3/4 thành viên BLACKPINK đều muốn trở thành cô gái này với lý do khó ai ngờ được

HHT - Khi được hỏi muốn được làm cô gái nào trong nhóm BLACKPINK, có tới 3/4 thành viên đã nhanh chóng gọi tên một người. Thử đoán xem cô gái BLACKPINK nào có cuộc sống đáng mơ ước đến thế?

Quay ngược lại quá khứ, khi còn quảng bá cho How You Like That hồi mùa Hè năm nay thì BLACKPINK có tham gia trò chuyện với fan qua nền tảng Twitter Blueroom. Khi được hỏi BLACKPINK sẽ gọi tên ai nếu được làm một thành viên khác trong nhóm, các cô gái đã có câu trả lời giống nhau đến bất ngờ.

3/4 thành viên BLACKPINK đều muốn trở thành cô gái này với lý do khó ai ngờ được ảnh 1

Cả Jennie, Rosé và Lisa đều muốn trở thành chị cả Jisoo. Lisa ngưỡng mộ nhất tính cách vô tư, thoải mái của Jisoo: “Em muốn được thoải mái chơi game cả ngày như chị ấy”. Nghe Lisa tâm tình mà Jisoo cũng phải công nhận em út nói quá chuẩn, bởi Jisoo rất biết cách tận hưởng cuộc sống với những món ăn ngon và những trò game thú vị.

3/4 thành viên BLACKPINK đều muốn trở thành cô gái này với lý do khó ai ngờ được ảnh 2 Cả ba thành viên còn lại đều gọi tên Jisoo

Jennie cũng muốn được làm Jisoo một lần thử xem bởi: “Em ước gì mình có thể ăn thỏa thích, dù là lúc đêm muộn hay buổi sáng. Chị ấy thậm chí chén cả cơm rang kim chi với bánh bao vào buổi sáng đó”. Ai cũng biết các idol phải ăn kiêng giữ dáng rất kỹ và nhiều món mà Jisoo ăn ngon lành lại bị xem là cấm kỵ với nhiều nữ idol vì dễ gây tăng cân. Được ăn thoải mái mà không lo béo thì ai chẳng thích, đâu riêng gì Jennie.

3/4 thành viên BLACKPINK đều muốn trở thành cô gái này với lý do khó ai ngờ được ảnh 3 Jisoo đúng là hình mẫu cô gái trong mơ của các thành viên khác

Rosé thì gọi tên Jennie vì một lý do khác: “Em cũng chọn chị Jisoo vì ước gì có thể dậy sớm được như chị ấy”. Ai chẳng biết dậy sớm thì tốt cho sức khỏe, tốt cho trí não nhưng biết là một chuyện, làm được hay không thì là chuyện khác.

Vậy “cô gái được bao người ao ước” Jisoo thì muốn trở thành ai? Jisoo đã chọn Rosé: “Thời gian gần đây mình muốn được như Rosé, biết chơi một thứ nhạc cụ nào đó. Mình muốn được chơi đàn, dù chỉ một lần thôi cũng được”.

3/4 thành viên BLACKPINK đều muốn trở thành cô gái này với lý do khó ai ngờ được ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
HHT - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước

Có thể bạn quan tâm