35 nghệ sĩ Việt góp mặt trong video đầy cảm xúc tiếp sức cho hành trình chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa ra mắt ca khúc "Không Ai Bị Bỏ Lại Phía Sau" với sự tham gia của 35 nghệ sĩ Việt nhằm tiếp thêm năng lượng cho hành trình đẩy lùi dịch bệnh.

MV mang đến những khoảnh khắc xúc động của tuyến đầu chống dịch - những y bác sĩ, tình nguyện viên và cuộc sống của các F0 trong khu cách ly, bệnh viện dã chiến. Đồng thời, còn có những thước phim ghi lại cảnh nghệ sĩ biểu diễn tại bệnh viện dã chiến và cùng đi phát quà từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

35 nghệ sĩ Việt góp mặt trong video đầy cảm xúc tiếp sức cho hành trình chống dịch ảnh 1

MV Sẽ Không Ai Bị Bỏ Lại Phía Sau còn quy tụ 35 nghệ sĩ Việt. Mỗi người đều cầm trên tay những mảnh giấy ghi lời động viên gửi tới mọi người. Khán giả có thể gặp gỡ rất nhiều gương mặt thân quen như: Ca sĩ Thu Minh, Đông Nhi, Wowy, Phan Mạnh Quỳnh, Văn Mai Hương, diễn viên Cát Tường, Bảo Thanh, Nam Thư…

35 nghệ sĩ Việt góp mặt trong video đầy cảm xúc tiếp sức cho hành trình chống dịch ảnh 2
35 nghệ sĩ Việt góp mặt trong video đầy cảm xúc tiếp sức cho hành trình chống dịch ảnh 3

Bên cạnh đó, MV cũng sử dụng những thước phim trong bộ phim tài liệu Ranh Giới của VTV, do đạo diễn Tạ Quỳnh Tư thực hiện. Khoảnh khắc tất cả cùng chiến đấu và không ngại hy sinh vì dịch bệnh cho thấy hành trình chống dịch của Việt Nam là không hề đơn độc.

35 nghệ sĩ Việt góp mặt trong video đầy cảm xúc tiếp sức cho hành trình chống dịch ảnh 4

Không Ai Bị Bỏ Lại Phía Sau được thể hiện bởi giọng ca trẻ Sofia. Ca khúc đong đầy thông điệp nhân văn và tình người trong mùa dịch COVID-19. Cảm hứng sáng tác ca khúc đến với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa khi anh tình cờ đọc được một bài báo với tựa đề “Sẽ không có ai bị bỏ rơi ở Sài Gòn".

Sẽ Không Ai Bị Bỏ Lại Phía Sau lấy bối cảnh đất nước đang gồng mình chống chọi với dịch bệnh. Đây cũng là lúc trên khắp mọi miền, những nhà hảo tâm, những con người tử tế giúp đỡ, bao bọc lẫn nhau.

Cuối MV là sự xuất hiện của hai nghệ sĩ Việt từng là F0, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng và diễn viên Anh Đức. Cả hai đã trải qua quá trình điều trị và chiến thắng COVID-19 trong thời gian vừa qua. Hai nghệ sĩ cùng gửi lời động viên đến tất cả mọi người, đặc biệt là những F0 đang chiến đấu với COVID-19. Được biết, toàn bộ doanh thu từ dự án Sẽ Không Ai Bị Bỏ Lại Phía Sau sẽ được ủng hộ cho những nạn nhân của dịch COVID-19.

35 nghệ sĩ Việt góp mặt trong video đầy cảm xúc tiếp sức cho hành trình chống dịch ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm