4 "bà mối" của Bạn Muốn Hẹn Hò: Người rời đi vì áp lực, người ồn ào mâu thuẫn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn Muốn Hẹn Hò được biết đến là chương trình ghép đôi thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Qua từng số phát sóng, rất nhiều cặp đôi đã nên duyên tại đây nhờ vào sự dẫn dắt duyên dáng của "ông mai" Quyền Linh và các "bà mối".

Cát Tường

Thành danh với vai trò diễn viên, Cát Tường nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả khi đảm nhận vai trò MC tại Bạn Muốn Hẹn Hò. Nữ diễn viên còn được người hâm mộ ưu ái gọi với danh xưng "bà mối" khi đã cùng với Quyền Linh se duyên cho rất nhiều cặp đôi.

4 "bà mối" của Bạn Muốn Hẹn Hò: Người rời đi vì áp lực, người ồn ào mâu thuẫn ảnh 1

Cát Tường thậm chí đã làm nên thương hiệu cho Bạn Muốn Hẹn Hò nhờ vào sự duyên dáng và khả năng kết nối cao. Tuy nhiên, đến giữa năm 2019, khán giả bất ngờ trước thông tin nữ nghệ sĩ đã rời chương trình vì bị cắt hợp đồng.

Vào ngày 1/3 vừa qua, Cát Tường bất ngờ khiến mạng xã hội xôn xao khi tiết lộ thêm nguyên nhân khác khiến cô rời Bạn Muốn Hẹn Hò. Theo đó, cô và MC Quyền Linh từng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc không tương tác hòa hợp khiến chất lượng chương trình bị ảnh hưởng.

4 "bà mối" của Bạn Muốn Hẹn Hò: Người rời đi vì áp lực, người ồn ào mâu thuẫn ảnh 2

Nam Thư

Nam Thư vốn là một diễn viên hài tài năng của showbiz Việt, cô cho thấy sự biến hóa đa dạng trong nhiều vai diễn khác nhau, thậm chí không ngại "làm mới" mình trong nhiều vai trò mới, từ nhà sản xuất đến MC.

4 "bà mối" của Bạn Muốn Hẹn Hò: Người rời đi vì áp lực, người ồn ào mâu thuẫn ảnh 3

Sau Cát Tường, Nam Thư thay thế vị trí "bà mối" tại Bạn Muốn Hẹn Hò. Dù được biết đến với tài ăn nói duyên dáng cùng nhan sắc xinh đẹp nhưng cô lại nhận về nhiều lời chê bai bởi "cái bóng" quá lớn của đàn chị.

Tuy nhiên, cô dần được công chúng đón nhận tích cực nhưng do thời điểm đó nữ diễn viên vướng nhiều hoạt động cá nhân nên đã quyết định rời chương trình. Nam Thư cho biết từng khóc vì tiếc nuối khi chỉ có thể đồng hành cùng Bạn Muốn Hẹn Hò trong thời gian ngắn.

4 "bà mối" của Bạn Muốn Hẹn Hò: Người rời đi vì áp lực, người ồn ào mâu thuẫn ảnh 4

NSND Hồng Vân

Với kinh nghiệm dẫn dắt tại nhiều show kết đôi, không quá bất ngờ khi nghệ sĩ Hồng Vân tiếp tục vào vai "bà mối" tại Bạn Muốn Hẹn Hò. Với tài ăn nói duyên dáng và sự "mát tay" khi se duyên, Hồng Vân nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của khán giả.

4 "bà mối" của Bạn Muốn Hẹn Hò: Người rời đi vì áp lực, người ồn ào mâu thuẫn ảnh 5

Đến cuối năm 2021, NSND Hồng Vân dừng hợp tác với chương trình với lý do sang Mỹ chăm con cháu. Thông tin trên từng khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối và lo lắng cho vị trí "bà mối" của chương trình sau nhiều lần thay đổi.

Trước khi rời đi, nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Hầu hết các bạn trẻ đến chương trình đầu tiên vì tin tưởng chương trình. Điều đó khiến tôi hạnh phúc và vinh dự. Chúng tôi đã kết nối được nhiều cặp mà họ đi đến hôn nhân. Thấy mình và Quyền Linh mát tay như vậy, tôi rất vui”.

4 "bà mối" của Bạn Muốn Hẹn Hò: Người rời đi vì áp lực, người ồn ào mâu thuẫn ảnh 6

Ngọc Lan

"Ngọc nữ truyền hình" Ngọc Lan tiếp tục trở thành cái tên được "chọn mặt gửi vàng" với vai trò MC đồng hành cùng Quyền Linh. Cô cũng từng có kinh nghiệm trong vai trò này nên đa số người hâm mộ đều bày tỏ sự thích thú với lần xuất hiện của Ngọc Lan.

4 "bà mối" của Bạn Muốn Hẹn Hò: Người rời đi vì áp lực, người ồn ào mâu thuẫn ảnh 7

Nữ diễn viên từng cho biết bản thân cảm thấy áp lực bởi hình ảnh của các MC nữ tại Bạn Muốn Hẹn Hò. Cô cũng bày tỏ sự yêu mến đến với chương trình và mong muốn có thể lắng nghe những chia sẻ, cũng như ghép đôi thành công cho người tham gia.

Điểm đặc biệt khác tại chương trình nằm trong cách xưng hô của Ngọc Lan với Quyền Linh, cụ thể cả hai đều gọi nhau là "cháu - chú" một cách rất tự nhiên. Nữ diễn viên chia sẻ do bản thân quen gọi nam MC từ khi mới vào nghề nên khó thay đổi.

4 "bà mối" của Bạn Muốn Hẹn Hò: Người rời đi vì áp lực, người ồn ào mâu thuẫn ảnh 8
4 "bà mối" của Bạn Muốn Hẹn Hò: Người rời đi vì áp lực, người ồn ào mâu thuẫn ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm