3 tính năng mới của AirPods Pro 2 mà cả người dùng Android và iFan đều không thể bỏ qua

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo những rò rỉ trước đó, AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Đây sẽ là phiên bản nâng cấp của tai nghe AirPods Pro đã phổ biến. Dưới đây là thông tin rò rỉ 3 tính năng mới sẽ xuất hiện trên AirPods Pro 2.

Theo thông tin từ 52audio, AirPods Pro 2 dự kiến sẽ thúc đẩy doanh số bán đáng kể của hãng. Nhà sản xuất sẽ bổ sung thêm các tính năng mới để thu hút người dùng nâng cấp tai nghe. Một trong những tính năng sẽ được cải tiến đáng kể là khử tiếng ồn tự động ANC. Apple sẽ tích hợp công nghệ “tự cảm ứng” với môi trường xung quanh trong khi sử dụng.

3 tính năng mới của AirPods Pro 2 mà cả người dùng Android và iFan đều không thể bỏ qua ảnh 1

Ngoài ra, tai nghe AirPods Pro 2 hứa hẹn sẽ có thêm tính năng chăm sóc sức khỏe. Điều đó nghe có vẻ kì lạ nhưng AirPods Pro 2 sẽ có thể ghi lại các chỉ số sức khỏe như nhịp tim trực tiếp từ tai. Nó sẽ hữu ích hơn và chính xác hơn khi được sử dụng kết hợp cùng Apple Watch. Ngoài ra, tai nghe còn có thể theo dõi nhiệt độ của người dùng để cảnh báo về tình trạng sức khỏe.

3 tính năng mới của AirPods Pro 2 mà cả người dùng Android và iFan đều không thể bỏ qua ảnh 2

Thêm vào đó, tai nghe AirPods Pro 2 được kỳ vọng sẽ hỗ trợ cho những người bị khiếm thính. Tuy nhiên rò rỉ này vẫn chưa được xác nhận. AirPods Pro 2 sẽ được trang bị chip H1 mới để cải thiện tuổi thọ pin. Đồng thời, Apple cũng cải thiện tính năng tìm kiếm để giúp người dùng không bị thất lạc tai nghe. AirPods Pro 2 dự kiến sẽ ra mắt trước cuối năm nay.

3 tính năng mới của AirPods Pro 2 mà cả người dùng Android và iFan đều không thể bỏ qua ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm