3 thế hệ mỹ nhân K-Biz: Đại minh tinh Song Hye Kyo đọ thần thái với Nayeon, Jang Won Young

HHT - Sự kiện Song Hye Kyo cùng hai đàn em Nayeon, Jang Won Young cùng chụp ảnh quảng cáo cho một bộ trang sức trở thành dịp để cư dân mạng xứ Hàn đặt lên bàn cân ba mỹ nhân thuộc ba thế hệ, với ba phong cách khác nhau.
3 thế hệ mỹ nhân K-Biz: Đại minh tinh Song Hye Kyo đọ thần thái với Nayeon, Jang Won Young ảnh 1

Thời gian gần đây, hãng trang sức cao cấp Chaumet đã hướng đến khán giả trẻ tuổi bằng cách mời thêm hai nữ idol Nayeon (TWICE), Jang Won Young (cựu thành viên IZ*ONE) làm nàng thơ bên cạnh gương mặt đại diện lâu năm Song Hye Kyo.

3 thế hệ mỹ nhân K-Biz: Đại minh tinh Song Hye Kyo đọ thần thái với Nayeon, Jang Won Young ảnh 2

Sau nhiều bộ ảnh riêng biệt chụp cho các chương trình quảng bá khác nhau thì mới đây, thương hiệu này đã mời Song Hye Kyo, Nayeon và Jang Won Young cùng chụp ảnh giới thiệu một bộ trang sức thuộc chiến dịch Bee My Love. Tất nhiên loạt ảnh này được netizen chú ý đặc biệt vì ba mỹ nhân thuộc ba thế hệ khác nhau cùng đọ sắc.

3 thế hệ mỹ nhân K-Biz: Đại minh tinh Song Hye Kyo đọ thần thái với Nayeon, Jang Won Young ảnh 3

Song Hye Kyo quả không hổ danh là “tường thành sắc đẹp bất khả chiến bại” của showbiz Hàn suốt 20 năm qua. Chỉ cần xõa tóc đơn giản, trang phục màu trắng tinh khôi là đủ để chị đại phim Hàn tỏa ra sức hút cực mạnh.

3 thế hệ mỹ nhân K-Biz: Đại minh tinh Song Hye Kyo đọ thần thái với Nayeon, Jang Won Young ảnh 4

Càng ngắm ảnh của Song Hye Kyo, netizen càng trầm trồ khi cô tạo dáng rất tự nhiên, tao nhã nhưng lại tôn đồ trang sức hết cỡ. Chưa kể "đại minh tinh châu Á" đã khéo chọn cách trang điểm nhẹ nhàng để không lấn át món đồ mình đang quảng cáo.

3 thế hệ mỹ nhân K-Biz: Đại minh tinh Song Hye Kyo đọ thần thái với Nayeon, Jang Won Young ảnh 5

Nayeon lại có màn đột phá khi mặc áo dài tay, cao cổ để quảng cáo trang sức. Có lẽ từ xưa đến nay, hiếm có người đẹp K-Biz nào mặc đồ ấm ấp đến thế khi chụp ảnh cùng những chiếc vòng tay, vòng cổ nhỏ xinh.

3 thế hệ mỹ nhân K-Biz: Đại minh tinh Song Hye Kyo đọ thần thái với Nayeon, Jang Won Young ảnh 6

Chiêu độc này của Nayeon không chỉ gây chú ý vì khác biệt mà còn khiến các món trang sức nổi bật hơn so với đeo trực tiếp lên người. Chị cả nhóm TWICE cũng thành công lớn khi trang điểm theo tông trầm, nhìn xinh đẹp đằm thắm hơn hẳn style má cá chua, bọng mắt giả mà stylist TWICE yêu thích.

3 thế hệ mỹ nhân K-Biz: Đại minh tinh Song Hye Kyo đọ thần thái với Nayeon, Jang Won Young ảnh 7

Jang Won Young tuy debut chưa lâu, là idol thế hệ thứ 4 mà đã được Chaumet chọn mặt gửi vàng đúng là bất ngờ lớn. Nhưng Jang Won Young cũng đã có bộ ảnh ấn tượng, nhất là bàn tay búp măng thon thả của cựu thành viên IZ*ONE rất hợp để quảng cáo trang sức.

3 thế hệ mỹ nhân K-Biz: Đại minh tinh Song Hye Kyo đọ thần thái với Nayeon, Jang Won Young ảnh 8

Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng Jang Won Young sẽ xinh hơn khi cười tươi rạng rỡ chứ không phải biểu cảm môi hơi hé như thế này. Nhưng biết đâu đây lại là yêu cầu của nhãn hàng thì sao, khi cả hai đàn chị Song Hye Kyo, Nayeon cũng không cười tươi như thường thấy.

3 thế hệ mỹ nhân K-Biz: Đại minh tinh Song Hye Kyo đọ thần thái với Nayeon, Jang Won Young ảnh 9
Tin liên quan