờ có những động thái liên quan đến các nghệ sĩ trẻ người Việt khiến các fan US&UK không khỏi phấn khích.
Obito - Seachains sẽ bắt tay Def Jam Vietnam?
Nổi lên từ ca khúc “Simple Love” - 2 cái tên gần như xa là với khán giả là Obito và Seachains đã trở nên quen thuộc trong cộng đồng yêu nhạc. Tuy sau đó, anh chàng sinh năm 2001 này tiếp tục cho ra mắt ca khúc “When you look at me” không tạo được hiệu ứng hay thành công như đã từng làm với “Simple Love”.
3 nghệ sĩ người Việt được hãng đĩa từng thực hiện album của Justin Bieber để mắt là ai? ảnh 1
Dẫu vậy, cho tới bây giờ, Obito - Seachains vẫn chưa tiếp tục cho ra mắt thêm sản phẩm nào dù trước đó từng “nhá hàng” ca khúc “Soju Love” và cho biết đây là phần tiếp theo của “Simple Love”. Mới đây, hãng thu âm Def Jam bất ngờ follow cả Seachains và Obito trên mạng xã hội, gây nên nhiều tin đồn trên các mạng xã hội.
3 nghệ sĩ người Việt được hãng đĩa từng thực hiện album của Justin Bieber để mắt là ai? ảnh 2
Def Jam Recordings là hãng ghi âm lớn của Mỹ, tập trung chủ yếu vào thể loại Hip-Hop và Urban, thuộc sở hữu của Universal Music Group. Nơi đây từng thực hiện album Purpose (2015) cho Justin Bieber. Chưa thể nói trước liệu Obito - Seachains có thành công hay không, nhưng đây vẫn là tín hiệu đáng mừng cho thế hệ tài năng trẻ Việt.
Nghệ sĩ gốc Việt Tuimi ký kết cùng Def Jam
Tuimi - Nàng nghệ sĩ cá tính người Đức gốc Việt chính thức phát hành album đầu tay với 3 thứ tiếng mang tên “softcore | hardshell” vào ngày 19/6. Đây sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nghệ sĩ Việt được phân phối bởi Def Jam Recordings.
3 nghệ sĩ người Việt được hãng đĩa từng thực hiện album của Justin Bieber để mắt là ai? ảnh 3 Bìa album "softcore | hardshell"
“softcore | hardshell” không chỉ được sản xuất chính bởi Tuimi mà còn có sự tham gia "nhào nặn" từ nhiều producer nổi tiếng từng làm việc với EXO, Juicy J, Girls’ Generation, Hardwell như Wassily Gradovsky, Jordan Houyez & Ren Hook, Sony Tran,... Ngoài ra, album có sự góp mặt của các tên tuổi rapper như Ricky Star, Gizmo và Zuy.
3 nghệ sĩ người Việt được hãng đĩa từng thực hiện album của Justin Bieber để mắt là ai? ảnh 4
“softcore | hardshell” chứa tổng cộng 10 ca khúc, trong đó có 7 ca khúc mới. Trong đó, “333” như một bản tình ca về hai người yêu xa, “Nhà Bao Việc” được đánh giá là điểm sáng Soul-Trap của album với ca từ phác họa thế hệ lao động xoay quanh năng suất, tiến độ và sự kết nối, còn “Nghĩ Nhiều Làm Chi” nhắc chúng ta bớt cả nghĩ và nhìn cuộc đời lạc quan hơn,... 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm