4 bài hát "thổi bay stress" bạn phải bỏ ngay vào playlist của mình tuần này!

4 bài hát "thổi bay stress" bạn phải bỏ ngay vào playlist của mình tuần này!
HHT - Cùng Hoa Học Trò thổi bay những áp lực, những mệt mỏi đầu tuần với 4 bài hát khiến bạn chỉ nghe một lần thôi là thấy yêu đời “ngay và luôn”.

Playlist nhạc cuối tuần vừa qua vẫn chưa làm bạn giảm bớt căng thẳng và quên đi “mớ” công việc ùn ùn của những ngày đầu tuần? Vậy thì đừng chần chờ gì nữa mà không tìm nghe 4 bài hát dưới đây, sẽ là cách để bạn không còn “buồn ơi là sầu” nữa đâu!

Find You - Nick Jonas

Bài hát mới nhất của anh chàng Nick Jonas sẽ là lựa chọn hợp lý cho tuần này. Bản nhạc Find You vẫn tiếp tục là ca khúc nói về hành trình đi tìm tình yêu của chàng trai trẻ. Đây là single thứ hai của cậu út nhà Jonas được phát hành trong năm nay, sau ca khúc Remember I Told You hợp tác với Mike PosnerAnne-Marie.

Vẫn là ca khúc thuộc thể loại Pop quen thuộc, giọng của Nick sáng ở những quãng cao kết hợp với tiếng rít guitar bắt tai, cùng âm nhạc điện tử hiện đại khiến bạn càng nghe, càng thấm và bất chấp nhấn nút replay.

Carry Me Over - Odell Fox

Mở đầu với giai điệu đặc trưng của dòng nhạc Blue, Carry Me Over của bộ ba giọng ca đồng quê Mỹ - Odell Fox dẫn dắt người nghe lạc vào thế giới âm nhạc của riêng họ. Dù được biết đến với phong cách Rock nhưng Carry Me Over nằm trong album đầu tay Thank You của nhóm lại có sự khác biệt hoàn toàn.

Bản nhạc là câu chuyện thể hiện sự ngọt ngào, dịu dàng được kể lại bằng tiếng guitar cuốn hút, hòa cùng giọng ca chính tràn đầy cảm xúc của nhóm - Raphael Shapiro. Bạn sẽ rất khó lòng để dứt khỏi giai điệu của Carry Me Over chỉ mới nghe vài lần.

Mistakes - Tove Stryrke

Tương tự như hit Say My Name của mình được phát hành vào mùa hè năm trước, Tove Stryrke đã tạo ra một Mistakes ngọt ngào với thể loại Pop đương đại đặc trưng cùng giai điệu “gây nghiện”, ca từ dễ hát kết hợp tiếng trống dồn dập cùng âm nhạc điện tử, và giọng hát bắt mic không thể lẫn vào bất kì ai. Đây chính là bài hát mà mỗi lần nhấn play thì bạn đều muốn nhún nhảy, và hát theo.

Best Friend - Sofi Tukker

Nhóm nghệ sĩ Sofi Tukker - NERVO - The KnocksAlisa Ueno đã tạo nên một cuộc bùng nổ thực sự với Best Friend. Ngay từ những nốt đầu tiên, bài hát đã nhanh chóng “đốn tim” bởi tiếng bass dồn dập, nhạc Electric trộn lẫn cùng giọng ca “chất chơi” của nhóm nghệ sĩ mang đến một gia vị khó cưỡng và độc đáo nhằm xua tan đi cái nắng nóng oi ả cuối hè.

À, có phải bạn cảm giác đã từng nghe Best Friend ở đâu đó rồi không? Chính xác nó là bài hát được nổi lên trong buổi ra mắt sản phẩm iPhone X gần đây của Apple đấy. Thế còn chờ gì mà không tải ngay về playlist của mình?!

VIO THÁI

MỚI - NÓNG
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

HHT - Dù đã được SM giao vai trò trở thành những “siêu sinh vật chữa lành”, nhưng các giả thuyết về việc Red Velvet đóng vai kẻ phản diện trong thế giới điện ảnh của SM vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, có lẽ các fan mong đợi cốt truyện này sẽ phải chờ lâu thêm một chút vì mới đây, em út Yeri đã tiết lộ cả nhóm sẽ không tới KWANGYA trong lần trở lại này.